Thông tin chi tiết về bảng ngọc Azir đẳng cấp cho người chơi

Azir với sức mạnh của mình là một vị tướng pháp sư đường giữa được rất nhiều cao thủ tin dùng. Một trong số đó, chúng ta phải nhắc đến quỷ vương Faker với con bài Azir siêu mượt. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bảng ngọc Azir đẳng cấp cho người chơi.

Bảng ngọc Azir chuẩn chỉ nhất trong LMHT

Ngọc bổ trợ cho Azir là điều được cách game thủ bàn tán rất nhiều hiện nay, bởi vị tướng này có nhiều chiều hướng tăng ngọc khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua bảng bổ trợ Azir Faker được sử dụng nhiều nhất.

tong hop bang ngoc azir
Tổng hợp chi tiết về bảng ngọc bổ trợ của tường Azir

Ngọc bổ trợ Azir của Faker

Ngọc bổ trợ Azir Faker là điều mà các game thủ chơi vị tướng này rất muốn tìm hiểu. Bảng ngọc Azir bao gồm:

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Tập trung tuyệt đối -> Cuồng phong tích tụ.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.

Bảng ngọc bổ trợ Azir Mid

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Nhịp độ chết người -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh

Bảng ngọc Azir đặc biệt

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Vị máu -> Thợ săn Tham Lam

Bạn đã biết cách lên đồ Annie đúng cách chưa, bạn đã biết  những món đồ trấn phái của Annie để có thể tối ưu lượng sát thương của cô nàng gây ra chưa. Annie là vị tướng có khả năng sốc sát thương rất lớn, một combo có thể tiễn 2-3 vị tướng lên bảng cùng một lúc là chuyện quá dễ dàng, nhưng đó là nếu bạn biết cách lên trang bị đúng cách. Hãy tham khảo ngay cách lên đồ Annie ngay nhé

Hướng dẫn về cách lên đồ Azir Mid

Azir thường được các game thủ sử dụng để chơi ở vị trí đi Mid, vì vậy trong các lên đồ cũng có những tác động giống như một vị trí pháp sư đường giữa với những món đồ phép thuật.

huong dan cach len do azir
Cách lên đồ Azir phải dựa vào vị trí và phép thuật của tướng.

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến trang bị giày mà Azir có thể sở hữu đó là giày pháp sư, giày thủy ngân, giày cuồng nộ tùy theo mục đích của từng người chơi. Azir sẽ cần tới 3 món đồ chính để có được ngưỡng sức mạnh của mình, đó là: Qủy thư + Đồng hồ cát + Nanh Nashor.

Ngoài ra, Azir có thể lên những trang bị đi Mid mạnh như: Trượng hư vô + Mũ phù thủy để tối đa hóa SMPT của bản thân. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tăng khả năng dọn dẹp lính thì Vọng âm Luden là món đồ cực kỳ hiệu quả.

Hướng dẫn chơi Azir được nhiều game thủ áp dụng

Những mẹo chơi Azir sau đây sẽ giúp các game thủ có thêm cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất.

huong dan choi azir don gian
Dựa vào từng giai đoạn đầu, giữa và cuối game để Azir sử dụng kỹ năng phù hợp

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn đánh Azir ở những cấp độ đầu bạn cần phải tận dụng W để đẩy lính. Ngoài ra, cần phải hạn chế đánh nhau vì rát khó có thể solo lại tướng địch.

Cách đánh Azir đẩy lính đơn giản nhất là bạn cần đặt chiêu W thẳng hàng với 3 con lính. Điều này sẽ giúp Azir chọc được một lúc 3 lính và thời gian dọn lính sẽ nhanh hơn.

Cách combo Azir ở giai đoạn đầu game khi đã có đủ 3 kỹ năng, đó là: Trỗi Dậy(W) + Cát Lưu Động (E) để cấu máu đối thủ. Khi có rừng gank hỗ trợ, các bạn có thể sử dụng cách insec Azir là: Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) + Cát Càn Quét (Q) để tiếp cận kẻ địch.

Giai đoạn mid game

Hướng dẫn combo Azir trong giai đoạn này là: Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) + Cát Càn Quét (Q) + Phân Chia Thiên Hạ (R) để đẩy ngược đối thủ về trụ hoặc về phía đồng đội mình.

Ngoài ra, Azir có thể sử dụng Phân Chia Thiên Hạ (R) để đẩy đối phương vào những địa hình hẹp như hang baron hoặc hang rồng. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn có thể chặn những kỹ năng lao vào của tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Cách chơi Azir bá đạo cuối game trong giao tranh, nếu như bạn không có cơ hội thực hiện những cú insec thì có thể đứng kế bên xạ thủ. Ngoài ra, hãy sử dụng R để đánh những tướng có ý định tiếp cận xạ thủ của mình ra.

Trong giao tranh, tầm chiêu của Azir rất xa nên hãy cố gắng sử dụng W + Q để khoét vào tuyến sau và gây dame lớn lên những chủ lực của đối phương.

Với cách chơi Azir Mid và bảng ngọc Azir mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã rút ra được cho mình cách chơi vị tướng này hiệu quả. Tiêu điểm tướng Azir hứa hẹn sẽ mang đến những luồng gió mới trong những trận đấu xếp hạng của bạn. Và đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *