Cách chơi Aurelion Sol – Thần Rồng quyền lực trong LMHT

Trong LMHT, sau sự xuất hiện của thần rồng Aurelion Sol, dường như Shyvana đã hết chỗ đứng trong thế giới rồng. Với bộ kỹ năng hoàn hảo và khả năng gây dame lớn, Aurelion Sol là vị pháp sư đường giữa được rất nhiều game thủ yêu mến. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Aurelion Sol đơn giản và hiệu quả nhất.

Thông tin bảng bổ trợ và cách lên đồ cho Aurelion Sol trong LOL

Nhận thấy được sức mạnh và tầm quan trọng của thần rồng, chúng ta sẽ cùng tham khảo về cách yếu tố ảnh hưởng đến cách chơi Aurelion Sol.

Bảng bổ trợ Aurelion Sol

– Hệ ngọc chính: Pháp Thuật -> Tăng Tốc Pha -> Qủa Cầu Hư Không -> Mau Lẹ -> Thiêu Rụi. Trong đó, ngọc siêu cấp Tăng Tốc Pha đóng vai trò quan trọng khi tăng tốc độ di chuyển cho Aurelion Sol sau khi đánh thường 3 đòn đánh hoặc 3 kỹ năng riêng biệt.

huong dan cach choi tuong aurelion sol
Tổng hợp về bảng bổ trợ Aurelion Sol trong LMHT

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Hiện diện trí tuệ -> Nhát chém ân huệ. Hiện diện trí tuệ sẽ giúp cho Aurelion Sol cực mạnh trong những pha giao tranh và khi bạn tham gia hạ gục, lên cấp sẽ được xài kỹ năng mà không mất năng lượng. Đây là điều hết sức tuyệt vời đối với vị tướng gây sát thương liên tục như Aurelion Sol.

Cách lên đồ cho Aurelion Sol

Sau khi đã biết được yếu tố bảng bổ trợ cho Aurelion Sol ảnh hưởng thế nào đến sức mạnh của thần Rồng thì chúng ta sẽ cùng khám phá cách lên đồ của vị tướng này.

thong tin ve tuong khac che aurelion sol
Hướng dẫn cách lên đồ cho Aurelion Sol dựa vào bảng bổ trợ

Lên đồ Aurelion Sol Mid bạn sẽ cần đến những món trang bị trấn phái như: Trường Trường Sinh và Trượng Pha Lê Rylai. Với câu trượng trường sinh, Aurelion Sol sẽ được tăng thêm một lượng máu, năng lượng và khả năng hồi phục theo thời gian.

Ngoài ra, các chỉ số đối với món trang bị này sẽ giúp Aurelion Sol có thêm được SMPT cần thiết để gây ra sát thương. Còn đối với trượng pha lê, Aurelion Sol sẽ có thêm cho mình cách giữ chân đối phương và xả sát thương liên tục.

Ngoài ra, đối với cách lên đồ Aurelion Sol, các game thủ còn có thể trang bị thêm một số món đồ như:

– Trượng Hư Vô: trang bị cho phép Aurelion Sol xuyên một lượng lớn kháng phép của đối phương.

– Mặt nạ đạo đầy: Tăng cho Aurelion Sol một lượng máu, SMPT và khả năng xuyên kháng phép lớn.

– Mỹ phù thủy: Món trang bị giúp các pháp sư gia tăng sức mạnh phép thuật lớn nhất và gây ra lượng dame cực khủng.

Anivia là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong LMHT, tuy nhiên trong tay những game thủ chuyên nghiệp thì đây không còn chỉ đơn thuần là con chim băng bình thường khi độ khó chịu của nó sẽ lên một tầm mới khi team địch sẽ phải chịu đóng băng, làm chậm liên tục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Anivia để bán hành team địch nhé

Cách chơi Aurelion Sol đơn giản, hiệu quả

Cách chơi tướng Aurelion Sol đơn giản, hiệu quả sẽ mang đến cho người chơi những lợi thế trong giai đoạn đi đường và combat mở ra.

Cách chơi Aurelion Sol dựa theo bảng bổ trợ

Khi đi đường, các bạn sẽ sử dụng chiêu thức Chòm sao tối đa để quét hết lính đánh xa, đẩy lùi đối phương về trụ và ra xa khỏi lính. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp những đòn đánh thường để ăn lính.

thong tin tieu diem aurelion sol
Cách chơi Aurelion Sol phụ thuộc hoàn toàn vảo bảng bổ trợ và cách lên đồ

Combo cơ bản đối với Aurelion Sol: Bật vòng sao ở trạng thái tối đa -> Ném Tinh Vân Cầu về hướng địch -> sử dụng Sóng Ánh Sáng. Khi đó, kẻ địch sẽ bị đẩy đúng vòng ngoài chòm sao và dính làm choáng.

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý khi sử dụng Sóng Ánh Sáng vì đây là kỹ năng định hướng nên có thể né được. Do đó, hãy làm choáng trước rồi hãy sử dụng các kỹ năng khác để không bị trượt.

Tướng khắc chế Aurelion Sol

Hướng dẫn Aurelion Sol tiêu điểm tướng sẽ đi kèm với việc bạn phải tránh đối với với các vị tướng khắc chế. Một số vị tướng khắc chế tiêu điểm Aurelion Sol:

– Anivia: Đây sẽ là kèo khó khăn với Aurelion Sol, khi chim băng đã mạnh thì bạn cần phải tránh những pha làm choáng để không bị dồn đến đường cùng.

– Brand: Khả năng đi đường của Brand rất tốt nên bạn cần di chuyển hợp lý để né đi những nguồn sát thương và nhất là chiêu thức làm choáng từ hắn.

– Yasuo: Tường gió sẽ khiến kỹ năng của bạn bị chặn lại và thêm vào đó là kỹ năng lướt sẽ gây ra khó khăn đối cới Aurelion Sol. Bạn cần làm choáng chúng nếu muốn tấn công hắn ta.

Trên đây là tiêu điểm tướng Aurelion Sol và cách chơi Aurelion Sol đơn giản mà hiệu quả nhất. Hy vọng, các game thủ sẽ tập luyện thành thạo vị tướng này để trở nên bá đạo hơn trong LOL.

Chúng tôi biết bạn đang quan tâm các thông tin về liên minh huyền thoại. Do đó, truy cập ngay http://teleenvigado.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *