Hướng dẫn cách lên đồ Brand cho các nhân vật LOL chuẩn nhất 

Brand là một trong những vị tướng cơ động trong LOL và có thể chơi được ở 2 vị trí là SP và MID. Đối với những người mới tập chơi Brand sẽ gặp những khó khăn nhất định về cách lên đồ và bảng ngọc sử dụng cho vị tướng này. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Brand LOL chuẩn nhất.

Cách lên đồ Brand SP cần chú ý những gì?

Brand được biết đến là vị thần lửa trong game LOL, gần đây Brand đã được rất nhiều game thủ lựa chọn cho vị trí SP trong team. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Brand LOL SP.

huong dan cach len do brand lol
Bảng bổ trợ cho Brand SP trong LOL

Bảng bổ trợ Brand SP

Bảng ngọc SP cho Brand được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất đó là Hệ ngọc chính Pháp Thuật. Với hệ ngọc này, các game thủ thường lấy ngọc phụ là Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi.

Đối với hệ ngọc phụ, Brand thường sử ngọc thời gian với Đồng Hồ Ngưng Đọng->Thấu Thị Vũ Trụ.

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp Brand SP mang bảng ngọc Thu thập hắc ám và pháp thuật. Trong đó, hệ ngọc chính bào gồm: Thu Thập Hắc Ám, Vị Máu, Mẫu Mắt Poro và Thợ Săn Tham Lam.

Blitzcrank là vị tướng SP khó chịu bậc nhật tựa game LMHT, với những người có kỹ năng định hướng tốt thì Blitzcrank thật sự sẽ hóa thánh một siêu trợ thủ vì nếu đối thủ không di chuyển tốt sẽ bị Blitzcrank kéo về và bị cả team bạn liên hoan.  Nhưng nếu Britzcrank ở vị trí team địch thì sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách khắc chế Blitzcrank nếu vô tình gặp vị tướng này ở vị trí đối địch để không bị kéo một cách dễ dàng nhé

Cách lên đồ của Brand SP phù hợp nhất với từng bảng bổ trợ

Khi chơi Brand ở vị trí SP, các game thủ thường lựa chọn cho mình những trang bị thủ nhiều hơn là công. Trong đó, trang bị không thể thiếu là Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Combo bảng bổ trợ cho Brand này khi kết hợp với nội tại Bỏng thiêu đốt theo thời gian sẽ gây ra lượng sát thương theo phần trăm máu trên diện rộng. Điều này giúp bạn làm choáng được AD bên phía đối phương và giúp Brand có được lượng máu ổn áp khi đi đường.

Cách chơi Brand Mid phù hợp với cách lên đồ

Bên cạnh vị trí hỗ trợ cho xạ thủ, Brand còn được nhiều game thủ chọn để solo Mid cực mạnh. Dưới đây là cách lên đồ cho Brand Mid:

bang bo tro cua brand mid trong game lol
Cách lên đồ Brand Mid trong game LOL

Bảng ngọc cho Brand Mid

Cách chơi Brand LOL Mid sẽ yêu cầu bạn phải có khả năng farm lính tốt hơn. Do vậy, bảng bổ trợ của Brand được lựa chọn cho vị trí này bao gồm hệ ngọc chính là Triệu Hồi Aery->Dải Băng Năng Lượng->Thăng tiến sức mạnh->Thiêu rụi.

Còn đối với hệ ngọc phụ Thời Gian: Cảm Hứng->Giao hàng bánh quy->Thuốc Thời Gian.

Cách lên đồ Brand Mid

Cách lên đồ Brand Mid sẽ có những sự khác biệt hơn so với SP, khi đó game thủ thường lựa chọn nhiều đồ công hơn. Bên cạnh combo Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, các bạn cần lên thêm trang bị Vọng âm của Luden. Món đồ này sẽ giúp Brand có thêm được tốc độ chạy, qua đó bù được sự kém cơ động.

Điều này sẽ giúp khả năng farm dọn lính và cung cấp lượng sức mạnh lớn cho Thần Lửa. Ngoài những trạng bị trên, người chơi Brand ở vị trí đường giữa còn lên những trang bị như:

– Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là món đồ thứ 4 được dành cho Brand, giúp cho bạn có thể an toàn hơn trong những cuộc giao tranh. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lượng sát thương vật lý khi đi đường với Zed, Yasuo,…

– Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là trạng bị sẽ giúp bạn tối đa hóa sức mạnh phép thuật của mình. Do đó, trang bị này sẽ không thể bỏ qua đối với người chơi Brand Mid.

Ngoài ra, khi mà Brand phải đi đường với những tướng có khả năng phục hồi mạnh thì bạn cần nghĩ tới quỷ thư Morello. Trang bị này sẽ giúp Brand tạo ra vết thương sâu và tối ưu hóa sát thương khi trao đổi kỹ năng với: Swain, Sion, Mundo,…

Điểm mạnh và điểm yếu của Brand

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Brand như thế nào cho đúng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua điểm mạnh và yếu của Thần Lửa.

huong dan cach len do brand lol don gian
Mỗi Brand trong LOL đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng

Điểm mạnh của Brand

– Khả năng gánh team tốt, gây sát thương diện rộng đối với đối phương

– Không e ngại các vị tướng có độ chống chịu cao.

– Có khả năng giao tranh tổng tốt, gây được nhiều sát thương ở mọi giai đoạn của ván đấu.

Điểm yếu Brand

– Khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận và đặc biệt tốn mana vãi cả nồi.

– Độ cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn thoát thân tức thời ngoài Tốc biến.

– Kỹ năng khống chế làm choáng Vệt Lửa là định hướng, vì vậy cần có nội tại mới kích hoạt được.

Trên đây là cách lên đồ Brand LOL chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ có thể sử dụng Thần Lửa một cách hiệu quả trong team, cũng như giúp trận thi đấu thêm hấp dẫn hơn nhé.Ngoài ra, đừng quên đón đọc các thông tin mới nhất được Teleenvigado tổng hợp liên tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *