0 Comments

HTVC giúp khách hàng có thể trải nghiệm bằng nhiều dịch vụ

Là một trong những kênh có số lượng khách hàng xem cực kỳ lớn, HTVC đã dần phát triển hơn khi đưa ra ngày càng nhiều kênh cho người xem thỏa thích hơn. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng kênh truyền hình HTVC đã lên đến 65 kênh rồi. Dưới đây chính là danh sách kênh HTVC chi tiết và mới nhất.

Danh sách kênh truyền hình cap HTVC

Hiện nay, theo con số mà chúng tôi thống kê được cho đến thời điểm hiện tại thì HTVC đã có đến 65 kênh bao gồm phim truyện, phim hoạt hình, khoa học, giáo dục, phim châu á, TH Vĩnh Long, Long An, bóng đá và có khá nhiều mục dành cho thể thao tổng hợp cũng như giải trí tổng hợp. Có thể nói danh sách kênh truyền hình cap HTVC đã thể hiện được số lượng kênh cực kỳ lớn mà khách hàng có thể xem được.

Cập nhật danh sách kênh truyền hình cap trên htvc

Cập nhật danh sách kênh truyền hình cap trên htvc

Như vậy, dựa vào hình trên bạn cũng đã có thể biết được danh sách kênh HTVC mới nhất. Bên cạnh các kênh mà bạn có thể xem chung chung ra thì phía HTVC cũng cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước đăng ký và khi sử dụng các gói cước này thì người dùng có thể xem được số lượng kênh nhiều hơn, chương trình hấp dẫn hơn và đặc biệt là những trận đấu độc quyền nữa.

Nếu bạn là người sử dụng gói dịch vụ truyền hình của FPT chắc chắn bạn cũng đã từng được nhà cung cấp tư vấn về nhiều gói dịch vụ khác nhau như từ gói cơ bản, gói truyền hình đặc sắc, gói bóng đá và trên hết là gói K+. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về số lượng danh sách kênh truyền hình FPT đang sở hữu nhé

Tìm hiểu về kênh truyền hình HTVC

Dưới đây chính là đôi nét mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về kênh truyền hình HTVC, cùng đón xem nhé.

Đôi nét sơ lược

Nếu bạn nào là Fan hâm mộ của HTVC thì chắc hẳn đều biết ngay khi HTVC được ra mắt đông đảo người dân thì đã có thể tiếp cận ngay rồi bởi các chương trình giải trí siêu hấp dẫn, những phim truyện tình cảm cuốn hút người xem,… Và ngày mà truyền hình Cap HTVC ra đời chính là 1/7/2003. Cách đây đã rất lâu rồi và cho đến bây giờ, HTVC vẫn truyền tải những thông điệp như ngày ấy tới chúng ta.

HTVC cung cấp cho khách hàng lên đến 65 kênh khác nhau

HTVC cung cấp cho khách hàng lên đến 65 kênh khác nhau

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu giải trí cho khách hàng mà HTVC còn cung cấp thêm nhiều chương trình nước ngoài, nhiều thể loại để phục vụ cho việc đa dạng hóa dịch vụ truyền hình. Tính đến nay, danh sách kênh HTVC không chỉ nhiều mà độ rộng rãi của kênh cũng ngày càng phổ biến tới người tiêu dùng hơn nữa.

Lĩnh vực hoạt động

Như đã chia sẻ ở trên thì việc tạo ra kênh truyền hình này, mục đích chủ chốt vẫn là cung cấp cho khách hàng các chương trình giải trí, bổ ích. Bên cạnh đó cũng phổ biến hơn cho người tiêu dùng được biết về kênh HTVC nhiều hơn thì nhà đài đã sử dụng cách triển khai và phát triển kênh tại Hồ Chí Minh cùng với nhiều địa điểm địa phương, tỉnh, thành phố khác nữa.

Ngoài việc cung cấp kênh truyền hình số cho người tiêu dùng thì HTVC còn kinh doanh các dịch vụ khác nữa. Trong đó, có thể kể đến những dịch vụ nổi bật nhất, sáng giá nhất chính là dịch vụ lắp đặt truyền hình cap, dịch vụ truyền hình trả tiền theo các gói, thiết kế lắp đặt mạng truyền hình cap cho người tiêu dùng.

HTVC giúp khách hàng có thể trải nghiệm bằng nhiều dịch vụ

HTVC giúp khách hàng có thể trải nghiệm bằng nhiều dịch vụ

Điểm mạnh của HTVC chính là họ biết cách khai thác và đặc biệt với chiến lược tốt thì họ hoàn toàn có thể kiểm soát được hệ thống kỹ thuật cao cấp một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, họ cũng chịu trách nhiệm trong việc tổ chức và sản xuất ra các nội dung trong những chương trình phát sóng để mang đến cho khách hàng nhiều loại hình hơn.

Trang web của HTVC

Nếu bạn nào chưa biết đến trang web của HTVC thì có thể biết ngay sau đây. Đường link mà teleenvigado.com đưa sẽ giúp bạn có thể truy cập vào website này đó chính là www.htvc.vn – Đây là trang web chính thức của HTVC luôn, khi vào đây bạn sẽ thấy được nhiều dịch vụ mà HTVC cung cấp cũng như các gói dịch vụ truyền hình kênh HTVC mà bạn có thể đăng ký nữa.

Trên đây là danh sách kênh htvc và những thông tin bạn cần biết. Bên cạnh đó, khi đăng ký các dịch vụ thì bạn cũng được thỏa thích xem hết mọi chương trình đặc sắc, mọi chương trình vui nhộn mà không hề có ở các kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *