0 Comments

Cập nhật danh sách kênh k+ mới nhất hiện nay

Thời buổi hiện nay, việc sở hữu cho mình truyền hình số vệ sinh đã quá phổ biến và quen thuộc rồi. Một trong những loại được chúng ta sử dụng nhiều và thường thấy nhất chính là K+. Dưới đây chính là danh sách kênh K+ được cập nhật mới nhất hiện nay. Cùng teleenvigado theo dõi thông tin dưới bài viết này nhé.

Danh sách kênh trên đầu thu vệ tinh K+

Theo danh sách được cập nhật mới nhất thì đầu thu K+ đã có thể xem được đến hơn 100 đối với kênh SD và 13 kênh HD. Nhìn chung, số kênh bạn có thể xem được khi sử dụng đầu thu K+ cực kỳ nhiều. Cùng xem danh sách kênh k+ được chia thành các nhóm dưới đây nhé!

Nhóm kênh K+

Đối với nhóm kênh K+ thì nó được chia làm 8 kênh khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. Kênh K+ là những kênh được chính K+ độc quyền tạo ra, bạn có thể coi được những thông tin, những tin tức hấp dẫn nhất được cập nhật tại đây.

Khi ấn số 1 thì bạn sẽ được thưởng thức những thông tin hấp dẫn được cung cấp bởi kênh k+1 HD. Các kênh như K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD có số kênh lần lượt là 2,3,4. Ngoài ra, các kênh K+ còn lại nằm ở các số kênh khác như K+1, K+NS, K+PM, K+PC có các số kênh lần lượt từ 200 cho đến 203. Những kênh có chữ HD thì chất lượng cũng như các thông tin trong đó sẽ có phần chỉnh chu hơn.

Cập nhật danh sách kênh k+ mới nhất hiện nay

Cập nhật danh sách kênh k+ mới nhất hiện nay

Nhóm kênh quốc gia

Nhóm kênh thứ hai mà đầu thu K+ cung cấp chính là nhóm kênh quốc gia. Kênh quốc gia thì bao gồm các kênh như VTV1 HD số kênh là 6, VTV2 số kênh là 7, VTV3 HD số kênh là 8, VTV4 số kênh là 9, VTV5 số kênh là 10, VTV6 HD số kênh 11, VTV7 số kênh 12, VTV8 số kênh 13 và cuối cùng VTV9 số kênh là 14.

MyTv hiện đang là gói truyền hình của nhà mạng VNPT, không chịu thua kém Viettel, MyTv hiện cũng đang có số lượng kênh nhiều không kém  với số lượng kênh cũng trên 150 kênh bao gồm cả trong và ngoài nước. Hãy cùng chúng tôi xem qua danh sách kênh MyTv có gì đặc sắc giữa cả rừng gói dịch vụ truyền hình hiện nay nhé

Nhóm kênh shopping

Nhóm kênh thứ 3 mà K+ sẽ cung cấp cho người dùng chính là kênh shopping, ở kênh này sẽ được chia làm 3 kênh đó chính là VTV – HYUNDAI HOME SHOPPING số kênh 15, SCTV5 – TV SHOPPING số kênh 16 và cuối cùng là kênh VTVCAB11 – VGS SHOP với số kênh là 31.

Các nhóm được ưu tiên nhất

Ngoài những nhóm mà chúng tôi vừa cập nhật ở trên thì K+ cũng sẽ cung cấp cho các bạn những nhóm được ưu tiên nhất, được cập nhật nhiều kênh nhất. Trong đó, Kênh phim truyện có tổng cộng 12 kênh và nhiều nhất chính là kênh địa phương có tổng số kênh chiếm đến 43 kênh, với số lượng thông tin, tin tức của mọi địa phương.

Danh sách kênh đầu thu vệ tinh k+ cực kỳ phong phú

Danh sách kênh đầu thu vệ tinh k+ cực kỳ phong phú

Ngoài ra, khi sử dụng đầu thu K+ thì bạn cũng sẽ được tiếp cận với các dạng kênh khác như kênh tin tức, kênh âm nhạc, kênh thiếu nhi, kênh giải trí tổng hợp, kênh khám phá và đặc biệt một trong những kênh không thể bỏ qua chính là kênh bóng đá. Có thể nói, sử dụng đầu thu K+ bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ bất kỳ trận đấu quan trọng nào.

Không chỉ các kênh truyền hình K+ mà danh sách kênh truyền hình FPT cũng được mọi người quan tâm. Nếu bạn là fan của bóng đá thì chắc hẳn không thể không quan tâm đến những trận bóng sắc nét trên FPT. Ngoài ra, nếu bạn đã biết đến danh sách kênh MyTV thì cũng có thể chọn ra kênh xem bóng đá chất lượng phù hợp nhất.

Gói truyền hình nào đang là gói tốt nhất hiện nay, liệu bạn đã tham khảo và biết hết về những gói truyền hình đang được bán hiện nay không, và mức giá của chúng là bao nhiêu, chính sách khuyến mãi khi lắp thêm là như thế nào, liệu bạn có nắm rõ, nếu chưa hay theo dõi ngay trang web để có thể cập nhật thông tin đó một cách nhanh và chính xác nhất nhé

Bạn đã biết đến K+ tivi box chưa?

Nhiều người hiện nay đang sử dụng dịch vụ K+ Tivi box nhằm đi du lịch tạo được tính dễ dàng, tiện ích hơn hẳn. Hiện nay, khi bạn sử dụng dịch vụ này thì sẽ được tặng kèm theo đó là tài khoản My K+. Lợi ích của my K+ chính là giúp bạn có thể sử dụng gói cước tiện ích hơn trên laptop, máy tính,… Đặc biệt, K+ Tivi box cũng được lắp đặt một cách nhanh gọn, tinh xảo.

Bạn đã biết về K+ tivi box chưa?

Bạn đã biết về K+ tivi box chưa?

Ngoài ra, khi sử dụng K+ Tivi box thì bạn còn được tận hưởng cả một bầu trời kho phim, các ứng dụng giải trí cực kỳ hấp dẫn. Hơn thế nữa, các chi phí cũng như phương thức quản lý thuê bao cũng đáp ứng được tiêu chí nhanh – gọn – lẹ nhất cho khách hàng. Sử dụng ứng dụng thì bạn cũng không cần lo lắng khi không muốn bỏ lỡ các trận đấu bóng đá hấp dẫn đâu nhé!

Trên đây chính là danh sách kênh K+ mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về đầu thu K+ cũng như những tiện ích trên K+ Tivi box nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *