Cách chơi Fiddlesticks đi rừng trong LMHT cho những ai chưa biết

Fiddlesticks là một trong những vị tướng mỏng con nhưng lại gây ra sự khó chịu cho những người chơi phải đối đầu với hắn. Do đó, Fiddlesticks là con bài chiến thuật và được các game thủ sử dụng để tạo ra sự đột biến cho game đấu. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Fiddlesticks Lol bá đạo nhất.

Tổng hợp chi tiết về bảng bổ trợ cho Fiddlesticks

Bảng bổ trợ Fiddlesticks là vấn đề đầu tiên mà cách game thủ cần quan tâm nếu muốn chơi bá đạo vị tướng này.

thong tinbang bo tro fiddlesticks
Cập nhật bảng ngọc bổ trợ mới nhất của tướng Fiddlesticks

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Bảng hỗ trợ Fiddlesticks hệ ngọc chính bao gồm các điểm sau: Tăng tốc pha -> Aó choàng mây -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi. Trong đó:

– Tăng tốc pha: là viên ngọc sẽ giúp Fiddlesticks kích hoạt tốc độ sau 3 đòn đánh.

– Áo choàng mây: là viên ngọc sẽ được kích hoạt để bổ sung thêm tốc độ cực mạnh khi Fiddlesticks kích hoạt Bão Quạ.

– Thăng tiến sức mạnh: Bảng bổ trợ Fiddlesticks đi rừng hay các vị trí khác đều cần đến viên ngọc này. Nó giúp Fiddlesticks có lượng thời gian hồi chiêu lớn để sử dụng các kỹ năng nhanh hơn.

– Thiêu rụi: Viên ngọc giúp Fiddlesticks có khả năng cấu rỉa máu và làm đối thủ sợ hãi với khả năng hút máu theo thời gian.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

– Giao hàng bánh quy: Viên ngọc sẽ cho 1 bánh quy sau mỗi 3 phút để giúp khả năng trụ lane của Fiddlesticks được cao hơn trong giai đoạn đầu game.

– Thấu thị vũ trụ: Viên ngọc giúp tăng thời gian hồi chiêu của các trang bị, kỹ năng và phép bổ trợ.

Chia sẻ cách lên đồ Fiddlesticks LOL

Đối với một vị tướng cơ động như Fiddlesticks, bạn hoàn toàn có thể chơi được ở các vị trí SP, Mid, đi rừng.

huong dan cach len do fiddlesticks lol
Lên đồ Fiddlesticks theo hai vị trí mà tướng sẽ đi qua và chiến đấu

– Hướng dẫn cách lên đồ Fiddlesticks Mid: Cách lên đồ cho Fiddlesticks lúc này bạn cần chú ý đến việc tăng khả năng dọn lính. Ngoài ra, Fiddlesticks với combo kết hợp cùng trang bị sẽ khiến kẻ địch sốc dame mà chết. Trang bị cần lên: Đai lưng Hextech + Đồng hồ cát + Quỷ thư + Mũ phù thủy + Trượng Hư Vô.

Trước đây Evelynn từng là một vị tướng rất ít được ưa chuộng vị độ kém cơ động của cô ta, sát thương gây ra cũng thuộc hạng bình trung bình không có gì đặc sắc, tuy thuộc hàng tướng đi rừng ăn thịt nhưng độ hiệu quả lại thua kém rất nhiều so với những vị tướng đi rừng khác như Leesin, Rengar, Kha’zix v.v… Sau đợt cập nhật mới đây, Evelynn đã được làm lại bộ kĩ năng, liệu cô nàng sẽ lấy lại chỗ đứng của mình trong mắt game thủ chứ, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết  Evelynn làm lại ngay nhé

Cách lên đồ Fiddlesticks đi rừng: Đối với vị trí đi rừng, bạn hãy lên full AP SMPT với bộ combo đẹp là có thể oneshot đối phương. Những trang bị cần thiết như: Đồng hồ cát + Quỷ thư + Trượng Hư Vô + Mũ phù thủy.

Build đồ Fiddlesticks SP: Di vật ác thần + Đồng hồ cát + Quỷ thư Morello + Trượng pha lê Rylai + Mũ phù thủy Rabadon.

Hướng dẫn cách chơi Fiddlesticks hiệu quả

Fiddlesticks sẽ mang đến những lợi ích riêng trong từng giai đoạn của trận đấu.

huong dan choi fiddlesticks di rung
Dựa vào từng giai đoạn chiến đấu, Fiddlesticks sẽ có những cách đánh khác nhau

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn chơi Fiddlesticks đi rừng cho biết, vị tướng này cần phải bắt đầu từ người đá nếu ở đội xanh và cóc nếu ở đội đỏ. Tuy nhiên, để giữ lợi thế và bùa xanh, Fiddlesticks nên ăn Cóc trước.

Cách chơi Fiddlesticks Mid cũng giống với đi rừng, bạn cần phải sử dụng W để hút máu lên quái hoặc lính to để hạ gục sớm. Trước đó, bạn hãy sử dụng E để gây sát thương trên nhiều mục tiêu.

Cách đánh Fiddlesticks giữa game

Cách chơi tướng Fiddlesticks giai đoạn này là khi bạn đã hoàn thành lượng trang bị đi rừng và đường cơ bản. Khi đó, Fiddlesticks cần phải tạo ra sự đột biến với Bão Qụa R.

Một trong số những combo cần được thi triển là: Bão quạ (R) -> Khiếp Hãi (Q) -> Cơn gió đen (E) -> Hút máu (W) để gây sát thương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Bão quạ + Tốc biến để gia tăng khả năng tiếp cận đối thủ.

Late game nên tăng tốc hơn

Cách chơi Fiddlesticks cuối game sẽ rất quan trọng, bởi vì chỉ cần một combo đẹp là có thể endgame. Bạn cần lợi dụng những bức tường và góc khuất để sử dụng R một cách chuẩn xác.

Hãy nhớ rằng, khi tay đôi với những vị tướng có khả năng khống chế cao thì bạn phải khống chế ngược lại. Bạn hãy dụ chúng tung kỹ năng khống chế trước rồi sử dụng W để hút máu ngược lại.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về tiêu điểm tướng Fiddlesticks, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn rất khác về vị tướng này. Hy vọng, cách chơi Fiddlesticks sẽ giúp các game thủ leo rank cực bá đạo.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại cùng những tựa game khác luôn được cập nhật tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *