Gợi ý cách lên đồ Annie siêu phép thuật game thủ nên áp dụng

Annie pháp sư đường giữa từ lâu đã là một cái tên được rất nhiều game thủ ưa thích. Cô nàng Annie khi kết hợp cùng gấu sẽ mang tới sức mạnh kinh hoàng cho các game thủ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Annie chuẩn pháp thuật.

Thông tin về bảng bổ trợ cho Annie

Bảng hỗ trợ Annie là điều cần thiết mà cách game thủ cần lựa chọn đầu tiên trước khi lên đồ cho Annie. Dưới đây là một số bảng Annie thông dụng nhất cho các game thủ tham khảo.

tong hop bang bo tro annie
Tổng hợp chi tiết về các hệ bảng ngọc chính của tướng Annie

Bảng bổ trợ Annie Mid

– Hệ ngọc chính: Áp Đảo -> Sốc điện -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Tập trung tuyệt đối -> Thiêu rụi.

Bảng bổ trợ Annie SP

– Hệ ngọc chính: Áp Đảo -> Sốc điện -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Giao hàng bánh quy -> Thấu thị vũ trụ

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm bảng ngọc Annie – Thú săn mồi với tỷ lệ thắng cao:

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thú săn mồi -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Mau lẹ -> Thiêu rụi.

Chia sẻ cách lên đồ Annie siêu chuẩn

Hướng dẫn lên đồ Annie sẽ giúp các game thủ tăng cho mình ngưỡng sức mạnh theo thời gian cho vị tướng này. Khởi đầu trận đấu, cách build Annie sẽ có trang bị Nhẫn Doran, bình máu và mắt.

huong dan cach len do annie
Dựa vào hệ bảng ngọc để lên đồ Annie chính xác

Điều này sẽ giúp vị tướng này có thêm máu và sức mạnh phép thuật lúc ban đầu. Trong lần đầu về nhà, cách lên đồ của Annie sẽ là Qủy thư với lượng sức mạnh cộng thêm rất lớn. Ngoài ra, cách lên đồ Annie còn mang tới lượng giảm thời gian hồi chiêu.

Maokai là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, ngự trị tại đường trên, với bộ kĩ năng khá độc đáo thiên về bám đuổi, cấu rỉa, hút máu và trói buộc. Tuy nhiên không phải vì vậy mà không có cách khắc chế con ma cây này, hãy đọc ngay bài viết khắc chế Maokai để có thể đè đường vị tướng này nhé

Cách lên đồ cho Annie với những trang bị trấn phái bao gồm: Đai lưng Hextech + Qủy thư + Vọng âm. Với 3 trang bị này, Annie sẽ được cộng thêm rất nhiều thời gian hồi chiêu và lượng sức mạnh phép thuật tăng tiến rất mạnh mẽ.

Cách lên đồ Annie SP bao gồm những trang bị: Vọng âm + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Vương niệm.

Cách lên đồ Annie Mid hoàn chỉnh: Vọng âm + Đồng hồ cát + Quỷ thư + Mũ phù thủy + Trượng hư vô.

Tiêu điểm tướng Annie về cách đánh Annie chính xác

Cách chơi Annie là điều mà rất nhiều game thủ mới làm quen với cô nàng bé bỏng này cần tới. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Annie SPchi tiết sau đây:

huong dan cach choi annie chi tiet
Trang bị đầy đủ kỹ năng, lên đồ để tường Annie chiến đấu

Trang bị đầy đủ kỹ năng chiến đấu ở đầu trận

Bạn sẽ cần tích điểm choáng của Annie nhờ vào chiêu W để làm choáng giúp xâm lăng và tạo lợi thế đầu trận. Ngoài ra, các bạn sẽ cần phải sử dụng Q để liên tục cấu rỉa máu, farm lính để tạo thế trận tốt.

Tầm đánh của Annie khá tốt, vì vậy các bạn cần thêm vào những đòn đánh thường để tận dụng tác động của ngọc thiêu rụi. Thông thường, các bạn khi tích đủ điểm choáng sẽ có vòng bao quanh người.

Cách chơi Annie SP là bạn đừng vội mà sử dụng chiêu choáng khi có vòng xoáy, hãy để lại và gây áp lực khiến đối phương không dám chơi hổ báo. Bên cạnh đó, các bạn có thể tích điểm nội tại à sử dụng E để công kích và làm choáng kẻ địch một cách bất ngờ.

Cách điều khiển gấu của Annie tới giai đoạn Mid game

Hoàn thành cho mình trang bị đai lưng Hextech thì bạn có thể tự tin lao lên gây sát thương với combo có R. Khi đó, gấu sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần điều khiển nó đánh lên kẻ địch để gây thêm sát thương.

Tăng cường năng lực chiến đấu ở Late game

Annie sẽ cần phải tích trực điểm choáng cho mình và triệu hồi Tibbers trước khi giao tranh xảy ra. Nếu có thêm tốc biến thì bạn có thể R vào nhiều kẻ địch nhất, qua đó làm choáng đối phương để nắm tỉ lệ thắng cao trong giao tranh.

Ngay sau khi sử dụng combo, Annie sẽ bị yếu. Vì thế bạn cần lui ra một chút và giữ vị trí tích thêm những điểm choáng cần thiết cho giao tranh.

Với một vị pháp sư đường giữa, các bạn cần có cách lên đồ Annie chuẩn chỉ để tăng sức mạnh tối đa. Chúc các bạn luyện tập và thi đấu thành công với vị tướng này. Và đừng quên truy cập vào website teleenvigado của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *