Cách lên đồ Dr.Mundo cực trâu chiến thắng mọi đối thủ trong LMHT

Đối với những người chơi thường xuyên sử dụng vị tướng có thiên hướng Tanker trong Đấu Trường Công Lý, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Dr.Mundo. Vị tướng với thiên hướng chống chịu cực trâu sẽ giúp team bạn an tâm hơn mỗi khi giao tranh. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Dr.Mundo cực trâu.

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Dr.Mundo

Bảng bổ trợ sẽ giúp cho Dr.Mundo có thêm cho mình những điểm then chốt để gia tăng mức độ trâu trong khi chơi. Chúng ta cùng điểm qua một số điểm đặc biệt trong bảng hỗ trợ Dr.Mundo.

bang bo tro dr.mundo moi nhat
Tổng hợp chi tiết về bảng ngọc của tường Mundo

Hệ ngọc chính: Kiên Định

Những viên ngọc chính trong hệ được lấy theo thứ tự: Quyền năng bất diệt -> Tàn phá -> Ngọn gió thứ 2 ->Lan tràn. Trong đó:

– Quyền năng bất diệt: Sau mỗi 4s, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương và hồi một lượng máu cho Dr.Mundo.

– Tàn phá: Viên ngọc giúp Dr.Mundo có thể đẩy trụ nhanh trong giai đoạn đầu trận.

– Ngọn gió thứ 2: Hồi máu dựa trên máu đã mất của bạn.

– Lan Tràn: Viên ngọc giúp bạn gia tăng máu vĩnh viễn khi quái rừng to hay tướng to ở đường trên bị chết quanh bạn.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

– Bước chân nhiệm màu: Sau thời gian 10 phút, bạn sẽ nhận được một giày xịn và thời gian có giày sẽ giảm 45s nếu bạn tham gia hạ gục tướng hay có mạng đối phương.

– Thấu thị vũ trụ: Thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ của Dr.Mundo nhanh hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo chuẩn chỉ

Cách lên đồ cho Dr.Mundo là một trong số những tình tiết rất quan trọng trong một trận đấu. Các bạn có thể tham khảo lối lên đồ cho Dr.Mundo dưới đây.

huong dan cach len do dr.mundo
Dựa vào kỹ năng và vị trí đánh để lên đồ Mundo phù hợp

Khi khởi đầu trận đấu, Dr.Mundo cần có cho mình Khiên Doran để tăng khả năng hồi phục và gia tăng thêm lượng sát thương. Lên đồ Dr.Mundo Top lần đầu tiên khi về nhà cần có cho mình giáp lửa để gia tăng sát thương và tăng máu cho Dr.Mundo.

Braum là vị tướng thuần đỡ đòn có độ bảo kê xạ thủ vào hàng tốt nhất trong các vị tướng trợ thủ, dùng băng để gây sát thương cũng như gây hiệu ứng khi đối thủ bị dính nội tại của hắn ta. Do là vị tướng luôn đi đầu để hứng trọn sát thương, cho nên hắn phải thật cứng cáp để có thể làm điểm tựa cho xạ thủ có thể tự do gây sát thương, hãy cùng chúng tôi điểm qua hướng dẫn chơi Braum để xem cách lên đồ nào là tối ưu nhất cho hắn ta nhé.

Ngoài ra, khi bạn có đủ tiền hãy lên áo choàng ám ảnh nếu phải đối đầu với vị tướng có SMPT. Sau khi đã hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái như Thú tượng thạch giáp + giáp tâm linh, Dr.Mundo sẽ cực trâu bò.

Sau khi kích hoạt Thú tượng thạch giáp, lượng máu của bạn có thể lên đến 8000 máu. Đối với trang bị giày, hãy lên cho mình giày thủy ngân hoặc giày Ninja tùy theo sức mạnh của team địch.

– Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo Tank: Những trang bị cần có giáp lửa + giáp tâm linh + giáp gai + giáp máu Wormog + Thú tượng thạch giáp.

– Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo đi rừng: giáp liệt sĩ + giáp tâm linh + giáp máu wormog.

– Cách lên đồ Dr.Mundo AP: Qủy thư + mặt nạ đọa đầy + trượng pha lê + mũ phù thủy + đồng hồ cát.

Chia sẻ cách chơi Dr.Mundo trâu bò nhất

Trong một game đấu, người chơi cần chia thành 3 giai đoạn dưới đây:

cach choi dr.mundo don gian
Dựa vào từng giai đoạn trong khi chiến đấu sẽ sử dụng những kỹ năng đánh khác nhau

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Cách đánh Dr.Mundo là bạn sử dụng chiêu Q để ăn lính từ xa nếu gặp những vị tướng tay dài. Ngoài ra, chiêu Q còn được sử dụng để cấu rỉa máu đối phương.

Giai đoạn đầu, bạn không nên xài kỹ năng W vì nó rất ít sát thương mà lại tốn máu của Dr.Mundo. Kỹ năng E sẽ giúp bạn tạo ra đòn đánh thường cực mạnh, vì vậy hãy nhắm đến tướng địch.

Tăng tốc giai đoạn giữa game

Sau khi hoàn thành giáp tâm linh cộng với cách tăng bảng bổ trợ Dr.Mundo, bạn cần cố gắng phá trụ đường trên càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, cần sử dụng dịch chuyển để hỗ trợ thêm cho đồng đội của mình.

Khi giao tranh nổ ra, bạn hãy để kẻ địch cấu máu khoảng 1/3 rồi hãy sử dụng R để hồi máu cho bản thân.

Đột phá trong giai đoạn cuối game

Trong những giao tranh nổ ra, cách chơi Dr.Mundo bạn sẽ là người đi đầu và hãy cố gắng thu hút sát thương từ các chủ lực của team địch. Những hiệu ứng khống chế để tạo ra một lớp chắn cho team bạn xả skill. Ngoài ra, Dr.Mundo cần phải cẩn trọng với những vị tướng gây vết thương sâu.

Trên đây là cách lên đồ Dr.Mundo cũng như cách chơi Dr.Mundo trâu bò nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tiêu điểm tướng Dr.Mundo hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những sự trải nghiệm rất thú vị.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các vị tướng khác qua trang tin tức về game liên minh của chúng tôi tại địa chỉ: http://teleenvigado.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *