Khắc chế Camille siêu hiệu quả khu vực đường trên như thế nào?

Camille được biết đến là vị tướng tương đối khó chịu và không hề dễ xơi khi phải đối đầu. Tuy có sự mỏng manh ban đầu đối với những đấu sĩ đường trên nhưng Camille lại sở hữu bộ kỹ năng với sát thương cực khủng. Do vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Camille siêu hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Những thông tin về tiêu điểm tướng Camille

Camille sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cực kỳ cơ động với hiệu ứng khống chế cao. Vì vậy, cô nàng này là một trong những sự lựa chọn khá ổn cho vị tướng đường trên. Tuy đã nhiều lần bị nerf nhưng Camille vẫn có nguồn sát thương cực lớn và khả năng đẩy lẻ nhờ vào các kỹ năng rất ổn.

cach khac che camille
Tướng Camille sở hữu nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều khuyết điểm

Do vậy, muốn khắc chế Camille người chơi cần phải có kỹ năng cao và hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của cô nàng.

Điểm mạnh khi nói về Camille 

– Có khống chế cứng, khả năng đu bám, áp sát mạnh mẽ

– Lượng sát thương cao trong suốt cả trận đấu.

– Chiêu cuối có một không hai, rất tốt khi chọn mục tiêu cô lập.

– Là một vị tướng phối hợp đồng đội rất dễ dàng.

– Có sát thương chuẩn, khắc chế tướng đỡ đòn cực tốt.

– Đẩy lẻ cực mạnh do sát thương thích ứng lên trụ.

Caitlyn là xạ thủ có độ cơ động cũng như khó chịu bậc nhất của tựa game LMHT, với nội tại Thiện Xạ, bất cứ ai dính phải bất cứ kĩ năng nào của Caitlyn đều khiến nội tại này tự kích hoạt và khiến cho Caitlyn bắn ra một viên đạn với tầm bắn xa hơn và gây sát thương nhiều hơn. Tuy mạnh là vậy nhưng không phải là không có cách khắc chế, hãy cùng xem qua bài viết cách khắc chế Caitlyn AD để có thể hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh của cô nàng cảnh vệ này nhé

Camille cũng có nhiều điểm yếu

– Giai đoạn đầu khó sử dụng khống chế cứng do địa thế đường giữa.

– Kĩ năng khó sử dụng, yêu cầu kỹ năng cao.

– Chiêu cuối có thể bị khắc chế bởi một số kỹ năng.

– Quyết định lao vào giao tranh sẽ khó rút lui.

Chia sẻ cách khắc chế Camille trong gameplay

Để có thể mang tới sự khó khăn cho Camille mỗi khi đối đầu, các bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

huong dan thong tin ve cach khac che camille
Hướng dẫn cách khắc chế Camille thep cách Faker

– Đối với những vị tướng có tầm đánh ngắn như Camille, các bạn nên sử dụng những kỹ năng có hiệu ứng khống chế cứng.

– Nếu quyết định solo, hãy chọn vị trí thật tốt để tránh những cú làm choáng đến từ cô nàng.

– Khi đã thấy nội tại của Camille được kích hoạt, bạn không nên trao đổi chiêu thức mà hãy chơi khi nội tại hết.

– Thanh tẩy và tốc biến là những phép bổ trợ hay giúp bạn thoát khỏi hiệu ứng khống chế cứng của cô nàng.

– Hất văng cô nàng để bạn có thể loại bỏ chiêu cuối của Camille, ví dụ như Alistar và Popy là những vị tướng có khả năng hất văng cực tốt.

Các tướng khắc chế Camille hiệu quả nhất

Để có thể khắc chế được Camille, chúng ta sẽ cần sử dụng những mẫu tướng top tanker khỏe. Dưới đây là một số vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn để đối đầu với Camille.

nhieu tuong co the khac che camille
Có rất nhiều tướng đều có khả năng khắc chế tướng Camille

Darius

Darius sẽ là vị tướng có phần thắng cao nếu 2 bên trao đổi chiêu thức trong thời gian dài. Điều duy nhất mà Darius cần cẩn trọng là tránh những cú làm choáng từ đối phương.

Chiêu Q của Darius sẽ mang tới lợi thế ngang tầm so với chiêu W của Camille. Ngoài ra, Darius còn có lợi thế với chiêu kéo bắt chết đối phương.

Poppy

Với tất cả những gì Camille có, Poppy đều sẽ khắc chế hoàn hảo vị tướng này. Bạn muốn lao từ tường ra để làm choáng Poppy, hãy cẩn trọng nếu Không thẻ lay chuyển đánh bật bạn. 

Bên cạnh đó, Poppy cũng có lớp khiên được tạo ra giống Camille. Ngoài ra, chiêu cuối Sứ giả phán quyết sẽ tiễn Camille đi chơi xa khi dám bật chiêu cuối vào người Poppy.

Fiora

Một đấu sĩ cơ động và linh hoạt được xếp vào hạng cao trong vai trò đi top. Với kỹ năng phản đòn, Fiora có thể chặn hết các chiêu thức và sát thương mà Camille muốn dồn vào. Ngoài ra, nó còn làm choáng Camille và gây sát thương ngược lại.

Với chiêu thức lao lên, Fiora hoàn toàn có thể cấu rỉa máu Camille cùng với chiêu Nhất kiếm nhị dụng. Đòn đánh sẽ gây ra hiệu ứng làm chậm và cả gây thêm chí mạng. Cuối cùng, chiêu cuối của Fiora gây ra lượng sát thương lớn và hồi máu cho chính cô nàng.

Trên đây là những cách khắc chế Camille hiệu quả nhất mà các cao thủ thường áp dụng khi gặp cô nàng này trên top. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập thuần thục những vị tướng khắc chế Camille để đè lane khi gặp trong Đấu trường công lý.

Bạn đang cần một nơi để cập nhật tin tức game Liên Minh Huyền Thoại hàng ngày, một nơi để cập nhật những tựa game sắp được ra mắt. Hãy ghé thăm chúng tôi, nơi cập nhật những thông tin chính thống và nhanh nhất về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *