0 Comments

Đăng ký nhiều gói cước tại mytv để xem nhiều kênh hơn

Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại, tải các ứng dụng xem phim online về máy thì chắc chắn sẽ cũng chẳng còn xa lạ gì với thương hiệu MyTV đúng không. Đây được gọi là một trong những dịch vụ truyền hình và đơn vị tạo ra chính là tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Từ lúc ra mắt cho đến hiện tại, danh sách kênh MyTV cũng đã thay đổi rất nhiều. Hãy cùng teleenvigado tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cập nhật danh sách kênh mytv hiện có

Cập nhật danh sách kênh mytv hiện có

Kênh quốc tế

Đối với kênh quốc tế các bạn có thể thấy được cực kỳ nhiều kênh khác nhau và tùy theo từng gói cước mà các bạn đăng ký thì bên Mytv sẽ cung cấp những kênh phù hợp nhất. Ví dụ, nếu bạn đăng ký gói chuẩn thì sẽ xem được một vài chương trình cơ bản nhưng đối với các chương trình đặc sắc khác như Disney, Cartoon Network HD thì không thể xem được.

Thay vào đó, khi bạn đăng ký gói nâng cao hoặc là gói VIP thì lượng kênh mà bạn có thể xem cũng sẽ được nới lỏng ra nhiều hơn. Khi đăng ký hai gói này bạn sẽ được ưu tiên xem nhiều chương trình, nhiều điều giải trí và đặc biệt là những phim truyện, những trận bóng đá kinh điển cũng sẽ được chiếu tại đây.

Kênh VTV

Loại kênh thứ hai mà MyTv cung cấp cho các bạn chính là kênh VTV. Đây là một trong những kênh truyền hình rất phổ biến đối với tất cả mọi lứa tuổi. Có thể thấy, ngày xưa chúng ta có thể xem nhiều chương trình khác nhau của VTV, tuy nhiên sau này thì đã bị cắt đi phần nhiều. Do đó, nếu bạn muốn xem thì bắt buộc phải mua các gói nâng cao cũng như mua các gói VIP thì mới có thể mở được những kênh này được.

Đăng ký nhiều gói cước tại mytv để xem nhiều kênh hơn

Đăng ký nhiều gói cước tại mytv để xem nhiều kênh hơn

Kênh VTC

VTC cũng là một trong những kênh được phần lớn người dùng biết đến. Đây là dạng kênh chuyên cung cấp các chương trình thể thao, giải trí tổng hợp, ca nhạc, thiếu nhi,… Có thể nói, nhu cầu người dân sử dụng kênh này cũng không hề kém cạnh. Cũng giống với những kênh khác, khi muốn xem được nhiều kênh tại VTC thì bạn cũng cần đăng ký gói nâng cao và gói VIP.

Kênh HTV/HTVC

Có thể nói đối với lứa tuổi thanh thiếu niên thì họ ưa chuộng các kênh HTV/HTVC hơn so với các loại trên bởi tại đây họ có thể xem nhiều chương trình yêu thích và phù hợp với độ tuổi của họ. Đây cũng có thể gọi là kênh truyền hình dành cho giới trẻ Việt Nam hiện nay nữa. Hiện tại, kênh HTV/HTVC cung cấp cho người dùng 16 kênh khác nhau và sẽ khóa lại một số kênh nếu bạn không đăng ký gói nâng cao hoặc gói VIP.

Xem thêm:

Cập nhật danh sách kênh truyền hình viettel mới nhất hiện nay

Tổng hợp danh sách kênh HTVC mới nhất hiện nay

Kênh VTVCab

Tất nhiên đối với Fan trực tiếp bóng đá hoặc là Fan của những bộ phim bản quyền thì sẽ không thể quên được kênh VTVCab rồi đúng không. Tại danh sách kênh Mytv của loại VTVCab hiện đang cung cấp cho người dùng khoảng 22 kênh khác nhau, bao gồm cả chương trình giải trí, quốc gia địa phương và thể thao.

Đặc biệt, gói này chỉ có VTVCab23-Thể thao Golf HD là bạn phải mua VIP, mua nâng cao thì mới xem được. Còn lại thì bạn sử dụng gói tiêu chuẩn thôi cũng đã có thể xem được rồi nhé! Đây cũng được coi là một trong các ưu đãi mà Mytv muốn mang đến cho khách hàng.

Kênh địa phương và kênh trong nước khác

Hiện nay theo số liệu có được về danh sách kênh Mytv thì có thể thấy kênh địa phương và kênh trong nước chiếm tỉ lệ cực kỳ cao với số kênh gần 95 kênh. Đối với kênh này thì bạn có thể xem được các thông tin của quốc gia, các thông tin tại các tỉnh địa phương khác nhau cũng như bao gồm các chương trình radio, giải trí. Loại kênh này cũng cung cấp gói nâng cao và VIP đối với một vài kênh đặc biệt mà thôi.

Mytv cung cấp cho bạn số kênh cực kỳ lớn

Mytv cung cấp cho bạn số kênh cực kỳ lớn

Gói kênh K+

Loại đặc biệt nhất trong danh sách kênh mytv chính là gói kênh K+. Đây là gói kênh cho phép người dùng có thể xem được nhiều kênh K+ khác nhau bao gồm giải trí tổng hợp và thể thao cực kỳ đặc sắc. Hiện nay, Mytv cung cấp cho người dùng gói kênh K+ với số kênh là 8 kênh. Đây cũng là một trong những gói được đăng ký rất nhiều.

Trên đây chính là danh sách kênh mytv mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ có thể giải đáp được thắc mắc của bạn rồi nhé! Đừng quên theo dõi các thông tin bóng đá khác để có nhiều những kiến thức bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *