Tư vấn cách chơi Evelynn đi rừng cực hay trong LMHT cho tân thủ

Đi rừng là một trong những vị trí hết sức quan trọng trong game LMHT. Để có thể giúp team bạn chiến thắng trong những pha giao tranh, rừng phải ăn được những mục tiêu lớn. Do vậy, một trong số những vị tướng được lựa chọn để đi rừng hiện nay là Evelynn. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Evelynn rừng mạnh nhất.

Tổng hợp chi tiết về bảng bổ trợ cho Evelynn đi rừng

Trong cách đánh Evelynn, chúng ta sẽ cần phải quan tâm tới yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của cô nàng, đó là bảng bổ trợ Evelynn. Bảng bổ trợ của các tướng trong LOL nói chung bao gồm 2 hệ.

thong tin ve bang bo tro evelynn
Tổng hợp chi tiết bảng bổ trợ cho Evelynn đi rừng mới nhất

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Trong hệ ngọc chính Áp Đảo, Evelynn sẽ chọn viên ngọc khác theo thứ tự: Sốc Điện -> Thu Thập Chiến Tích -> Tác Động Bất Chợt -> Thợ Săn Tàn Nhẫn.

– Sốc điện: Viên ngọc siêu cấp sẽ cộng thêm cho Evelynn chỉ số sát thương, có khả năng cộng dồn khi kết hợp với các chiêu thức khác nhau.

– Thu Thập chiến tích: viên ngọc phụ này trong bảng hỗ trợ Evelynn kết hợp rất ăn ý với khả năng cơ động của cô nàng. Điều đó giúp Evelynn đóng góp càng nhiều điểm hạ gục cũng như là phá mắt trên bản đồ.

– Tác động bất chợt: viên ngọc giúp Evelynn gia tăng sát thương mỗi khi cô nàng tàng hình trước mục tiêu cần tấn công.

– Thợ săn tàn nhẫn: Đơn giản là viên ngọc gia tăng tốc độ di chuyển giúp cô nàng kiểm soát bản đồ cũng như những điểm nóng.

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

– Thiêu rụi: Viên ngọc sẽ giúp cô nàng có thêm sức mạnh phép thuật khi có lượng máu lớn hơn 70%.

– Tập trung tuyệt đối: viên ngọc này giúp Evelynn cấu rỉa máu kẻ địch 1 cách chớp nhoáng và đảm bảo việc gank thường xuyên hơn.

Cách lên đồ cho Evelynn đi rừng gank mệt nghỉ

Đầu tiên, để có thể gank mệt nghỉ giúp các đồng đội có được lợi thế các bạn cần trang bị cho Evelynn một lượng đồ đủ lớn. Dưới đây là cách lên đồ Evelynn đi rừng mới nhất.

huong dan cach len do cho tuong evelynn
Tìm hiểu chi tiết về cách lên đồ cho Evelynn đơn giản

Khởi đầu, build đồ Evelynn cũng giống như các vị tướng đi rừng thiên về SMPT khác là: thuốc tái sử dụng và bùa thợ săn. Sau khi đã farm quái rừng về nhà, các bạn hãy tìm hiểu cách lên đồ Evelynn rừng ngay cho mình là Đao đụng độ và nâng cấp thuốc tái sử dụng + giày.

Khi lượng tiền đã đủ lớn, những món trang bị trấn phái cần phải có của Evelynn là: Đao đụng độ – Thần Vọng + Song kiếm tai ương cùng với giày hoàn chỉnh. Ngoài ra, cách lên đồ Evelynn còn có những trang bị phù hợp như: Đồng hồ cát + Mặt nạ đọa đầy + Mũ phù thủy + Trượng Hư Vô + Trượng pha lê.

Cassiopeia là vị tướng có lối chơi bá đạo, là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng tung kĩ năng liên tục, cách chơi của vị tướng này cũng khá đơn giản, chỉ cần tướng địch dịch kĩ năng Vụ Nổ Độc Hại thì việc còn lại của bạn chỉ là xả sát thương liên tục thôi. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu về cách chơi Cassiopeia sao hiệu quả nhất nhé

Tìm hiểu cách chơi Evelynn đi rừng hiện đại nhất

Trong một game đấu, Evelynn sẽ trải qua 3 giai đoạn khác nhau với ngưỡng sức mạnh dần có sự thay đổi. Sau đây là hướng dẫn chơi Evelynn chi tiết:

chia se huong dan choi evelynn moi nhat
Hướng dẫn chơi Evelynn thông qua bảng ngọc và cách lên đồ đơn giản

Giai đoạn đầu game

Hãy cố gắng để cô nàng lên cấp độ 6 một cách nhanh nhất. Sau đó, cách chơi Evelynn sẽ vận dụng khả năng tàng hình để gây áp lực lên các đường thật nhiều. Khi farm quái rừng, Evelynn nên sử dụng Q vào những con quái lớn nhất. Sau đó, vừa di chuyển vừa kích hoạt lại kỹ năng để dọn quái nhanh nhất.

Giai đoạn giữa game

Sau khi hoàn thành trang bị đi rừng, bạn cần cắm mắt để kiểm soát những mục tiêu lớn trên bản đồ như Sứ Giả hay Hang Rồng và các bùa lợi của kẻ địch. Tận dụng lợi thế tàng hình để gây nhiêu và di chuyển cướp bãi rừng đối phương.

Evelynn có thuật ẩn thân, vì vậy bạn sẽ không cần phải đi vòng mà có thể đi qua mắt kẻ địch (trừ mắt kiểm soát). Bên cạnh đó là việc tiếp cận ở phạm vi vừa phải để không bị kẻ địch phát hiện.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn này, lượng đồ có được của Evelynn gần như hoàn thành và bạn sẽ cần chọn những mục tiêu thấp máu như xạ thủ và pháp sư của đối phương. Không nên lao vào giữa đội hình mà bạn cần khiêu khích những tướng chủ lực để dồn sát thương mục tiêu.

Evelynn tiêu điểm tướng với bộ kỹ năng và cách chơi cực kỳ hấp dẫn sẽ mang tới những giây phút thư giãn cho người chơi. Ngoài ra, cách chơi Evelynn trên còn giúp các game thủ leo rank cực nhanh hiện nay.

Rất nhiều tin tức, thủ thuật về các trò chơi liên minh huyền thoại, bài, soi kèo,…đang chờ bạn đón đọc. Đừng ngần ngại truy cập vào teleenvigado.com để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *