Cách lên đồ Tristana siêu tấn công dành cho game thủ nghiệp dư

Tristana là một trong những vị tướng gần đây được rất nhiều game thủ sử dụng đi Mid hiệu quả. Bên cạnh đó, bản chất của Tristana là một vị tướng đường dưới với bộ kỹ năng siêu mạnh. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lên đồ Tristana siêu tấn công.

Tập hợp chi tiết bảng bổ trợ cho Tristana

Tristana với khả năng cơ động của mình có thể giúp team tạo ra đột biến trong những pha giao tranh. Để giúp Tristana có được ngưỡng sức mạnh của mình thì bạn cần phải có cách tăng ngọc bổ trợ cho Tristana đúng cách. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng bổ trợ Tristana.

ngoc bo tro cho tristana moi nhat
Tổng hợp chi tiết về các hệ bảng ngọc của tướng Triss

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Trong hệ ngọc bổ trợ cho Tristana này những viên ngọc sẽ được lấy là: Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Viên ngọc chính Sẵn sàng tấn công sẽ giúp Tristana làm suy yếu kẻ địch bằng cách tấn công hắn 3 lần và được gây thêm sát thương lên mục tiêu.

– Đắc thắng: Viên ngọc này sẽ giúp Tristana hồi lại máu đã mất sau những điểm hạ gục.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc giúp Tristana tăng thêm tốc độ đánh.

– Nhát chém ân huệ: gia tăng lượng sát thương mà Tristana gây lên tướng địch dưới 40%.

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

– Mau lẹ: mang tới tốc độ di chuyển và tăng thêm sát thương vật lý dựa trên tốc độ đánh.

– Cuồng phong tích tụ: giúp cho khả năng tăng tiến sức mạnh về cuối trận tốt hơn.

Riven là vị tướng có độ khó thuộc hàng Top của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nếu ai đã từng coi Box Box sử dụng Riven, bạn sẽ hiểu lý do tại sao mà không có một vị tướng nào tại đường Top có thể tay đôi 1-1 với vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách khắc chế Riven để hạn chế khả năng snow ball của cô nàng này nhé

Chia sẻ kinh nghiệm về cách lên đồ Tristana chuẩn xác

Thông thường, cách lên đồ cho Tristana AD sẽ có những nét tương tự như đi Mid. Các bạn có thể tham khảo lối lên đồ Tristana AD dưới đây.

huong dan cach len do tristana de dang
Trang bị đầy đủ đồ để tướng Triss sẵn sàng chiến đấu

Những trang bị khởi đầu cho Tristana AD đó chính là Kiếm Doran: trang bị sẽ giúp Tristana có thêm sát thương đi đường trong giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải chú ý đến cách lên đồ Tristana với trang bị giày. Có 3 loại giày cho bạn lựa chọn, đó là: giày thủy ngân, giày Ninja, giày cuồng nộ.

Trang bị chính lên đồ Tristana AD sẽ bao gồm những món đồ full chí mạng và mạnh nhất là: Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Dao điện Statikk + Huyết Kiếm + Phong thần kiếm. Những trang bị này vừa mang đến tốc độ đánh cao, vừa có tỷ lệ chí mạng và điểm cộng dồn nhanh.

Trong trường hợp Tristana gặp phải những kèo khó ăn hoặc đối phương có nhiều vị tướng sốc dame mạnh thì bạn cần cân nhắc lên Ma vũ song kiếm. Ngoài ra, khăn giải thuật hay đao thủy ngân sẽ cho Tristana thêm khả năng kháng hiệu ứng khống chế và SMPT.

Hướng dẫn chơi Tristana theo từng giai đoạn

Cách đánh Tristana là một trong những bài toán khó giải đối với nhiều bạn đọc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng khi theo dõi hướng dẫn đánh Tristana dưới đây.

huong dan danh tristana don gian
Dựa vào những trang bị đã chuẩn bị để có thể tiến hành đánh trận theo từng giai đoạn

Trang bị đầy đủ khi bước vào đầu game

Đầu tiên, bạn sẽ cần tận dụng khả năng đẩy lính ở ngay cấp độ 1 với nội tại của Bọc thuốc súng E. Điều này sẽ tạo ra lợi thế giúp bạn đạt cấp độ 2 sớm hơn đối phương.

Bạn cần phải làm quen với khả năng nổ lan của chiêu E này, bởi vì nó có thể khiến bạn farm miss lính. Trong giai đoạn này, farm lính là điều mà bạn cần phải ưu tiên để có vàng lên trang bị.

Sẵn sàng kỹ năng để quyết chiến vào Mid game

Sau khi đã hoàn thành giai đoạn đẩy đường, Tristana cần tận dụng lợi thế của mình để phá trụ đối phương. Sử dụng Bọc thuốc súng E để tác dụng lên trụ nhằm bào trụ nhanh hơn.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý sử dụng kỹ năng W cho hợp lý. Bạn có thể sử dụng để truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi tướng địch.

Dồn hết năng lực vào cuối game

Vào giai đoạn này, tầm bắn của Tristana đã tốt hơn và bạn có thể chọn vị trí an toàn để xả sát thương lên tướng địch. Với kỹ năng nhả W và Đại Bác đẩy lùi R, bạn cần ưu tiên cho việc phòng thủ.

Bên cạnh đó, Tristana còn có khả năng đẩy lẻ và bào trụ cực nhanh nhờ chiêu E, vì vậy bạn có thể lén lút đẩy trụ nhà chính của địch khi chúng mát tập trung.

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Tristana siêu tấn công mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các game thủ. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập nhuần nhuyễn và có những chiến thắng thuyết phục trong LMHT.

Để tìm hiểu thêm về cách lên đồ mới, cách chơi mới của những vị tướng trong LOL, các bạn hãy ghé trang Teleenvigado của chúng tôi để đón xem những bài viết mới nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *