Cách khắc chế Fiora Top hấp dẫn dành cho các tân game thủ

Khắc tinh của Fiora là điều mà các game thủ vẫn mong mỏi bấy lâu nay. Bởi vì, Đấu sĩ Fiora là vị tướng có khả năng gây sát thương lớn lên đường trên và có kỹ năng rất cơ động. Ngoài ra, khả năng dẹp lính và đẩy đường mang đến những khó khăn cho người chơi. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách khắc chế Fiora Top.

Tổng quan về tướng Fiora

Kể từ khi ra mắt, cô nàng Fiora đã là một vị tướng rất khó chịu ở khu vực đường trên. Bởi vì, đấu sĩ này có thể tiếp cận và gây sát thương vô đối lên người tướng địch nhờ bộ kỹ năng cực bá đạo. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng Fiora vẫn có cho mình vị thế của một vị đấu sĩ đường trên.

kinh nghiem khac che fiora
Vị tướng Fiora có rất nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm khi ra trận

Một số điểm mạnh của tướng Fiora

– Sát thương khá lớn.

– Khả năng solo 1 vs 1 tốt.

– Phá nhà, đẩy lính nhanh.

– Hỗ trợ được phần nào trong giao tranh nhờ khả

– Khắc chế các tướng đỡ đòn mạnh.

Điểm yếu mà Fiora gặp phải khi thi đấu

– Đầu trận hơi yếu và cần trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh.

– Cần tập luyện kỹ năng chọn điểm yếu để tấn công nhằm tối đa hóa sát thương.

– Là một mẫu tướng thiên hướng lao vào nhưng lượng máu cũng khá mỏng manh, do đó dễ bị hành ngược lại.

Camille là vị tướng đấu sĩ đường trên có lối chơi khá khó chịu khi mà vừa có khả năng tạo giáp, vừa có khả năng bắt lẻ đơn mục tiêu, vừa có kĩ năng trốn thoát. Có thể nói Camille là vị tướng đấu sĩ có độ cơ động nhất trong LMHT, vậy bạn đã biết cách khắc chế Camille chưa, nếu chưa hãy đọc ngay bài viết này để hạn chế khả năng đè đường của cô nàng bóng thép này nhé

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora đúng chuẩn

Để khắc Fiora, người chơi cần phải nắm bắt được bộ kỹ năng của cô nàng này. Từ đó, có thể đưa ra được những lưu ý khi đối đầu với đấu sĩ top cực mạnh. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách khắc chế Fiora.

fiora khac che nhu the nao
Cách khắc chế Fiora dựa trên những kỹ năng của vị tướng này

– Kỹ năng lao tới là kỹ năng định hướng, vì vậy bạn có thể né được kỹ năng này của Fiora, chỉ có điều là phải bình tĩnh.

– Khi Fiora muốn sử dụng chiêu cuối lên tướng của bạn, hãy tránh xa cô nàng hoặc sử dụng những chiêu thức khống chế cứng để phản công lại.

– Cần trang bị những món đồ giáp để giảm sát thương lên tướng.

– Bạn cần sử dụng những kỹ năng khống chế cứng, trói hay làm choáng để hắn không có cơ hội tiến lại gần.

– Hãy cẩn thận những tình huống bạn sử dụng kỹ năng và bị phản đòn, nếu trúng vào người bạn sẽ bị choáng.

Một số tướng khắc chế Fiora hay nhất

Tướng hành Fiora không hề ít, vì vậy các bạn có thể lựa chọn những vị tướng này mỗi khi đối đầu với cô nàng kiếm khách. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số khắc tinh của Fiora khi đi top.

tuong hanh fiora hieu qua
Rất nhiều vị tướng có khả năng khắc chế Fiora hiệu quả

Đấu sĩ Renekton

Với một đấu sĩ có kỹ năng khống chế và cơ động như Renekton, Fiora khắc chế ngay sau khi sử dụng chiêu thức áp sát cá sấu. Với chiêu cuối của minh Renekto được hồi máu và gây ra lượng sát thương lớn trên khu vực lân cận.

Ngoài ra, hắn còn có kỹ năng choáng và chạy trốn, cũng như đuổi bắt kẻ địch rất tốt. Vì vậy, khi mà Fiora có lượng máu thấp sẽ là lúc Renekton chuẩn bị hành cô nàng này.

Tướng khắc Fiora – Darius

Đấu sĩ đường trên với lợi thế về sự trâu máu, chiêu thức Q tàn sát có sát thương diện rộng sẽ khiến Fiora phải bỏ lính. Với phản đòn, Fiora chỉ có thể cản được 1 đòn của Darius, còn những chiêu thức khác sẽ dồn vào người cô nàng.

Ngoài ra, nội tại xuất huyết cộng dồn đến 5 lần sẽ khiến cô nàng mất đi lượng máu khá lớn không khác gì thiêu đốt. Do đó, khi đấu tay đôi với Fiora, Darius sẽ có nhiều lợi thế hơn. Cuối cùng R của Darius sẽ khiến Fiora chẳng là gì với một cú bổ chết chóc.

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì trang Teleenvigado.com được coi là một trang chuyên cung cấp thông tin cũng như là nơi để cộng đồng game thủ trao đổi về những khó khăn trong lúc chơi game. Vậy thì tại sao bạn chưa tham gia với chúng tôi ngay hôm nay

Vladimir

Khắc chế Fiora không chỉ sử dụng những vị tướng đấu sĩ trâu bò, các game thủ còn sử dụng pháp sư như Vladimir. Với chiêu Q, pháp sư này có thể hút máu của Fiora và khiến cô nàng cạn dần máu đến chết.

Ngoài ra, Vladimir với nội tại Huyết thệ sẽ gây ra một lượng sát thương khi cấu rỉa máu của Fiora. Với hồ máu, Vladimir sẽ không hề sợ những cú R của Fiora và khi đó cô nàng lại bị đánh ngược lại bằng máu độc và lên bảng điểm số lúc nào không hay.

Với những cách khắc chế Fiora top mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đọc sẽ có cho mình cách bán hành Fiora hiệu quả nhất. Đồng thời, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể điều khiển được vị tướng này hiệu quả để dành chiến thắng nhanh chóng.

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì trang teleenvigado.com được coi là một trang chuyên cung cấp thông tin cũng như là nơi để cộng đồng game thủ trao đổi về những khó khăn trong lúc chơi game. Vậy thì tại sao bạn chưa tham gia với chúng tôi ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *