Cách chơi Camille hủy diệt team bạn không phải ai cũng biết

Camille là vị tướng đường trên cực mạnh với bộ chiêu thức của mình. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, việc để Camille xanh sẽ là án tử cho ván đấu đó của cả team. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Camille hủy diệt team bạn.

Hướng dẫn chơi Camille thông qua bảng bổ trợ và cách lên đồ thông minh

Đối với nhiều người chơi, việc để Camille trên top xanh sẽ gây ra những vất vả cho cả team. Vì vậy, để không bị cô nàng này bán hành, các bạn cần tìm hiểu cách chơi Camille trong game để tìm ra các ứng phó mỗi khi đối đầu.

Bảng bổ trợ Camille

Bảng bổ trợ Camille Top được nhiều người sử dụng nhất với hệ ngọc chính: Chuẩn Xác -> Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc Thắng -> Huyền Thoại Tốc Độ Đánh -> Nhát Chém Ân Huệ.

bang bo tro camille top moi nhat
Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Camille mới nhất

Sẵn sàng tấn công sẽ giúp tối ưu hóa sát thương cho Camille, đắc thắng sẽ mang tới vàng và hồi lại máu cho cô nàng. Còn Huyền Thoại tốc độ đánh là viên ngọc hoàn hảo cho sát thương đầu ra + sát thương cực mạnh lên mục tiêu của Nhát Chém Ân Huệ.

Bảng hỗ trợ Camille về Hệ ngọc phụ được các game thủ sử dụng ở đây là: Áp Đảo -> Tác Động Bất Chợt -> Thợ Săn Tham Lam. Trong đó, thợ săn tham lam là viên ngọc hút máu phép vĩnh viễn khi tham gia hạ gục cho cô nàng.

Caitlyn là vị tướng ADC có tầm đánh thường xa nhất trong các vị tướng xạ thủ LMHT, nếu bạn muốn chơi xạ thủ theo một cách khác để có một làn gió mới trong lối chơi, hãy đọc ngay bài viết cách chơi Caitlyn nhất hiện nay

Cách lên đồ Camille

Bên cạnh yếu tố quan trọng của bảng ngọc đi đường, cách lên đồ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đóng góp sức mạnh cho cả team. Đầu tiên, trang bị đi Top hoặc Mid cơ bản đó là Kiếm Doran và bình máu.

thong tin tieu diem tuong camille
Hướng dẫn cách lên đồ Camille để chiến thắng đối thủ

Đối với cách lên đồ Camille rừng, bạn sẽ phải lên rựa thợ săn và bình máu.Đối với giày cho Camille, có thể lựa chọn giữa 3 loại: cơ động, Ninja hay giày Thủy Ngân.

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số trang bị chính trong khi chơi Camille:

– Tam Hợp Kiếm: Đây là món trang bị trấn phái mà những người chơi Camille ưu tiên. Bạn sẽ cần phải lên sớm để tăng hàng loạt chỉ số có lợi cho cô nàng. Đặc biệt, phải kể đến sức mạnh sát thương từ những đòn đánh bằng tay và kỹ năng.

– Rìu mãng xà: Với trang bị này, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi trao đổi chiêu thức với đối phương. Đi đường, dọn dẹp lính sẽ nhanh hơn, đồng thời khi kết hợp với combo sẽ cực bá đạo.

– Móng vuốt Sterak: là một vị tướng đấu sĩ thiên về cận chiến, Camille sẽ phải có những pha giao tranh bằng cách bằng sâu vào đội hình đối phương. Vì vậy, đây là món trang bị hoàn hảo sẽ tăng khả năng chống chịu và gia tăng sát thương cho cô nàng.

Cách chơi Camille tiêu điểm tướng đường trên

Sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách chơi cô nàng đấu sĩ cực mạnh đường trên này.

huong dan choi camille don gian nhat
Về cách chơi Camille phụ thuộc vào bảng bổ trợ và cách lên đồ hợp lý

Giai đoạn đầu game

Với cô nàng này, bạn sẽ yên tâm hơn với khả năng farm lính và trao đổi chiêu thức với Đá Quét Chiến Thuật. Trong giai đoạn này, cô nàng tỏ ra khá mạnh và chơi chủ động, đẩy lính sâu vào trụ đối phương để giành lợi thế.

Sau lần đầu tiên về nhà, bạn sẽ phải lựa chọn giữa Thủy Kiếm và Rìu Tiamat. Nếu muốn dồn dame nhanh, mạnh thì sử dụng Thủy Kiếm, còn muốn đẩy đường nhanh hãy chọn Rìu Tiamat.

Giai đoạn giữa trận

Sau khi đã hoàn thành những món đồ hoàn chỉnh đầu tiên như: Tam hợp kiếm + Rìu mãng xà + Móng vuốt,…Khi đó, sức mạnh của Camille đã rất lớn, bạn hoàn toàn có thể solo Q với bất cứ tướng nào.

Lúc này, hãy ưu tiên đẩy đường nhanh và đi hỗ trợ các lane khác, giúp đồng đội có các điểm hạ gục để tăng sức mạnh. Đồng thời, kêu gọi kiểm soát mục tiêu trên bản đồ.

Giai đoạn cuối game

Điều đáng sợ nhất đối với cô nàng này là việc bạn tận dụng được khả năng đẩy lẻ và bắt lẻ mục tiêu. Vì vậy, khi đã full trang bị bạn nên thực hiện những chiến thuật gây ảo lực để tạo điều kiện cho đồng đội ăn mục tiêu quan trọng.

Khi combat tổng, hãy chú ý tới thời cơ để bay vào mục tiêu, sau đó Tối Hậu Thư R để khống chế và dồn sát thương hạ gục kẻ địch.

Tiêu điểm tướng Camille đã cho chúng ta thấy được sức mạnh đáng kinh ngạc của một vị tướng đấu sĩ đường trên. Hy vọng, với cách chơi Camille mà chúng tôi chia sẻ bạn đọc sẽ có những trận đấu áp đảo với cô nàng này.

Nếu là một người yêu thích tựa game LMHT, yêu thích đọc những thông tin về tựa game này, mời Quý độc giả đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác luôn được cập nhật nhanh chóng và chính thống nhất ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *