Bạn đã nắm rõ cách khắc chế Corki Mid siêu hiệu quả trong LMHT

Corki là một trong những vị tướng có thể được lựa chọn ở vị trí xạ thủ hay đường giữa. Dù ở vị trí nào, vị tướng này đều phát huy được sức mạnh vốn có trong chất tướng của hắn. Hiện nay, Corki thường được sử trong vai trò đi Mid và khiến tướng đối phương gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách khắc chế Corki Mid siêu hiệu quả.

Tiêu điểm tướng Corki như thế nào?

Corki trong những mùa trước thường được người chơi ưu tiên trong vai trò xạ thủ hơn là đi đường giữa. Tuy nhiên, sau khi có sự sửa đổi về ngọc bổ trợ, vị tướng này đã được sử dụng nhiều hơn tại vị trí đường giữa.

khac che corki co don gian khong
Cần xác định rõ tiêu điểm của tướng Corki để có thể khắc chế dễ dàng

Corki có sự cơ động, linh hoạt rất cao với bộ kỹ năng mà hắn sở hữu. Đây là một trong số những vị tướng có khả năng gây cả sát thương phép và sát thương vật lý. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa máu và dọn lính, ôm trụ rất tốt đến từ Corki đã giúp hắn có chỗ đứng trên đấu trường công lý. Bên cạnh đó là bộ combo cực thốn sẽ trừng trị những vị tướng SP một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, Corki vẫn tồn tại một số nhược điểm của một xạ thủ đó là lượng máu và các chiêu thức thiên về định hướng. Vì vậy, tướng địch sẽ dễ dàng né và Corki sẽ gặp những sai lầm khi tung chiêu. Cùng với đó là khả năng khống chế, bốc hơi nhanh trong những lần giao tranh hay đối đầu với sát thủ cơ động, áp sát tốt.

Độ khó chơi và cần kỹ năng cao đến từ các tuyển thủ sẽ là nhược điểm lớn đối với vị tướng này. Ngoài ra, càng về cuối trận, sát thương của Corki sẽ càng giảm.

Lux là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những người chơi LMHT, là cô nàng pháp sư khá khó chịu đối với những ai đối đầu khi có bộ kĩ năng quá hoàn hảo, cấu rỉa, tạo giáp, trói. Nhiều người đã tạo lối chơi mới khi mang cô nàng này xuống vị trí trợ thủ, tuy nhiên nó cũng đã mang lại sự hiệu quả nhất định khi bộ kĩ năng của cô nàng khiến việc bảo kê xạ thủ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Lux SP để làm tăng độ hiệu quả của cô nàng này nhé

Hướng dẫn cách khắc chế Corki Mid hiệu quả

Để có thể khắc chế tốt vị tướng đường giữa này, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

huong dan cach khac che corki mid
Dựa vào kỹ năng của từng tướng để có thể đưa ra chính sách khắc chế Corki phù hợp

– Tuyệt đối cẩn thận với kỹ năng Bom Phốt Pho trong giai đoạn đầu trận, bởi vì nó gây ra sát thương cực nhiều. Cố gắng farm lính tầm xa và tránh farm cự ly quá gần Corki để tránh nguy hiểm.

– Khi khắc chế Corki Cần sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa khi đối đầu với Corki

– Kỹ năng Tên Lửa Định Hướng là kỹ năng gây ra sát thương tầm xa rất tốt và bạn cần chú ý đến quả tên lửa thứ 3, nó gây ra lượng sát thương rất lớn.

– Cần chú ý khi hắn về nhà, bạn không nên quá ham creep hay truy đuổi đồng đội của hắn. Bởi vì hắn sẽ trở lại rất nhanh với sự hỗ trợ về mặt nội tại.

– Các trang bị có khả năng tăng máu sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc đối đầu với một xạ thủ có khả năng gây sát thương chuẩn.

– Bạn cần lựa chọn những tướng có khả năng khống chế cứng lên hắn. Bởi vì hắn quá mỏng manh và sẽ giúp bạn tiễn hắn lên bảng điểm số rất nhanh.

Những vị tướng khắc chế Corki hiệu quả nhất nên sử dụng

Bên cạnh việc lựa chọn lỗi chơi khi đối đầu với Corki, các bạn cần chú ý đến vị tướng mà mình lựa chọn. Dưới đây là danh sách những vị tướng đối đầu siêu mạnh với Corki.

cach khac che corki don gian nhat
Kết hợp sức mạnh các vị tướng để có thể khắc chế Corki đơn giản nhất

– Caitlyn: Đây là vị tướng có khả năng đè đường đối phương cực tốt ngay từ giai đoạn ban đầu với tầm đánh xa. Ngoài ra, các kỹ năng của cô nàng đều khắc chế rất tốt Corki.

Draven: Nếu bạn muốn gây dame lớn khi đối đầu với Corki, Draven là sự lựa chọn cực kỳ ổn. Tuy nhiên, cần phải có kỹ năng chơi tốt Draven nếu không muốn ăn hành.

– Lucian: Với sự cơ động và khả năng cấu rỉa máu của mình, Lucian là vị tướng tiếp theo nằm trong số những tướng khắc chế Corki siêu hiệu quả. Khả năng dồn sát thương của anh da đen sẽ khiến Corki gặp khó khăn rất nhiều. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Lucian chỉ là tầm đánh hơi ngắn.

– Quinn: Đây là vị tướng được mệnh danh là kẻ khắc chế AD tốt nhất hiện nay. Với bộ kỹ năng Ưng Kích và gây mù sẽ làm nản lòng bất kỳ vị tướng nào không chỉ Corki.

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Corki Mid hiệu quả nhất, chắc hẳn các game thủ đã không còn sợ mỗi lần đối đầu với Corki rồi đúng không? Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp các game thủ có thể tăng rank và có được những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game LMHT. Và đừng quên truy cập vào web http://teleenvigado.com của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *