0 Comments


Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay kèm theo chất lượng tốt. Với các ưu điểm vượt trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Ưu điểm vượt trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, tính bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý thông tin dữ liệu và truy xuất nhanh chóng.
  • Hệ thống ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và hệ thống chống hack Local Attack hạn chế tối đa các mối đe doạ muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện thường xuyên: với việc dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải lo về tình trạng bị mất cơ sở dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.

Bạn là người rất thích trò chơi Đế Chế (Age of Empires) hay còn gọi là AoE, bạn hay chơi tựa game này trên những cấu hình máy mạnh, nhưng bạn có biết rằng nhưng người chơi hiện nay đang than phiền rằng hệ điều hành Win 10 thường được dùng trên những máy cấu hình cao chơi AoE hay bị lỗi. Nếu vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết chơi AOE trên Win 10 ngay để có chiến ngay tựa game này trên máy tính của mình nhé

  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận, dễ dàng thao tác các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux ở Bkhost

  • Với mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà khách hàng không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ địa chỉ khác về Hosting của Bkhost một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển đổi trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần lo việc sẽ đánh mất dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa thanh toán thì khách hàng vẫn có 30 ngày để có thể gian hạn thêm, khi đó toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu một cách dễ dàng: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các bước đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Chú trọng giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Với các gói Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Mọi chi tiết về Hosting của Bkhost sẽ được teleenvigado cập nhật thường xuyên trên trang chủ, hãy đón đọc để tăng thêm độ tin tưởng về trang web này cũng như giới thiệu nó với những ai đang có nhu cầu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *