Cách chơi Leblanc áp đảo kẻ địch, leo rank cực chất nên áp dụng

Leblanc là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa được nhiều game thủ lựa chọn leo rank cực nhanh. Với lượng sát thương và bộ kỹ năng biến ảo, cô nàng đã mang tới không biết bao nhiêu trận thắng cho các game thủ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Leblanc áp đảo kẻ địch và leo rank cực chất hiện nay.

Thông tin bảng bổ trợ Leblanc mới nhất

Bảng bổ trợ của Leblanc là một trong số những yếu tố quyết định đến sức mạnh của cô nàng ảo thuật này. Bảng bổ trợ cho Leblanc được các game thủ sử dụng nhiều nhất đó là:

bảng bổ trợ Leblanc mới nhất
Tổng hợp chi tiết các bảng bổ trợ cho tướng LeBlanc

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

Trong hệ ngọc này có những viên ngọc chính được lấy là: Sốc Điện -> Thu Thập Chiến Tích -> Tác Động Bất Chợt -> Thợ Săn Tàn Nhẫn. Trong đó:

– Sốc Điện: Viên ngọc bổ trợ Leblanc này sẽ giúp cô nàng gây thêm một lượng sát thương tương đối ổn sau khi đã đánh 3 kỹ năng hoặc đòn đánh. Do đó, ngọc này giúp cô nàng dồn dame cực mạnh trong những pha combo.

– Tác Động Bất Chợt: điều này sẽ giúp cho kỹ năng W của Leblanc được tăng thêm sát thương.

– Thu Thập Chiến Tích: Viên ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng thêm một lượng sát thương nhỏ sau mỗi lần hạ gục đối phương.

– Thợ Săn Tàn Nhẫn: Đây là viên ngọc sẽ giúp cô nàng có thêm tốc độ di chuyển khi đã hạ gục tướng địch.

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

– Ngọc bổ trợ cao cấp Thăng Tiến Sức Mạnh: Ngọc bổ trợ cho Leblanc này sẽ mang đến 10% giảm hồi chiêu và lượng hồi chiêu dư sẽ được được tính vào sức mạnh phép thuật.

– Cuồng Phong Tích Tụ: ngọc sơ cấp này sẽ giúp cô nàng bổ sung được lượng SMPT sau mỗi 10 phút.

Rất hiếm khi đối thủ cho Faker chơi LeBlanc vì những pha xử lý diệu ảo trong nhiều tình huống. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Leblanc của Faker lúc đó có gì đặc biệt nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi Leblanc Mid cực mạnh

Vị trí đường giữa được coi là sở trường của Leblanc, vì vậy cô nàng thường tỏ ra áp đảo so với phần còn lại. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đánh Leblanc hay nhất.

huong dan cach len do cho leblanc
Nắm rõ các quy tắc khi tiến hành lên đồ cho tướng LeBlanc

Cách lên đồ Leblanc Mid

Cách lên đồ cho Leblanc tiêu điểm tướng ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến cả ván đấu của team bạn. Vì vậy, cần phải lên đồ cho Leblanc đúng trình tự.

Đầu tiên, khi trận đấu bắt đầu, trang bị Thuốc thời gian sẽ được lựa chọn để tăng khả năng hồi phục cho cô nàng. Sau khi đã có lượng tiền ổn định, các bạn hãy lên những mảnh ghép tạo thành Vọng Âm Luden.

Đây là trang bị hết sức cần thiết cho Leblanc trong giai đoạn đầu game đâu. Nó cho phép cô nàng đẩy lính nhanh và có những pha cấu rỉa máu hết sức khó chịu. Tiếp theo, Quỷ Thư Morello là món trang bị giúp tăng lượng máu cho cô nàng.

Ngoài ra, với trang bị này Leblanc sẽ gây ra những vết thương sâu cho các kẻ địch mà cô đánh vào. Mũ Phù Thủy là trang bị được lên để tối ưu hóa sức mạnh phép thuật và giúp Leblanc có những pha one shot cực khủng khiếp.

Cách build Leblanc còn có thêm một số trang bị như Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát để one shot với một combo. Ngoài ra, khi gặp phải những tướng khắc chế, bạn có thể lên Dây chuyền chữ thập để an toàn và tự tin hơn khi giao tranh.

Cách combo Leblanc giúp tăng rank

Sau khi đã Build đồ Leblanc, các bạn nên học tập một số Combo cách chơi Leblanc phổ biến đối với vị pháp sư này sau đây:

cach choi leblanc don gian nhat
Sử dụng các kỹ năng vốn có của LeBlanc để đánh combo tăng rank

– Combo giữ chân và cấu rỉa máu: Biến Ảnh (W) + Sợi Xích Siêu Phàm (E) + Qủa Cầu Tan Vỡ (Q). Sau đó gây thêm dame nếu có rừng gank hoặc W để về.

Combo của Leblanc hủy diệt đối phương trong tích tắc: Q -> R-> Q-> W -> E. Lượng sát thương tối đa từ combo này rất lớn, đảm bảo tướng địch sẽ mất tích ngay trong 1 nốt nhạc.

– Combo để giữ chân tiếp theo: W ->E để trói kẻ địch. Nếu kẻ địch bị trúng trói thì nhanh chóng R+E để mô phỏng lại lần nữa chiêu E. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân kẻ địch được lâu nhất có thể.

Tiêu điểm tướng Leblanc cùng bộ combo bá đạo của mình đang làm mưa làm gió tại máy chủ Việt Nam. Hy vọng, với cách chơi Leblanc mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên các game thủ sẽ có cho mình một sự lựa chọn tối ưu nữa tại vị trí đường giữa.

Teleenvigado.com là trang tổng hợp các thông tin, thủ thuật được nhiều độc giả đón đọc. Bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào để biết thêm được những điều thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *