0 Comments


Với những ai đam mê bộ môn thể thao điện tử LMHT thì không thể nào không biết Faker. Anh càng có bộ óc thông minh và khả năng xử lý rất ảo diệu các vị tướng trong LOL. Một trong số những vị tướng đình đám một thời của quỷ vương được nhắc đến nhiều nhất là Leblanc. Sau đây, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng cách chơi Leblanc của Faker.

Cách chơi Leblanc của Faker

Điểm đầu tiên trong cách chơi Leblanc của Faker mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Ngọc bổ trợ và các phép bổ trợ.

Bảng ngọc bổ trợ Leblanc của Faker

– Hệ ngọc chính: Áp Đảo -> Sốc Điện -> Tác Động Bất Chợt -> Thu Thập Nhãn Cầu -> Thợ Săn Tàn Nhẫn. Trong đó: Sốc điện sẽ giúp cô nàng ảo thuật gia tăng thêm sức mạnh thích ứng sau 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng tướng trong 3s.

huong dan cach choi Leblanc cua Faker

Tổng hợp tất cả các ngọc hệ của tưởng Leblanc Guide Faker

Tác động bất chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi cô nàng lướt tới các kẻ địch. Viên thu thập nhãn cầu sẽ giúp Leblanc tăng vĩnh viễn sức mạnh PT khi tham gia hạ gục kẻ địch. Thợ Săn Tàn Nhẫn sẽ cho cô nàng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

– Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật -> Mũ Tối Thượng -> Thăng Tiến Sức Mạnh. Với viên ngọc Mũ Tối Thượng, Leblanc sẽ được giảm thời gian hồi chiêu cuối mỗi khi mà cô nàng này sử dụng. Tăng tiến sức mạnh sẽ tăng 10% hồi chiêu ở cấp độ 10 cho cô nàng.

Phép bổ trợ cho Leblanc

Để có thể tham gia giao tranh tốt hay cơ động khi đi săn mồi, Leblanc cần phải có Tốc Biến hoặc Dịch chuyển như Faker đã chọn. Còn nếu bạn muốn hủy diệt đối phương thì hãy sử dụng Thiêu Đốt thay cho Dịch Chuyển.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách chơi Leblanc phải không ? Vậy hãy cùng teleenvigado đi tìm nốt mảnh ghép còn lại về vị tưởng để có thể đạt được tỉ lệ chiến thắng cao nhất trước nhiều game thủ máu mặt.

Leblanc Guide Faker

Bên cạnh những yếu tố về ngọc bổ trợ và phép bổ trợ, để có cách chơi Leblanc của Faker bạn cần phải học hỏi thêm những điều dưới đây.

Tăng kỹ năng

Tăng kỹ năng cho Leblanc Guide Faker là yếu tố sẽ giúp bạn có thêm sts thương và hoàn chỉnh được Combo sát thủ. Đối với Faker, việc tăng kỹ năng có chút khác biệt khi quỷ vương tập trung tăng Max W trước thay vì tăng Max Q như những người chơi khác thường làm.

tang ky nang cho tuong leblanc guide faker

Bảng ngọc tăng kỹ năng của tướng Lablanc của Faker

Bên cạnh đó, Faker còn tự tin nâng E đầu tiên để có thể gây ra nhiều sát thương.  Với Leblanc làm lại, kỹ năng W giờ đây đã đóng vai trò hết sức quan trọng và bạn phải lên max sớm.

Trang bị Leblanc của Faker

– Trang bị khởi đầu: Faker hay chọn cho mình Bình Thuốc Biến Dị là vật phẩm đầu tiên cho trận đấu. Với trang bị này, bạn sẽ có khả năng hồi phục nhanh đầu trận và đè đường đối phương tốt hơn.

cach choi leblanc guide faker don gian nhat

Lên đồ cho tướng Lablanc của Faker và sử dụng các kỹ năng vốn có.

– Trang bị chính: Trong bộ trang bị được ghi nhận bởi cách chơi Leblanc của Faker có 3 trang bị chính là:

* Vọng Âm của Luden: Đây là trang bị khởi đầu hợp lý nhất cho Leblanc. Bởi vì, nó giúp cho cô nàng có thêm khả năng dọn lính và đẩy đường nhanh khủng khiếp. Ngoài ra, với trang bị này Leblanc sẽ có những pha one shot dễ dàng hơn.

* Quỷ Thư Morello: Đây là món trang bị cần lên sau vọng âm, bởi vì nó sẽ giúp Leblanc có thêm máu và những chỉ số xuyên kháng phép. Với hiệu ứng vết thương sâu, chắc chắn quỷ thư sẽ tỏ ra rất khó chịu đối với những kẻ cầm phép hồi máu để sống sót trước Leblanc.

* Mũ Phù Thủy: Trang bị tối ưu hóa sức mạnh của pháp sư và rất cần thiết với Leblanc. Khi bạn đã có trang bị này, những pha one shot hay gây sát thương sẽ cực kỳ khủng khiếp.

– Ngoài ra, các bạn có thể tùy chọn thêm một số trang bị như:

* Trượng Hư Vô: Trong trường hợp kẻ địch có nhiều kháng phép.

* Dây chuyền Chữ Thập: Món trang bị có thiên hướng phòng thủ sẽ giúp cô nàng kết hợp hoàn hảo với bộ kỹ năng của mình.

* Sách chiêu hồn Mejai: Món trang bị khi bạn đã quá xanh, nó vừa rẻ tiền mà lại quá khỏe trong game.

Bạn là người mới tham gia vào thế giới liên minh huyền thoại và chọn khởi đầu với tướng Fiora. Vậy hãy tìm hiểu cách chơi Fiora để hiểu rõ bổ trợ, trang bị, kỹ năng, khắc chế…và tự tin vào trận phá nát trụ địch.

Cách chơi Leblanc của Faker là một trong những điều được tìm hiểu rất nhiều hiện nay. Vị tướng pháp sư bá đạo một thời trong tay quỷ vương hứa hẹn sẽ giúp các game thủ leo rank cực tốt.

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin bài viết của chúng tôibạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị về chàng game thủ faker khi nổi loạn cùng vị tướng ruột này. Nếu bạn quan tâm về các tin tức mới nhất của chúng đừng quên truy cập vào website: teleenvigado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *