Cách lên đồ Braum SP siêu trâu trong Đấu Trường Công lý

Braum là một trong những vị tướng hỗ trợ cứng cáp nhất LMHT hiện này và được nhiều game thủ chuyên nghiệp mang vào thi đấu. Với bộ kỹ năng siêu bảo kê sẽ giúp Braum có những tình huống cứu nguy cho AD hay ranker cho team cực chất. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách lên đồ Braum SP siêu trâu trong LOL.

Thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Braum

Braum với bộ kỹ năng giàu sức chống chịu và bảo kê AD cực tốt đã được liệt vào hàng SP siêu trâu trong LOL.

Cách tăng kỹ năng cho Braum

Kỹ năng Q là kỹ năng gây sát thương chính và khả năng khống chế cho Braum trong giai đoạn đầu trận. Vì vậy, khi chơi vị tướng này bạn cần phải tăng max Q đầu tiên.

tieu diem thong tin tuong braum
Dựa vào bảng ngọc bổ trợ để tăng kỹ năng cho tướng Braum

Ngoài ra, Tối Kiên cường E là kỹ năng độc đáo nhất của Braum. Vì vậy bạn cần nâng max thứ 2 sau chiêu Q để chặn được nhiều sát thương nhất cho xạ thủ của mình.

Nấp sau ta W là kỹ năng cho Braum một chút kháng phép và giáp, tuy nhiên khi nâng cấp lên không có quá nhiều tác dụng. Do đó, bạn sẽ chỉ cần lấy một điểm ở đầu trận và tăng max cuối cùng. Băng Địa Chấn R sẽ được tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn chơi Braum

Cách đánh Braum sẽ được chia theo từng giai đoạn trong một trận đấu, vì vậy chúng ta sẽ cùng khám phá cách chơi dưới đây:

huong dan cach danh braum
Cách đánh Braum dựa vào cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ

– Giai đoạn đầu game: Với nội tại Đánh Ngất Ngư và chiêu Tuyết Tê Tái Q, Braum sẽ rất mạnh trong giai đoạn đầu trận và hãy thông báo cho team bạn di chuyển sang rừng đối phương để tạo lợi thế.

Ngoài ra, khi đi đường bạn hãy sử dụng Q để cấu máu đối phương và đồng thời cản bước tấn công của kẻ địch vào xạ thủ bạn. Khi chiêu Q đã được đánh trúng kẻ địch, bạn hãy đánh 3 đòn nữa để làm choáng.

Bard hay còn được gọi là ông Bụt của LMHT, là vị tướng thuần hỗ trợ, nhưng lối chơi của hắn có phần hơi khác so với những vị tướng hỗ trợ khác khi phải thường xuyên đảo đường để nhặt chuông để tăng lượng sát thương cho bản thân. Là một vị tướng không cần lên quá nhiều trang bị đỡ đòn, nên Bard có nhiều cách lên đồ đa dạng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết cách lên đồ Bard nhé

– Mid game: Trong những cuộc đấu 2 vs 2 tại đường dưới, việc thi triển chiêu thức Nấp Sau Ta vào xạ thủ sẽ khiến cả 2 có thêm lượng chống chịu ổn áp. Đồng thời, bạn cần sử dụng chiêu E để chặn đứng những sát thương quan trọng đến từ kẻ địch.

Bên cạnh đó, việc quan trọng của một SP là bạn phải thường xuyên cắm mắt để tránh bị tập kích.

– Late game: Nhiệm vụ lúc này của Braum là thiên về phòng thủ, bảo vệ cho các chủ lực tấn công kẻ địch. Hãy sử dụng R để mở giao tranh và tạo điểm đánh choáng giữ chân kẻ địch.

Kích hoạt mặt nạ sơn thạch hoặc dây chuyền Iron đúng thời điểm. Điều này sẽ giúp team có thêm lượng chống chịu.

Hướng dẫn cách lên đồ Braum siêu chuẩn

Đối với một SP như Braum, cách lên đồ Braum sẽ ảnh hưởng đến việc buff sức mạnh cho đồng đội. Vì vậy, bạn đọc hãy tha khảo cách lên đò dưới đây của vị tướng này.

thong tin cach len do braum don gian
Cách lên đồ Braum cũng phù hợp với từng giai đoạn chiến đấu

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game, trang bị đầu tiên cần lên đối với một SP là khiên cổ vật để tăng thêm máu cho giai đoạn đầu. Mặt khác, trạng bị này còn giúp AD có thêm khả năng phục hồi.

Sau lần đầu biến về, bạn hãy nhanh chóng hoàn thành những trang bị như Vòng tay Targon để tăng mạnh lượng máu cho bản thân. Điều này sẽ giúp Braum nhanh chóng tạo được lớp giáp ảo.

Giai đoạn giữa game

Sau khi đã hoàn thành những trang bị nhỏ, Braum cần có những món đồ chính phái để tăng máu và khả năng kiểm soát bàn đồ như: Dị vật thượng nhân và Dây chuyền Iron. Với dây chuyền Iron, SP sẽ có khả năng lao vào giao tranh với sức chống chịu và tăng khả năng cover cho đồng đội.

Cách chơi Braum giai đoạn cuối trận

Cách lên đồ Braum trong giai đoạn này cần phải lên theo những trang bị chính như: Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ + Tim bằng + Tụ bão Zeke. Trong đó:

– Dây chuyền chuộc tội: sẽ giúp đồng minh được hồi một lượng máu lớn.

– Lời thề hiệp sĩ: trang bị giúp Braum tăng máu và giáp để cover cho AD

– Tim băng: Trang bị giúp làm giảm đi tốc độ đánh của những kẻ địch có tốc độ đánh cao.

Braum với sức mạnh của mình sẽ giúp bạn bảo kê AD cực tốt khi đi đường. Vì vậy, hãy học cách lên đồ Braum mà chúng tôi vừa chia sẻ để có được quân bài SP siêu trâu. Và đừng quên truy cập vào web teleenvigado.com của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *