Cách khắc chế Caitlyn AD đường dưới siêu ấn tượng nên áp dụng

Caitlyn là vị tướng xạ thủ sở hữu cho mình tầm đánh xa và rất cơ động trong đấu trường công lý. Cùng với đó là nội tại và lượng sát thương lớn nên khả năng gây dame của cô nàng này rất đáng nể. Do vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Caitlyn AD đường dưới siêu hiệu quả.

Thông tin về tiêu điểm tướng Caitlyn

Caitlyn là một xạ thủ có tầm bắn xa ổn định và bộ kỹ năng đặc biệt chuẩn xác với chiêu cuối từ cự li xa. Do đó, vị tướng này được rất nhiều game thủ ưa thích trong các trận đấu xếp hạng.

khac che caitlyn như the nao
Tướng Caitlyn luôn sở hữu những ưu và nhược điểm trong khi chiến đấu

Caitlyn là một trong những vị tướng gây nhiều sát thương vật lý lên team địch, cộng thêm sự cơ động và linh hoạt với hiệu ứng khống chế rất khó chịu. Vì vậy, để khắc chế được Caitlyn chúng ta sẽ cần tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng.

Điểm mạnh của tướng Caitlyn 

– Caitlyn sở hữu tầm đánh rất xa, cho phép cô chơi trên cơ trong giai đoạn đi đường.

– Khả năng tăng tiến sức mạnh lớn sau khi sở hữu Vô cực kiếm.

– Có thể ép góc cực tốt với Bẫy Yordle trong những địa hình hẹp.

– Sát thương cực lớn đột biến trong đòn đánh thường.

– Khả năng giữ vị trí tốt, tự bảo kê.

Một số điểm yếu mà Caitlyn sở hữu

– Sức mạnh còn yếu khi chưa có trang bị Vô cực kiếm.

– Sát thương có thể bị hạn chế nhiều với các vị trí chống chịu chủ lực.

– Kĩ năng khó sử dụng hiệu quả, có thể né tránh, đỡ.

Braum là vị tướng trợ thủ cứng cáp ở vị trí đường dưới, là vị tướng có bộ kĩ năng thiên về dùng băng để gây sát thương cũng như tạo ra những hiệu ứng khống chế khác như đóng băng và làm chậm. Tuy là một trợ thủ cứng như vậy nhưng không có nghĩa là không thể xuyên phá, hãy cùng đọc cách khắc chế Braum SP ngay để biết cách hạn chế khả năng của hắn nhé

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Caitlyn

Để mang đến những lợi thế trong giai đoạn đi đường với Caitlyn, các bạn cần phải chú ý những yếu tố sau:

huong dan cach khac che Caitlyn
Hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn dựa vào từng điểm yếu và mạnh

– Caitlyn là vị tướng có tầm đánh xa, vì vậy bạn cần cố gắng giữ khoảng cách an toàn để farm lính.

– Cần chú ý đến nội tại của Caitlyn, nó có thể xuất hiện sau một vài đòn đánh sẽ gây ra sát thương khá lớn. Các bạn hãy để ý hiệu ứng trên tay để nắm bắt được điều này.

– Bẫy Yordle hay lưới 90 khi bạn bị dính sẽ gây ra hiệu ứng cú bắn kèm theo khá đau. Do vậy, cần phải tránh bẫy và lưới 90 ngăn ngừa được hiệu ứng làm chậm.

– Chiêu cuối Bách phát bách trúng các bạn có thể loại bỏ khi ra xa khỏi tầm bắn. Nếu không, hãy núp sau đồng đội để họ đỡ thay viên đạn.

Những vị tướng khắc chế Caitlyn tốt nhất

Trong số những vị tướng khắc chế tốt Caitlyn, chúng ta sẽ điểm qua AD đường dưới.

cach khac che Caitly don gian
Rất nhiều vị tướng có khả năng khắc chế Caitly

Tristana

Đây là một trong những xạ thủ phá trụ nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong các trận đấu chuyên nghiệp, chúng ta sẽ thấy sự góp mặt rất nhiều của vị tướng này.

Sự cơ động với chiêu W lập tức hồi khi bạn hạ gục hay hỗ trợ hạ gục. Bên cạnh đó là khả năng bảo vệ bản thân bằng chiêu cuối có tầm đánh không kém gì Caitlyn. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương cao nhờ bọc súng E sẽ giúp Tristana nắm được ưu thế.

Ashe

Với khả năng thả diều của mình, Ashe còn có thêm những phát bắn chí mạng và mở giao tranh cực kỳ ấn tượng. Đối với giai đoạn đi đường, Ashe chỉ cần farm tốt là sẽ có lợi khi giao tranh về sau so với Caitlyn. Nhờ vào chiêu R, Ashe có thể hỗ trợ hay kết liễu đồng đội cực hay.

Varus

Đây là xạ thủ gây sát thương hỗn hợp và có khả năng đẩy đường cực mạnh. Ngoài ra, Varus còn mạnh ở điểm cấu máu nhờ Mũi tên xuyên phá Q. Bên cạnh đó là kỹ năng khống chế nhờ Sợi xích tội lỗi sẽ rất tốt để mở giao tranh.

Với nội tại nhận thêm tốc độ đánh, Varus sẽ gây thêm lượng sát thương lớn và khả năng sống sót cao trong giao tranh.

Sivir

Khả năng đẩy lính và đẩy đường tốt giúp Sivir chơi ngang cơ với Caitlyn. Nhờ vào Khiên chống phép E, Sivir có thể chủ động đạp bẫy Caitlyn để tiế tục farm và gây ra sát thương lớn. Cùng với đó, chiêu R sẽ giúp đồng đội ra vào giao tranh rất tốt.

Trên đây là cách khắc chế Caitlyn AD đường dưới diêu hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ khi phải đối đầu với Caitlyn.

Để tìm hiểu thêm về cách lên đồ mới, cách chơi mới của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy ghé trang teleenvigado.com của chúng tôi để đón xem những bài viết mới nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *