Bật mí về cách lên đồ Bard SP được nhiều game thủ ưa thích

Bard SP là một trong những vị tướng nhí nhảnh và được nhiều game thủ yêu thích mỗi khi muốn thư giãn trong Đấu Trường Công lý. Với sự cơ động của mình, Bard sẽ có nhiều cách giải cứu đồng đội một cách độc đáo. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lên đồ Bard cực hiệu quả.

Thông tin về tiêu điểm tướng Bard

Bard sẽ thật sự hữu ích đối với những người chơi am hiểu về các kỹ năng và ngọc bổ trợ liên quan đến vị tướng này.

thong tin bang bo tro bard
Chi tiết về bảng ngọc của tướng Bard

Tổng hợp chi tiết về bảng bổ trợ Bard

– Hệ ngọc chính: Pháp Thuật -> Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Mau lẹ -> Thiêu rụi. Với hệ ngọc này, Bard sẽ có khả năng cover tốt cho AD và bạn có thể tấn công tướng địch khi muốn.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Thời điểm hoàn hảo -> Thấu thị vũ trụ. Với hệ ngọc này, thời gian hồi chiêu của Bard sẽ được giảm xuống cùng với các phép bổ trợ.

Cách tăng kỹ năng cho Bard

Trong cách đánh Bard, các game thủ thường tăng max kỹ năng Q mắt xích không gian để gây ra nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế hơn. Ngoài ra, với kỹ năng Điện an lạc W sẽ giúp Bard tăng chút tốc độ di chuyển và hồi một lượng máu khá ổn.

Cuối cùng, hành trình kỳ diệu E sẽ được nâng mã sau cùng. Thiên mệnh khả biến R tăng theo đúng cấp độ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tăng kỹ năng theo chiều Q -> E -> W.

Hướng dẫn cách lên đồ Bard SP hay nhất

Trang bị khởi đầu với một vị tướng SP có sức mạnh phép thuật đó là Lưỡi gươm Đoạt Thuật. Điều này sẽ giúp cho Bard có thêm được lượng SMPT và khả năng hồi phục năng lượng, cấu rỉa máu tốt hơn.

huong dan cach len do bard
Chú ý cách lên đồ cho Bard để tăng ký năng chiến đấu

Sau lần đầu tiên về nhà, bạn sẽ cần phải lên cho mình Nanh Băng để tăng kha khá SMPT và cho lượng vàng cao. Ngoài ra, mắt kiểm soát là điều không thể thiếu để chống những pha gank của rừng đối phương. Nếu còn đủ tiền, hãy mua thêm một Hồng ngọc để tăng máu.

Tiếp theo đó, Bard cần hướng đến những món trang bị trấn phái như: Lư hương sôi sục + Dây chuyền buộc tội. Điều này sẽ giúp kỹ năng cover và tăng mạnh khả năng cover tầm xa cho các đồng đội có lượng máu thấp.

Azir là vị tướng pháp sư đi Mid có độ hiệu quả cao với khả năng cấu rỉa tầm xa, tuy nhiên để tối ưu được lượng sát thương này thì người chơi phải có một bảng ngọc tái tổ hợp hợp lý dành cho Azir, vì ngoài việc gây ra lượng sát thương thì Azir là một vị tướng có lượng máu khá ít, hay còn gọi là máu giấy. Vì thế hãy đọc ngay bài viết bảng ngọc Azir để chọn ra cho mình bảng ngọc phù hợp nhất nhé

Cuối cùng, sau khi hoàn thiện những mảnh ghép đồ nhỏ, bạn cần lên cho mình những trang bị phù hợp như: Hòm bảo hộ + Dây chuyền Iron Solari + Lời thề hiệp sĩ. Những trang bị này hướng tới khả năng cover và tạo ra lượng giáp ảo cho đồng đội của mình.

Hướng dẫn chơi Bard SP không phải ai cũng biết

Sau khi đã biết được cách lên đồ Bard SP hoàn chỉnh, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đánh Bard SP.

huong dan choi bard don gian
Dựa vào từng giai đoạn để có thể đưa ra kỹ năng chiến đấu cho Bard phù hợp

Giai đoạn đầu game

Ngay từ lúc lính chưa xuất hiện, những quả chuông đã xuất hiện trên bản đồ và bạn hãy tranh thủ lượm chúng. Trong cách chơi Bard SP, yếu tố này có thể giúp bạn đạt cấp độ 2 sớm hơn.

Bạn hãy sử dụng Q để cấu rỉa máu và gây hiệu ứng khống chế lên đối phương. Ngoài ra, với hành trình kỳ diệu, bạn có thể cùng AD của mình thoát khỏi những pha gank của rừng đối phương. Sau mỗi lần trao đổi, hãy đặt W để hồi máu cho bản thân hoặc đồng đội.

Cách đánh Mid game

Sau khi đã hoàn thành đá tỏa sáng, giày hỗ trợ bạn sẽ phải đảo đường thường xuyên. Lưu ý rằng, chiêu thức E sẽ mở màn rất tốt cho những cuộc tập kích hoặc tháo chạy để hướng dẫn Bard đúng cách.

Ngoài ra, chiêu cuối R là một kỹ năng đa dụng và có thể tác độc lên tất cả các đối tượng. Do đó, hãy sử dụng nó một cách thật hiệu quả.

Late game sử dụng chiêu thức nào?

Sử dụng chiêu cuối R một cách hợp lý và nhớ quá trình di chuyển khi sử dụng E. Bạn sẽ vẫn có khả năng bị đối phương gây hiệu ứng khống chế.

Hãy đặt W gần những tướng chủ lực để đảm bảo khả năng sống sót cho họ. Trong những trường hợp nguy cấp, hãy click kỹ năng này thẳng lên người đồng đội sẽ giúp tăng chút máu và tốc độ di chuyển cần thiết.

Trên đây là cách lên đồ Bard và cách chơi vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng, bạn đọc sẽ có cho mình những trải nghiệm thú vị với vị tướng độc đáo này. Và đừng quên truy cập vào web http://teleenvigado.com của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *