Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Fizz Mid hay dành cho các game thủ

Fizz là một trong những vị tướng khá ngộ nghĩnh trong liên minh huyền thoại, vì vậy được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Tuy nhiên, để đánh Fizz hay thì bạn cần có thời gian luyện tập và sử dụng bộ kỹ năng một cách chuẩn xác nhất. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Fizz và  cách lên đồ Fizz Mid đơn giản, hiệu quả và gây đột biến cao.

Bảng bổ trợ của Fizz

Ngọc bổ trợ Fizz là một trong những yếu tố hết sức quan trọng giúp các game thủ phát huy được toàn bộ sức mạnh của vị tướng này. Bảng bổ trợ Fizz được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là:

Tổng hợp chi tiết bảng bổ trợ cho tướng Fizz

Hệ ngọc chính: Áp Đảo

– Sốc Điện: Bảng ngọc Fizz cao cấp này sẽ giúp gây thêm được lượng dame lớn lên kẻ địch sau khi sử dụng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt. Do đó, Fizz dồn dame cực mạnh trong những pha combat khi có ngọc này.

– Thu Thập Chiến tích: Viên ngọc cao cấp thứ 2 sẽ tăng cho Fizz một phần nhỏ sát thương sau những điểm hạ gục hoặc phá mắt.

– Tác Động bất chợt: Với các kỹ năng cơ động của mình, viên ngọc này sẽ gây thêm một lượng sát thương kha khá.

– Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp tăng tốc độ di chuyển sau mỗi điểm hạ gục khác nhau cho Fizz.

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

– Thăng Tiến Sức Mạnh: Bảng bổ trợ cho Fizz này sẽ giúp cho vị tướng Fizz giảm 10% thời gian hồi chiêu và lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành SMPT.

– Thiêu rụi: Đòn đánh gây ra khi có trên 70% máu sẽ gây thêm sát thương thiêu đốt kẻ địch.

Darius – đại tướng Noxus là vị tướng mà bất cứ ai khi đối đầu đều ngán ngẩm, vì bỏ chạy thì bị thọt cấp mà ở lại solo tay đôi thì thật sự không vị tướng nào chơi tay đôi lại được vị nội tại Xuất Huyết bá đạo của vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Darius khiến đối phương bị đè bẹp hoàn toàn khi đối đầu nhé

Tư vấn cách lên đồ Fizz Mid và TOP đúng chuẩn

Lên đồ cho Fizz sẽ giúp bạn gia tăng được SMPT trong những kỹ năng của vị tướng này. Sau đây là một số cách hướng dẫn lên đồ Fizz Mid và Top được ưa chuộng nhất.

huong dan len do fizz don gian
Cách lên đồ cho tướng Fizz không quá phức tạp

Cách Lên đồ Fizz Full AP Mid

– Song kiếm tai ương: Đây là  cách lên đồ Fizz Mid, bộ kỹ năng của Fizz khi kết hợp với trang bị sẽ kích hoạt nội tại và gây thêm sát thương trên đòn đánh.

– Đai lưng Hextech: Món trang bị này sẽ giúp Fizz dọn dẹp lính và dồn sát thương oneshot cực mạnh.

– Đồng hồ cát: Trang bị có tính chất quan trọng với tướng cận chiến. Fizz sẽ cần phải áp sát đối phương để gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Do đó, vị tướng này luôn đặt mình vào nguy hiểm, nhưng khi có đồng hồ cát bạn sẽ được an toàn hơn rất nhiều.

– Bộ Mũ Phù Thủy và Trượng Hư Vô: Bộ trang bị giúp Fizz tối đa hóa 100% sát thương phép đầu ra và khiến những cú Oneshot thêm phần nguy hiểm

Cách lên đồ Fizz Top đấu sĩ

Ngoài lối đánh Full AP Mid, Fizz tiêu điểm tướng còn có thể đánh với khả năng mạnh mẽ thông qua tanker. Nếu như bạn muốn tiến hành cách chơi Fizz Top thủ thì có thể lên những trang bị như: Tam Hợp Kiếm + Gươm Vô Danh + Cuồng Đao + giáp Tâm Linh + giáp Thiên Thần.

Ngoài ra, hướng dẫn cách lên đồ Fizz với Gang tay đăng giá + Rìu mãng xà + Móng Vuốt + giáp lửa + giáp Thiên Thần cũng được nhiều game thủ sử dụng. Đồng thời đây là một trong những tiêu điểm tướng Fizz hay áp dụng.

Cách chơi Fizz Top và Mid hiệu quả

Cách đánh Fizz Mid hay Fizz Top đều có những combo giống nhau mà bạn cần nắm vững.

huong dan danh fizz don gian nhat
Cần nắm rõ các kỹ năng và cách đánh của tướng Fizz Mid và Top

– Combo Fizz Mid:Kích hoạt Đinh Ba Hải Thạch (W) -> Đâm Lao (Q) -> Đánh thường -> Tung Tăng/Nhảy Múa (E).

Hướng dẫn chơi Fizz Combo giao tranh nhỏ lẻ: Đinh Ba Hải Tặc (W) -> Đâm Lao (Q) -> Triệu Hồi Thủy quái -> Đánh Thường -> Tung Tăng/ Nhảy Múa (E).

– Combo Fizz đi rừng hỗ trợ: Đâm Lao (Q) -> Triệu Hồi Thủy quái (R) -> Đinh Ba Hải Thạch (W) -> Đánh Thường -> Tung Tăng/ Nhảy Múa (E). Đây là một trong những cách đánh Fizz hay nên áp dụng

– Combo truy đuổi bắt lẻ mục tiêu: Đâm Lao (Q) -> Tung Tăng / Nhảy Múa (E) -> Triệu Hồi Thủy Quái (R) -> Đinh Ba Hải Thạch (W) -> Đánh thường -> Đâm Lao Q(hạ gục hoặc rút về).

– Combo chuỗi kết hợp nhiều sát thương nhất: Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm + gây sát thương) -> Thiêu đốt -> Đinh Ba Hải Thạch W(tăng sát thương hiệu ứng đòn đánh) -> Đâm Lao Q(Cách đánh Fizz Top sẽ áp sát tiếp cận nếu đối thủ có ý định bỏ chạy) -> Tung Tăng / Nhảy Múa(E).

Trên đây là cách chơi Fizz hay và cách lên đồ Fizz Mid và Top đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, với mẹo chơi Fizz hướng dẫn đánh Fizz mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm cho mình một vị tướng chắc tay khi thi đấu.

Đừng bỏ lỡ các tin tức “nóng hổi” của teleenvigado.com để bỏ túi nhiều thủ thuật, thông tin bổ ích được nhiều độc giả quan tâm nhé, bởi vì tin tức chúng tôi thu thập đều là thông tin chính thống và luôn được cập nhật một cách nhanh nhất tới quý độc giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *