Cập nhật bảng bổ trợ Leona SP chi tiết đầy đủ trong game LMHT 

Leona là một trong những vị tướng SP cứng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trọng Đấu Trường Công Lý. Vị tướng với bộ kỹ năng khống chế hoàn hảo sẽ giúp team bạn tha hồ xả skill vào tướng địch. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bảng bổ trợ Leona cũng như cách chơi Leona SP siêu đỉnh chi tiết nhất.

Tiêu điểm tướng và bảng bổ trợ Leona mới nhất

Leona với bộ kỹ năng hoàn hảo, cho phép cô nàng bắt chết những mục tiêu quan trọng của tướng địch. Điều này đã giúp tiêu điểm tướng Leona có chỗ đứng hơn trong số những SP phiên bản mới.

cap nhat bang ho tro leona
Chi tiết về bảng ngọc bổ trợ mà tướng Leona đang sở hữu

Thông tin về bảng kỹ năng Leona chi tiết

– Cách 1: Leona SP tăng max kỹ năng theo thứ tự W -> Q -> E

Nhật thực W sẽ cần được nâng tối đa để giúp Leona có thêm sức chống chịu khi đi đường, do đó cần nâng max kỹ năng này đầu tiên. Khiên Mặt Trời Q nâng tối đa để giảm thời gian hồi chiêu. Bảng bổ trợ Leona Thiên Đỉnh Kiếm E và Thái Dương Hạ San R sẽ được nâng theo đúng cấp độ.

– Cách 2: Leona SP max: W -> E -> Q

Bảng bổ trợ Leona chi tiết

Hiện nay tướng Leona đang sở hữu khá nhiều bảng ngọc, đây là một trong những điểm mạnh giúp tướng có thể đánh thắng được mọi kẻ địch. Bảng ngọc cho Leona sẽ bao gồm 2 hệ ngọc dưới đây:

Bảng hỗ trợ Leona hệ ngọc chính: Kiên định -> Dư chấn -> Tàn phá -> Kiểm soát điều kiện -> Kiên cường.

Bảng bổ trợ của Leona hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Tốc biến ma thuật -> Máy dọn lính.

Fiddlesticks là vị tướng pháp sư đi rừng khá khó chịu với bộ kĩ năng khiến hắn hút máu liên tục cộng thêm với khả năng khống chế vào hàng độc lạ là Hoảng Sợ khiến đối phương mất kiểm soát không thể điều khiển. Vậy bạn đã biết cách chơi Fiddlestick đi rừng đúng cách để tạo lợi thế cho đồng đội chưa, nếu chưa hãy đọc ngay cách chơi Fiddlestick ngay nhé

Hướng dẫn cách lên đồ cho Leona mới nhất

Sau khi đã nắm bắt được bảng bổ trợ cho Leona, người chơi cần phải chú ý cho mình cách lên đồ Leona tank chuẩn nhất dưới đây.

cach len do cho leona moi nhat
Nắm rõ cách lên đồ Leona chuẩn để giúp tướng chiến đấu dễ dàng hơn

– Đầu game: Leona là một vị tướng SP và cần phải có độ chống chịu nhất định đầu game nên Khiên cổ vật sẽ là trang bị ban đầu. Sau đó, cô nàng này cần lên Vòng tay Targon sau lần về đầu tiên + Mắt kiểm soát.

– Giữa game: Lúc này, Leona cần phải mang tới sức bảo kê mạnh cho đồng đội. Do đó những món trang bị như Dị vật thượng cổ + Tụ bão Zeke. Điều này sẽ giúp cô nàng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn trên bản đồ.

– Cuối game: Khi đó, Leona cần hoàn thành những món trang bị lớn như: Lời thề hiệp sĩ + Dây chuyền buộc tội + Dây chuyền Iron Solari.

– Cách lên đồ Leona SP hoàn chỉnh: Di Vật Thượng Nhân + Dây chuyền Iron Solari + Tụ báo Zeke + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ

– Cách lên đồ Leona Top: Tam hợp kiếm + Rìu đại mãng xà + giáp lửa + giáp tâm linh + giáp liệt sĩ.

Chia sẻ cách chơi Leona đỉnh cao, siêu hiệu quả

Hướng dẫn chơi Leona là điều mà các game thủ hiện nay đang tìm kiếm rất nhiều. Cô nàng SP cứng cáp này sẽ cần phải trải qua những ngưỡng sức mạnh khác nhau trong một trận đấu.

huong dan leona mot cach don gian nhat
Cách đánh Leona hoàn toàn không quá phức tạp, bằng cách dựa vào cách lên đồ, từng giai đoạn.

Kinh nghiệm đánh đầu game

Hướng dẫn Leona đầu game bạn sẽ cần phải tăng Q ở cấp độ 1 và vào tank cho rừng. Ngoài ra, hãy tận dụng nội tại khiên cổ vật để dọn lính và hồi máu cho AD cùng với 1 lượng vàng nhỏ.

Bên cạnh đó, cách chơi Leona AP bạn cần phải núp vào phía sau một chút để tránh những tình huống cấu rỉa máu đến từ AD và SP team địch. Sau khi đã lên được Level 2, bạn cần sử dụng combo Thiên Đỉnh Kiếm E + Khiên Mặt Trời Q để gây sát thương vào AD địch.

Chiến đấu giai đoạn mid game

Khi đã có cho mình đủ bộ 3 kỹ năng, các bạn hãy sử dụng combo một cách chính xác để mang tới lợi thế cho team. Combo dồn dame được áp dụng là: Nhật Thực W + Thiên Đỉnh Kiếm E + Khiên Mặt Trời Q.

Khi đã đạt được Level 6, hãy sử dụng R sao cho có nhiều kẻ địch bị choáng nhất và sử dụng E + Q để khống chế chúng.

Tăng tốc trong giai đoạn cuối game

Mở giao tranh bằng việc sử dụng Thái Dương Hạ San R một cách hiệu quả. Bạn hãy lao lên trước để chắn sát thương và gây hiệu ứng khống chế cho team mình có lợi thế.

Nếu kẻ địch tấn công vào AD bên bạn, thì hãy sử dụng E + Q để cover cho AD. Ngoài ra, Thái Dương Hạ San R sẽ giúp bạn tấn công hay cover đều rất tốt.

Trên đây là thông tin về bảng bổ trợ Leona và cách chơi Leona mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Với một vị tướng SP có nhiều hiệu ứng khống chế như vậy, bạn hoàn toàn có thể lật kèo trong các game đấu.

Hãy ghé thăm website cuả chúng tôi để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất của những sự kiện sắp diễn ra của tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng như những tựa game khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *