0 Comments


Evelynn sau quãng thời gian bị Riot bỏ rơi đã có những sự thay đổi rất lớn về mặt kỹ năng. Sự thay đổi này trong các chiêu thức sẽ góp phần nào giúp Evelynn xuất hiện nhiều hơn trên đấu trường công lý. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích những điểm mạnh và yếu trong các chiêu thức của Evelynn làm lại.

Nội tại Demon Shade của Evelynn làm lại

Nội tại Demon Sha De hay còn được biết đến với cái tên Yêu ảnh này sẽ được giữ nguyên khi bạn không tham gia giao tranh. Điều này sẽ giúp Evelynn tàng hình nhưng nó chỉ bắt đầu được kích hoạt ở cấp độ 6.

ky nang evelynn lam lai

Evelynn làm lại với nội tại Demon Shade mới lạ độc đáo hơn

Tàng hình ở đây được hiểu là khi bạn không đứng gần trụ, mắt kiểm soát và tướng địch. Do vậy, để có thể kích hoạt nội tại Evelynn cần phải farm để lên cấp 6 nhanh nhất.

Tristana – tay súng Yordle, là một vị tướng xạ thủ có độ cơ động cũng như tự bảo kê bản thân tốt nhất trong đội hình xạ thủ hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tìm hiểu qua cách đánh Tristana để có thể chơi tốt vị tướng này ở vị trí xạ thủ nhé

Trước đây, khi chưa tham gia giao tranh Evelynn sẽ được hồi 2% năng lượng mỗi giây. Tuy nhiên, sau khi làm lại Evelynn sẽ hồi máu khá nhanh với một lượng máu nhất định.

Chiêu thức Q của Evelynn làm lại – Hate Spike

Trước đây, chiêu Q của cô nàng được sử dụng chủ yếu để dọn các bãi lính rừng một cách nhanh chóng. Đối với Evelynn làm lại, chiêu thức này vẫn được giữ như cũ và có sự thay đổi nhỏ khi nó là chiêu thức định hướng.

Một khi trúng mục tiêu, Q sẽ được kích hoạt 3 lần và gây sát thương lan như trước. Đặc biệt, nếu bạn có ý định tấn công lên lính thì thời gian hồi chiêu sẽ được giảm cực kỳ nhanh. Do đó, cô nàng có thể dọn những bãi quái rừng rất nhanh để lên cấp độ 6 sớm hay cướp rừng dễ hơn.

Anivia là vị tướng khó chơi nhất của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nếu vào tay những game thủ thi đấu như Froggen thì đối phương chỉ còn cách buông chuột bởi khả năng sốc sát thương cực mạnh của vị tướng này khi có đủ đồ. Hãy cùng tìm hiểu về cách khắc chế Anivia để có thể đè đường vị tướng này nhé

Lust Dust – Khiêu Gợi từ Evelynn

Trước đây, Evelynn đơn thuần là vị tướng không có hiệu ứng khống chế cứng, vì vậy mà cô nàng sẽ khó có khả năng bắt được mục tiêu mỗi lần đi gank. Do đó, trong phiên bản mới của Evelynn cô nàng này đã được Riot ban cho một chiêu thức W mới với khả năng mê hoặc đối phương đến phía mình.

everlynn lam lai khieu goi hon

Lust Dust của Everlynn khiêu gợi và độc đáo hơn

Khi Evelynn làm lại sử dụng chiêu thức này lên trên linh hoặc kẻ địch sẽ bị bại lộ trong thời gian ngắn. Khi Evelynn đánh thường hoặc sử dụng một chiêu thức khác lên đối phương thì sẽ được hồi lại năng lượng và làm chậm mục tiêu. Đối với lính, thời gian mê hoặc sẽ dài hơn và nhận thêm sát thương.

Vì vậy, nếu bạn muốn tối ưu hóa sát thương khi farm rừng thì không nên đả động đến những mục tiêu bị nguyền rủa. Đối với những mục tiêu là tướng, khi họ thấp máu bạn cần phải dồn sát thương để hạ gục trong tích tắc.

Whiplash & Empowered Whiplash – Chiêu thức E

Tiếp tục với sự thay đổi của chiêu E đối với Evelynn làm lại đó là có thẻ gây thêm sát thương lan cũng như tiếp cận con mồi. Chiêu thức này sẽ mang đến cho Evelynn 2 công dụng chính là: đâm đối thủ bằng sợi roi của mình hoặc áp dụng hiệu ứng trên mỗi đòn đánh và gây thêm sát thương theo phần trăm máu.

Sau đó, cô nàng sẽ nhận thêm nhiều tốc độ di chuyển trong khoảng thời gian ngắn để truy đuổi con mồi. Còn khi bạn đang trong tình trạng tàng hình, kỹ năng E này sẽ được cường hóa và tự đẩy bản thân về phía mục tiêu gần đó.

Hãy tham quan trang Teleenvigado.com của chúng tôi, ngoài những thông tin cập nhật về Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi còn cập nhật rất nhiều thông tin của những tựa game khác nữa. Hãy cùng đón xem và theo dõi nhé

Widowmaker – chiêu thức R Evelynn

Chiêu thức mạnh nhất đối với mỗi vị tướng là chiêu R, đối với Evelynn cô nàng này sẽ chọn ra mục tiêu và gây sát thương lên tất cả kẻ địch đứng theo hình bán nguyệt. Kỹ năng này có tỷ lệ gây chết chóc đối với những vị tướng còn thấp máu, đặc biệt hơn là cô nàng sẽ được dịch chuyển về phía sau.

chieu thuc moi cua everlynn

Widowmaker của Everlynn với rất nhiều chiêu thức độc đáo

Với cách sửa đổi này, Evelynn làm lại sẽ có khả năng nhảy qua tường cho dù bức tướng có dày đến mấy. Vì vậy, đây là kỹ năng rất hữu dụng trong việc gây sát thương và bỏ trốn diêu hiệu quả.

Với những sự thay đổi trong vị tướng Evelynn làm lại, chúng ta sẽ được trải nghiệm sức mạnh hoàn toàn mới đến từ vị tướng này. Hy vọng, các game thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và Evelynn sẽ cuất hiện nhiều hơn trong Đấu trường công lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *