Hướng dẫn cách khắc phục lỗi “cannot access sopcast service” trên sopcast

Là một trong những phần mềm thông dụng và phổ biến hiện nay, Sopcast được nhiều người xem trực tuyến chọn lựa. Mặc dù vậy, phần mềm này vẫn xuất hiện không ít lỗi trong quá trình sử dụng, trong đó có lỗi “can not access sopcast service”. Sự bất tiện này đã làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng. Cùng teleenvigado theo dõi cách khắc phục lỗi này như thế nào nhé!

Xuất hiện lỗi “can not access sopcast service” – vì sao?

Những người yêu thích bóng đá Việt Nam đã không còn xa lạ gì với phần mềm Sopcast. Với mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong các trận đấu, sopcast bóng đá đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn có thể lấy link sopcast để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất về các trận cầu đỉnh cao. Những link xem bóng đá trên sopcast này sẽ giúp bạn được xem những trận đấu hấp dẫn mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Khắc phục được lỗi “can not access sopcast service” bạn có thể thưởng thức bất kỳ trận cầu đỉnh cao nào

 

Khắc phục được lỗi “can not access sopcast service” bạn có thể thưởng thức bất kỳ trận cầu đỉnh cao nào

Tuy nhiên, lỗi “can not access sopcast service” khiến sự trải nghiệm này bị hạn chế phần nào. Đầu tiên, bạn cần biết nguyên nhân vì sao Sopcast lại gặp lỗi sopcast này. Một số vấn đề được cho là nguyên nhân như sau:

– Chưa cập nhật phiên bản mới nhất: Hiện tại, phiên bản mới nhất của phần mềm này là 4.0.0 và sẽ còn tiếp tục nâng cấp phiên bản mới trong thời gian tới. Vì vậy, bạn cần phải cập nhật phần mềm mới nhất để không mắc lỗi “can not access sopcast service”.

Lỗi “can not access sopcast service” khiến người dùng có những trải nghiệm bất tiện

Lỗi “can not access sopcast service” khiến người dùng có những trải nghiệm bất tiện

– Do đường truyền và tốc độ mạng không ổn định: Đây cũng là một trong những nguyên nhân bạn cần để ý tới bởi nếu đường truyền mạng không ổn định sẽ ảnh hưởng tới sự vận hành của phần mềm và gặp lỗi cannot access sopcast service.

– Do xung đột giữa phần mềm Sopcast với nhiều phần mềm khác đang bật trong lúc dùng Sopcast.

– Do phần mềm Sopcast không tương thích với hệ điều hành trên máy tính.

– Do hacker: Mặc dù trường hợp này hiếm xảy ra nhưng cũng không phải là không có.

– Cuối cùng, có thể do lỗi do địa chỉ IP dẫn tới lỗi “can not access sopcast service”.

Sopcast là ứng dụng xem các chương trình truyền hình online, đây là ứng dụng được các tín đồ túc cầu ưa dụng bởi trên đây luôn chiếu trực tiếp tất cả những trận đấu của những giải đấu lớn trên thế giới, dù cả giải đấu đã được mua độc quyền bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số. Cùng chúng tôi điểm qua cách sử dụng Sopcast IOS hiệu quả ngay nhé

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi “cannot access sopcast service” trên phần mềm Sopcast

Muốn khắc phục lỗi “cannot access sopcast service”, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1

Tìm nguồn, tải và cài đặt phần mềm Sopcast phiên bản mới nhất về máy tính của bạn.

Bước 2

Tiếp đó, bạn click chuột chọn nút “start” từ máy tính, gõ đường dẫn “C:\Windows\System32\drivers\etc” vào phần “Search programs and find”.

Bước 3

Tiếp đó, bạn click chuột phải tại file “etc”, chọn “open with”/“Notepad” và bấm “OK”

Bước 4

Bạn thêm “188.241.112.92 sopcast.com” – ” 184.22.254.48 sopcast.com” trên Notepad rồi nhấn OK.

Lỗi “can not access sopcast service” khiến người dùng có những trải nghiệm bất tiện

“can not access sopcast service” là một trong những lỗi phổ biến của Sopcast

Bước 5

Ở bước này, bạn click chuột vào biểu tượng mạng trên máy tính, sau đó chọn “Network and sharing Center” để tiến hành chỉnh sửa DNS.

Bước 6

Sau khi thực hiện bước 5, bạn sẽ thấy xuất hiện “View your active networks”. Tại đây, bạn click chuột để chọn “Local Area Connection Status”.

Bước 7

Khi cửa sổ “Local Area Connection Status” xuất hiện, bạn chọn “Properties” trong mục“General”. Lúc này, “connect using” sẽ xuất hiện, bạn chọn chọn “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” rồi chọn “Properties”.

Bước 8

Cuối cùng, sau khi xuất hiện – “internet protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties”, bạn cần click chuột chọn “USe Following DNS server Adresses” và thay dãy số hiện tại thành dãy số 198.153.192.001 – 198.153.194.001. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi DNS để sử dụng Sopcast rồi.

Lỗi “can not access sopcast service” khiến người dùng có những trải nghiệm bất tiện

Bạn có thể lấy link Sopcast để xem một trận đấu bất kỳ

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp trường hợp sopcast không tự bắt link hoặc sopcast không tự chạy. Bên cạnh đó, một số bạn cũng thắc mắc về việc lấy link softcast bóng đá hoặc xem sopcast bằng vlc như thế nào. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi đề cập trong các bài viết sau, bạn lưu ý theo dõi nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc phục lỗi cannot access sopcast service trong khi sử dụng phần mềm Sopcast. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn mới dùng phần mềm này lần đầu.

Nếu bạn là người lần đầu tiên biết tới phần mềm này, hãy đọc kĩ bài viết của chúng tôi để có thể sử dụng cũng như có những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra trang chủ  của chúng tôi còn tổng hợp nhiều thông tin của nhiều chủ đề khác. Hãy đón xem để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *