Bạn đã biết cách khắc chế Annie như thế nào cho đúng cách chưa?

Annie là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa sở hữu cho mình nội tại khiến đối thủ nào cũng phải dè chừng. Đồng thời, những chiêu thức của Annie cũng sẽ hồi lại năng lượng và giảm sát thương lên chính người vị tướng này. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Annie siêu hiệu quả.

Tổng quan về sức mạnh của Annie

Annie từng được biết đến với sức mạnh kinh hoàng khi cô nàng có thể tiễn cả team bạn lên bảng điểm số chỉ bằng 1 combo. Bộ kỹ năng dồn sát thương trên diện rộng mạnh mẽ sẽ mang tới nhiều ưu thế trong giai đoạn đi đường cho người chơi. Vì vậy, các game thủ phải nắm bắt được sức mạnh và điểm yếu để khai thác, khắc chế Annie.

huong dan khac che annie
Tướng Annie cũng sở hữu một số ưu và nhược điểm cho riêng mình

Điểm mạnh của tướng Annie

– Đi đường rất mạnh nhờ vào chiêu thức Q.

– Nội tại làm choáng khiến kẻ địch không thể né. Kết hợp rất tốt với người đi Rừng để gank.

– Nội tại tích hợp làm choáng với toàn bộ kĩ năng gây sát thương, vì vậy Annie có thể gây sát thương và làm choáng rất nhiều người.

– Bộ kĩ năng gây sát thương dồn cực mạnh. Giúp Annie mạnh mẽ từ khâu đi đường đến trong giao tranh tổng.

– Dễ chơi dễ trúng thưởng.

Nếu ai đã từng coi thánh Chim Froggen thì đều ngạc nhiên rằng làm sao anh ta có thể sử dụng Anivia một cách bá đạo như vậy. Là một trong những vị tướng ít được sử dụng nhất trong LMHT vì độ khó sử dụng cũng như độ “bóp” team nếu lọt vào tay của những thánh troll game. Hãy cùng chúng tôi xem qua cách khắc chế Anivia nếu có gặp vị tướng này ở phía bên kia chiến tuyến nhé

Điểm yếu khi nói về tướng Annie

– Rất kém cơ động, dễ bị gank.

– Bộ kĩ năng tầm gần, phải áp sát vào kẻ địch mới sử dụng hiệu quả. Dễ bị poke và dồn sát thương.

– Nội tại làm choáng dễ bị nắm bắt, khiến đối thủ có cơ sở để phòng thủ.

Hướng dẫn cách khắc chế Annie cho game thủ

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Annie hiệu quả dựa trên gameplay.

cach khac che annie don gian
Dựa vào một số yếu điểm của tướng Annie để khắc chế dễ dàng

– Nếu bạn là tướng máu giấy thì hãy cẩn trọng trước những tình huống Annie còn tốc điến. Bởi vì, khi dính phải combo tốc biến + Thả gấu bạn sẽ rất dễ lên bảng.

– Sau 4 kỹ năng mà Annie sử dụng, cô nàng sẽ được tích nội tại gây choáng. Dấu hiệu nhận biết điều này nằm ở vòng tròn trắng dưới chân.

– Bạn cần tấn công Annie khi không còn choáng và gấu Tibbers có khả năng thiêu đốt sát thương nên bạn cần giữ khoảng cách an toàn.

– Thông thường, Annie sẽ mở combat tổng nên bạn hãy tập trung tiêu diệt cô nàng này đầu tiên để dành lợi thế combat.

– Sử dụng những phép bổ trợ như thanh tẩy hay lá chắn để giảm lượng sát thương khi bị Annie bắt được.

– Bạn cần lưu ý về các trang bị kháng phép như giáp tâm linh, dây chuyền chữ thập,…để có thể tránh được 1 kỹ năng của Annie.

Một số tướng khắc chế Annie tốt nhất

Đối với một vị tướng có lượng sát thương khủng như Annie, các bạn cần phải lựa chọn những vị tướng khắc tinh của cô nàng. Dưới đây là một số vị tướng có thể áp chế được Annie.

Pháp sư Brand

Đối với Brand, bạn sẽ không phải lo lắng về cự ly khi giao chiến với Annie. Bởi vì, pháp sư này có tầm đánh xa và nguồn sát thương kỹ năng trên diện rộng và có thể thiêu đốt sát thương phép.

kinh nghiem khac che tuong annie
Tướng Brand có thể khắc chế được tướng Annie

Cùng với đó, Brand còn có thể cấu rỉa máu từ xa, tạo một cột lửa trên người nạ nhân và làm choáng mục tiêu bằng chiêu Q.

Pháp sư Orianna

Với tầm đánh xa và các kỹ năng cấu rỉa máu tốt, Orianna hoàn toàn có thể đi đường mạnh hơn Annie. Ngoài ra, trong bộ kỹ năng của cô nàng còn cho phép tạo một lớp bảo hộ cho bản thân hoặc đồng minh. Do đó, Annie sẽ tắt điện và phải ôm trụ khi đối đầu với Orianna.

Morgana phá bỏ sự khống chế

Đối với những vị tướng pháp sư từng đối đầu với Morgana sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Trong khi đối đầu với Annie ở khu vực đường giữa, Morgana có thể hóa giải những combo bằng lớp khiên đen.

Ngoài ra, cô nàng này còn có cho mình chiêu khống chế cứng Khóa bóng tối sẽ trói nạn nhân và gây sát thương phép liên tục bằng W. Vì vậy, Annie rất sợ khi mỗi lần phải đối đầu với Morgana.

Trên đây là cách khắc chế Annie mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khi đối đầu với Annie trong vai trò người đi đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tại trang teleenvigado của chúng tôi, các bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin về tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Hãy cùng truy cập và theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *