Cách chơi Lux SP chuẩn chỉ nhất LOL người chơi nên thử sức

Lux là một vị tướng tương đối cơ động trong LMHT và bạn có thể sử dụng cô nàng này tại các vị trí đi đường giữa hoặc SP. Vì vậy, rất nhiều game thủ đã mang cô nàng này vào những trận đấu rank cực hấp dẫn. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Lux SP chuẩn chỉ và mạnh nhất LOL.

Cách cộng bảng bổ trợ cho Lux chuẩn nhất

Bảng ngọc Lux Mid bảng hỗ trợ Lux SP tương đối giống nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo bảng ngọc cho Lux chung dưới đây:

tong hop bang ho tro lux sp
Thông tin chi tiết về các bảng ngọc của tướng Lux

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Những viên ngọc được lấy trong hệ chính của bảng bổ trợ Lux SP là: Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi. Trong đó:

– Triệu hồi Aery: sẽ giúp cho khả năng Cover hay cấu rỉa máu đối phương tốt hơn.

– Dải băng năng lượng: giúp cô nàng gia tăng được năng lượng tối đa và đây là chỉ số hết sức cần thiết với 1 pháp sư đường giữa.

– Thăng tiến sức mạnh: Cô nàng sẽ nhận được thời gian giảm hồi chiêu cho R mỗi khi sử dụng bảng bổ trợ SP Lux này. Điều này sẽ tăng khả năng cover và giúp Lux sử dụng chiêu liên tục hơn.

– Thiêu rụi: các kỹ năng của Lux sẽ có thêm thiêu rụi kẻ địch trong chốc lát.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

– Thời điểm hoàn hảo: Bảng hỗ trợ Lux Mid cần phải ưu tiên cho ngọc này, bởi vì Lux sẽ có được 1 lần sử dụng đồng hồ ngưng đọng. Sau đó, nó là một vật phẩm ghép thành Đồng hồ cát rất hữu ích.

– Bước chân nhiệm màu: điều này mang tới cho Lux tốc độ di chuyển và cho 1 item free.

Chi tiết về cách lên đồ Lux LOL đúng nhất

Cách lên đồ Lux SP hay Mid sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của cô nàng. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo một số cách lên đồ Lux Mid và SP dưới đây:

huong dan len do lux don gian

Lên đồ cho Lux SP: Khi chơi ở vị trí SP, các bạn nên lựa chọn bộ trang bị buff như Dây chuyền chuộc tội + Đồng hồ cát + Cốc quỷ + Lư Hương Sôi Sục + Hòm bảo hộ.

Hướng dẫn lên đồ cho Lux Mid: Bạn sẽ cần đến những món trang bị AP chính hiệu như Vọng âm + Qủy thư + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Trượng Hư Vô.

Hướng dẫn lên đồ Lux cần chú ý khi bạn đi đường gặp phải những vị tướng có thiên hướng khống chế nhiều, đó là Dây chuyền chữ Thập trong cách nâng đồ Lux.

Lulu từng là một hot pick ở vị trí đường giữa với khả năng cấu rỉa, buff giáp thuộc dạng khủng, thế nên cô nàng đã được các game thủ ưu ái mang xuống vị trí SP, nhưng thật không ngờ, Lulu SP mới là hướng đi mạnh nhất của cô nàng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Lulu SP để làm tăng khả năng bảo kê của cô nàng này nhé

Bật mí chi tiết cách chơi Lux SP 

Lux là một vị tướng Pháp sư đường giữa nhưng lại rất được ưa chuộng ở vị trí SP. Chúng ta sẽ cùng khám phá cách chơi Lux SP dưới đây:

huong dan danh lux de dang
Dựa vào bảng ngọc và cách lên đồ để có cách đánh Lux SP tương ứng

Giai đoạn đi đường

Lux có tầm đánh xa, vì vậy bạn cần tận dụng để cấu rỉa máu thật nhiều bằng kỹ năng E + đòn đánh thường. Điều này sẽ giúp đè đường và gây áp lực cho đối thủ.

Ngoài ra, Lux chỉ cần đứng ở phía sau xạ thủ để cấu rỉa, không nên đứng quá cao vì sức chống chịu của cô nàng rất thấp. Bên cạnh đó, hãy chú ý sử dụng Q để trói chân đối phương và giúp AD hoặc rừng gank thành công. Đối với những tình huống nguy hiểm, W sẽ giúp bạn và đồng đội giảm được sát thương phải nhận.

Combo Lux đi đường

Trong cách chơi Lux SP sẽ không thể thiếu đi Combo: Cầu Ánh Sáng (E) => Khóa Ánh Sáng(Q) => Đánh thường (tăng sát thương) => Lăng Kính Phòng Hộ(W – nếu gặp nguy hiểm).

Hướng dẫn đánh Lux trong giao tranh

Về cuối trận Lux cần đi cùng đồng đội, cắm mắt kiểm soát để quan sát được tướng địch trên bản đồ. Ngoài ra, cần phải cấu rỉa máu đối phương liên tục bằng chiêu thức E.

Bên cạnh đó, Lux không nên đi lẻ một mình, bởi vì cô nàng rất dễ trở thành con mồi béo bở cho đối phương. Khóa ánh sáng Q là chiêu khống chế cứng của Lux, vì vậy hãy sử dụng vào vị tướng quan trọng của đối phương giúp đồng đội dồn sát thương dễ nhất.

Tiêu điểm tướng Lux cùng cách chơi Lux SP hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn đã mang tới cho các game thủ những điều bổ ích. Chúc các bạn luyện tập thành công với cô nàng ánh sáng này.

Tìm hiểu nhiều hơn nữa các thông tin mới về liên minh huyền thoại tại website của teleenvigado.com nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *