Cách chơi Darius – Đấu sĩ “đường trên” một cách hiệu quả

Darius là một trong những vị tướng được nhiều game thủ yêu thích khi chơi đường trên trong LMHT. Đối với một vị tướng mạnh như Darius, các game thủ cần phải luyện tập và có cách chơi đúng mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của vị tướng này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Darius trong LOL.

Tìm hiểu về bảng bổ trợ Darius mới nhất

Bảng bổ trợ cho Darius là vấn đề đầu tiên trước khi các trận đấu được diễn ra. Người chơi sẽ phải lựa chọn nhiều ngọc bổ trợ cho Darius khác nhau để mang tới lợi thế cho mình.

huong dan cach choi tuong darius
Tổng hợp đầy đủ bảng bổ trợ Darius mới nhất

Cách tăng bảng bổ trợ Darius

Trong cách tăng ngọc bổ trợ Darius Top, nhiều game thủ thường sử dụng bảng ngọc với hệ ngọc chính là: Darius CHUẨN XÁC -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ -> Chinh Phục.

Trong hệ ngọc phụ: Kiên Định-> Tàn phá hủy diệt-> giáp cốt. Ngoài ra, nếu muốn có lối chơi mới với vị tướng này bằng việc cho Darius cơ động hơn, các bạn có thể sử dụng hệ ngọc chính là: Pháp Thuật-> Tăng Tốc Pha-> quả cầu hư không-> Mau Lẹ-> Cuồng Phong Tích Tụ.

Hệ ngọc phụ đối với Darius cơ động: Chuẩn xác-> Đắc Thắng -> Huyền Thoại Tốc Độ Đánh.

Cách tăng kỹ năng cho Darius

Trong cách tăng kỹ năng cho Darius, bạn sẽ cần tăng max theo hướng Q-> E-> W. Bởi vì, Tàn Sát Q là kỹ năng sẽ gây sát thương chính cho Darius, cần phải nâng tối đa đầu tiên.

Khi kẻ địch trúng phải chiêu Q, Darius sẽ được hồi máu và gây ra sát thương lớn hơn so với cán rìu. Đánh Thọt W sẽ tăng sát thương tối đa cho đòn đánh và khi nâng lên đến cấp độ 3 sẽ cho hiệu ứng làm chậm. Cuối cùng, Bắt giữ E sẽ có nối tại xuyên giáp theo % và giúp Darius có thể ngăn kẻ địch di chuyển.

Chiêu Máy Chém Noxus là kỹ năng cần tăng theo đúng cấp độ, qua đó giúp vị tướng này tiêu diệt được kẻ địch thấp máu.

Bạn đã biết cách chơi Darius trong LMHT?

Hướng dẫn chơi Darius trong LMHT là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm về vị tướng này. Với sự trâu và sức mạnh khủng khiếp, Darius sẽ mang đến lợi thế cho team ở khu vực đường trên của bản đồ.

Cách lên đồ cho Darius LOL

Darius là vị tướng tanker cho team, vì vậy các bạn nên sử dụng những loại đồ thủ và công cần thiết. Khi mà bạn phải đi đường cũng những vị tướng tanker trâu bò như Mundo thì Gươm đồ tể là lựa chọn không hề tồi. Điều này sẽ gây ra hiệu ứng vết thương sâu cấu máu và khiến khả năng hồi phục của tướng địch chậm đi.

thong tin ve bang bo tro darius moi nhat
Hướng dẫn cách lên đồ cho Darius LOL không quá phức tạp

Tam hợp kiếm là trang bị mang đến hàng tá lợi ích cho vị tướng này. Đặc biệt, Darius sẽ được tăng tốc độ di chuyển giúp vị tướng này cơ động hơn rất nhiều. Ngoài ra, Darius còn có thể sử dụng những lối lên đồ khác như:

– Móng vuốt: món trang bị được ưu tiên thứ 2 trong cách nâng đồ Darius, nó vừa có sát thương, vừa có độ chống chịu rất trâu bò.

– Giáp liệt sĩ: Món đồ này sẽ giúp vị tướng này thêm phần cơ động, tăng tốc độ di chuyển và là món đồ thủ không thể bỏ qua.

– Giáp tâm linh:Nếu như team địch có quá nhiều sát thương phép, đây là món đồ giúp Darius chống lại các pháp sư.

Ashe là vị tướng xạ thủ đời đầu của LMHT, đã trải qua một cuộc đại phẫu thuật về kĩ năng khiến vị tướng này càng được nhiều người chơi sử dụng hơn khi mà bây giờ Ashe có thể cấu rỉa với Tán Xạ Tiễn, tăng tốc đánh với Chú Tâm Tiễn, soi map bằng Ưng Tiễn và kĩ năng làm nên thương hiệu của vị tướng này đó chính là Đại Băng Tiễn khi khoảng cách càng xa độ choáng càng lâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Ashe ngay nhé

Hướng dẫn cách chơi Darius đơn giản nhất

Darius tiêu điểm tướng nếu biết chơi và thành tạo sẽ ép đường cực kỳ tốt. Bạn sẽ dễ dàng thống trị nửa trên bản đồ với hướng dẫn darius dưới đây.

Hãy hổ báo ngay từ đầu trận, điều này sẽ khiến bạn ép được tướng địch không thể farm tự do. Liên tục cấu rỉa máu đối phương và tích điểm nội tại và chờ cơ hội có thể tốc biến hạ gục đối thủ.

huong dan choi darius trong lmht don gian nhat
Cách chơi tường Darius phụ thuộc vào bảng ngọc và cách lên đồ phù hợp

Khi bạn đã dành được những lợi thế ban đầu, hãy cố gắng áp đảo và hỗ trợ các đường khác trong team. Lưu ý, khi kích hoạt kỹ năng W bạn cần tận dụng khả năng tái tạo đòn để gây được điểm nội tại mạnh nhất.

Khi đã đủ 5 điểm Xuất Huyết, hãy sử dụng chiêu R để tăng gấp đôi sát thương và bổ đi bổ lại nếu chiêu R của bạn hạ gục được đối thủ.

Với cách chơi Darius trên mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc hẳn các game thủ đã muốn lao ngay vào tập luyện để trở nên bá đạo với vị tướng này rồi đúng không? Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thể điều khiển được tướng Darius một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm nhiều tin tức khác hấp dẫn về game liên minh huyền thoại cùng nhiều trò chơi khác được nhiều bạn đọc quan tâm chỉ có trên teleenvigado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *