Cách chơi Lissandra hóa thần như Faker không phải ai cũng biết

Lissandra cô nàng băng giá thường được game thủ huyền thoại trong làng LMHT sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Với sức mạnh và bộ kỹ năng hoàn hảo, Lissandra có thể kết thúc trận đấu bằng những pha giao tranh cực đỉnh. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách chơi Lissandra hóa thần như Quỷ vương Faker.

Tổng hợp bảng bổ trợ Lissandra

Bảng ngọc Lissandra với những viên ngọc then chốt sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh của nữ hoàng băng giá này. Dưới đây là bảng ngọc được sử dụng nhiều nhất cho Lissandra.

chi tiet bang bo tro lissandra
Thông tin chi tiết về bảng ngọc bổ trợ cho Lissandra

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Những viên ngọc nằm trong hệ ngọc Pháp Thuật phù hợp với Lissandra: Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải Băng Năng Lượng -> Mau Lẹ -> Thiêu Rụi.

– Thiên Thạch Bí Ẩn: sẽ giúp cô nàng tăng khả năng cấu rỉa máu đối phương khi sử dụng chiêu Q. Điều này khiến kẻ địch rất khó chịu và thời gian hồi của viên ngọc này cũng khá nhanh.

– Dải Băng Năng Lượng: Với viên ngọc này, Lissandra sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt năng lượng khi đi đường.

– Mau lẹ: Tăng nhẹ một chút tốc độ khi di chuyển và làm tăng SMPT cho Lissandra.

– Thiêu Rụi: Làm tăng khả năng cấu rỉa máu từ chiêu Q, E, W theo thời gian.

Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng

Viên ngọc được lấy trong hệ này là: Thời Điểm Hoàn Hảo -> Thấu Thị Vũ Trụ

– Thời Điểm hoàn hảo: giúp cho cô nàng lên đồng hồ cát Zhonya được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trong giai đoạn đầu cô nàng có thể sử dụng đồng hồ ngưng đọng 1 lần.

– Thấu Thị Vũ Trụ: giúp Lissandra giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng, trang bị và giúp cho việc gây dame mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn chơi Lissandra và cách lên đồ như thế nào hiệu quả?

Cách lên đồ Lissandra sẽ quyết định đến việc bạn chơi cô nàng này như một hỗ trợ cho team hay dồn sát thương cực mạnh. Do đó, các bạn có thể tham khảo trang bị cho Lissandra sau:

tu van lissandra len do
Dựa vào bảng bổ trợ để lên đồ cho Lissandra phù hợp

Lissandra lên đồ bằng đai lưng Hextech + Vọng âm của Luden là bộ đôi sẽ giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong giai đoạn đầu đi đường. Ngoài ra, những pha đảo đường đi gank cũng sẽ mang tới hiệu quả trong giai đoạn giữa game.

Bộ trang bị trên sẽ giúp cô nàng có được khả năng dọn dẹp lính nhanh, dồn dame mạnh hơn và đảo đường hỗ trợ cho các đồng đội. Lissandra là vị tướng thiên về hiệu ứng khống chế hơn là sốc sát thương.

Vì vậy, tướng Lissandra thường xuyên phải lao vào những pha giao tranh để khống chế nhiều mục tiêu nhất. Do đó, trang bị đồng hồ cát sẽ vô cùng hiệu quả và bạn cần phải có ngay cho cô nàng.

Leblanc là vị tướng pháp sư có khả năng tiễn đối phương lên bảng chỉ trong vòng một nốt nhạc với bộ kĩ năng biến ảo của mình, vậy bạn đã biết cách chơi của Bleblanc chưa, nếu chưa hãy xem ngay bài viết cách chơi Bleblanc ngay để có thể leo rank một cách nhanh chóng nhé

Cách chơi Lissandra hiệu quả từ đầu game đến cuối game

Cách đánh Lissandra hiệu quả như Faker là điều mà game thủ nào cũng muốn hướng tới. Tuy nhiên, đây là điều mà các bạn phải luyện tập rất nhiều.

huong dan choi lissandra don gian
Tùy vào từng giai đoạn trong trận đấu để có những cách đánh tường Lissandra phù hợp

Cách đánh Lissandra giai đoạn đầu game

Khi nội tại của Lissandra đã sẵn sàng, bạn hãy sử dụng ngay lập tức để không phải tốn thêm năng lượng. Điều này sẽ giúp kỹ năng Q được sử dụng nhiều hơn, cấu rỉa máu và farm lính tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cần phải đẩy lính một cách liên tục bằng kỹ năng Q. Khi nhận thấy rừng bên mình gank, hãy sử dụng combo Tốc biến + W để khống chế kẻ địch.

Giai đoạn Mid game

Sau khi đã hoàn thành được món trang bị đồng hồ cát Zhonya, bạn cần phải phá trụ 1 càng sớm càng tốt. Ngoài ra, có thể sử dụng chiêu R lên bản thân để đảm bảo an toàn và hồi lại lượng máu tương đối nhiều.

Lúc này, chiêu E xông thẳng vào giữa đội hình địch kết hợp với W sẽ làm choáng các kẻ địch đứng gần đó. Cuối cùng là R để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Cuối game

Bạn cần phải hoàn thành những trang bị cần thiết cho cô nàng. Ngoài ra, cách chơi Lissandra hiệu quả không nên sử dụng R vào những kẻ địch đã có khăn giải thuật. Nếu đội hình đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế, choáng, câm lặng,…thì không nên lao vào giao tranh quá nhanh.

Cách đánh lissandra đã mang đến cho những người chơi đường giữa sự lựa chọn an toàn và đẩy đường nhanh hơn. Hy vọng, với cách chơi Lissandra mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ luyện tập thành công hơn trong LMHT. Hãy đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác của teleenvigado để không bỏ lỡ bất điều bổ ích nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *