Chia sẻ về cách chơi Caitlyn ADC LMHT hổ báo nhất hiện nay

Caitlyn là một trong số những vị tướng đường dưới được sử dụng với vai trò xạ thủ trong game. Vị tướng này đã cho thấy được ngưỡng sức mạnh bá đạo của mình trong tay các game thủ chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn có được những trận thắng xếp hạng thì hãy tập chơi vị tướng cực mạnh này. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi Caitlyn đơn giản và hiệu quả nhất.

Thông tin về bảng bổ trợ Caitlyn mới nhất

Bảng bổ trợ là một trong những điều cần biết tới trong bộ game Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của Caitlyn sẽ được tăng đáng kể nếu bạn lựa chọn được bảng bổ trợ cho Caitlyn phù hợp nhất.

thong tin ve bang bo tro cua caitlyn
Tổng hợp các bảng bổ trợ Caitlyn mới nhất có nhiều điểm đặc biệt

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Trong bảng bổ trợ của Caitlyn, các bạn cần chú ý đến các viên ngọc trong hệ này như:

– Bước chân thần tốc: Viên ngọc này sẽ giúp Caitlyn tăng khả năng hồi phục và tốc độ di chuyển sau mỗi phát bắn.

– Đắc thắng:Với mỗi điểm hạ gục, cô nàng sẽ được hồi lại 15% máu đã mất và giúp Caitlyn sống sót lâu hơn trong những pha giao tranh đường dưới.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Ngọc này có chức năng tăng tốc độ đánh cho Caitlyn mỗi khi có điểm hạ gục và tăng vĩnh viễn.

– Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc mang tới cho Caitlyn thêm 10% sát thương đối với những kẻ địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: Viên ngọc sẽ mang đến cho Caitlyn tốc độ di chuyển, qua đó tăng khả năng sống sót sau mỗi pha giao tranh.

– Cuồng Phong Tích Tụ: Tăng thêm sát thương cho Caitlyn khi trận đấu đã bước vào giai đoạn cuối.

Aurelion Sol là vị tướng từng được cả LMHT mong chờ vì đây là vị tướng đã được nhá hàng khá lâu, nhưng đây là vị tướng khá khó chơi, không dành cho newbie, nếu nắm trong tay của game thủ chuyên nghiệp thì vị tướng này như rồng mọc thêm cánh, rất là bá đạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Aurelion Sol ngay nhé

Chia sẻ cách lên đồ cho Caitlyn

Trong cách đánh Caitlyn AD hiệu quả, các bạn cần có lối lên đồ chuẩn chỉ. Nếu không cô nàng có thể bị thiếu hụt về sát thương hoặc tốc độ đánh.

huong dan len do caitlyn chuan nhat
Dựa vào cách lên đồ cho tướng Caitlyn để có thể đánh được địch

Cách lên đồ Caitlyn bá đạo được rất nhiều game thủ sử dụng đó là: Với Caitlyn những món đồ chí mạng và tầm đánh, tốc độ di chuyển là rất cần thiết.

– Cách 1: Cách lên đồ được các game thủ chơi Caitlyn AD áp dụng nhiều nhất đó là Vô cực kiếm + Đại bác liên thanh + Dao điện + Huyết kiếm + giáp thiên thần.

– Cách 2: Cách nâng đồ Caitlyn tiếp theo là full 100% chí mạng và có tr lệ oneshot cực cao. Đây cũng chính là cách mang tới sức mạnh lớn nhất cho Caitlyn với Vô cực kiếm + Đại bác + Ma vũ + Dao điện và giáp thiên thần.

Cách chơi Caitlyn bá đạo nhất hiện nay

Đối với mỗi vị tướng sẽ có những bộ kỹ năng và giai đoạn mạnh yếu khác nhau trong trận. Vì vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đánh Caitlyn theo 3 giai đoạn trong game.

huong dan choi caitlyn moi nhat
Cách chơi Caitlyn dựa vào từng bảng bổ trợ, cách lên đồ và phương pháp di chuyển

Giai đoạn đầu trận

Đây là giai đoạn mà Caitlyn có cơ hội chèn ép đối phương cực mạnh với lợi thế tầm đánh xa. Vì vậy, hướng dẫn chơi Caitlyn là các bạn hãy chủ động tấn công để cấu rỉa thật nhiều máu từ phía đối phương.

Sau đó, tiếp tục đẩy mạnh và duy trì lợi thế mà bạn có được từ giai đoạn đầu trận. Nếu gặp những tình huống nguy hiểm, có thể sử dụng E để rút về một cách an toàn.

Giai đoạn giữa trận

Khi mà Caitlyn đã có cho mình từ 2 đến 3 món trang bị trấn phái trở nên, lượng sát thương lúc bấy giờ sẽ rất đáng kể. Lúc này, nhiệm vụ và cách chơi caitlyn Của bạn là phải giữ vị trí an toàn để có thể bắn được tối đa lượng sát thương gây ra.

Chiêu cuối có tầm bắn xa sẽ giúp Caitlyn lựa chọn những mục tiêu thấp máu để hạ gục kẻ địch. Trong giao tranh, việc giải Bẫy sẽ mang tới ý nghĩa rất quan trọng giúp team dễ dàng ăn được mục tiêu lớn.

Cuối trận đấu

Khi đó, Caitlyn đã đạt đến ngưỡng sức mạnh lớn nhưng cần phải cẩn trọng trước những pha bắt lẻ của đối phương. Do đó, bạn hãy đi cùng SP để được đảm bảo an toàn, đoàn lính vào đập phá trụ địch để giành lợi thế về tiền và mục tiêu cho team.

Tiêu điểm tướng Caitlyn với những hướng dẫn lên đồ Caitlyn chuẩn chỉ nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu. Chắc hẳn, bạn đọc đã có cho mình những cái nhìn chung nhất về cách chơi Caitlyn bá đạo trong đấu trường công lý.

Nếu như bạn đang quan tâm về game hay có những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tin tức thể thao, giải trí, trò chơi….hãy liên hệ đến teleenvigado.com nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *