Đa dạng những cách khắc chế Fizz – Chú cá tinh nghịch trong LOL

Fizz dường như là một vị tướng nhỏ nhưng lại có sức mạnh vô cùng lớn khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Nhiều lần Fizz làm gỏi các pháp sư đường giữa một cách không thương tiếc. Do đó, để có cách khắc chế Fizz hiệu quả, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Fizz – Sức mạnh của quái ngư trong game LMHT

Trong giai đoạn đi đường, Fizz được coi là cái gai mà bất kỳ đối thủ nào cũng muốn nhổ khi chạm trán với hắn. Fizz dường như đi ngược với các pháp sư đường giữa bởi hắn mạnh ngay từ đầu. Với bộ kỹ năng có thể né chiêu và gây sát thương lớn, Fizz đã không ít lần khiến team bạn phải đầu hàng.

kinh nghiem khac che fizz
Tướng Fizz được biết đến là một chú cá tinh nghịch trong LOL

Chỉ cần cung cấp cho Fizz những trang bị cần thiết thì chú cá tinh nghịch này sẽ trở thành mối hiểm họa khôn lường. Vì vậy, người chơi cần nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của Fizz để tìm ra cách khắc chế.

Điểm mạnh khi nói đến tướng Fizz

– Rất cơ động nhờ E.

– Nội tại giảm sát thương + di chuyển xuyên mục tiêu sẽ giúp Fizz đi đường dễ thở hơn 1 số tướng tay ngắn khác.

– Dồn sát thương cực kì khủng khiếp.

– Không cần quá nhiều trang bị vẫn rất mạnh ở đầu và giữa trận.

Fiora từng là một vị tướng có bộ kĩ năng khá dễ chơi và có độ hiệu quả cao khi kĩ năng cuối không bị chọn làm mục tiêu. Tuy nhiên sau khi có chỉnh sửa lớn về bộ kĩ năng và nội tại, Fiora giờ đây đã khó chơi hơn rất nhiều, không dành cho người mới, khi phải đánh vào yếu điểm mới giúp tạo lợi thế cho Fiora, kể cả hiệu ứng chiêu cuối cũng phải kích hoạt hết bốn điểm yếu trên người đối phương. Vậy tại sao bạn không dựa vào điểm yếu này để làm hạn chế sự khó chịu của Fiora, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Fiora Top ngay để có thể đè đường cô nàng vũ sư này nhé

Fizz sở hữu một số điểm yếu

– Khó chơi.

– Khi bị thọt rất khó để gượng dậy.

– Nếu sử dụng chiêu cuối không chính xác, rất khó để kết liễu mục tiêu.

– Một khi đã sử dụng hết combo vào kẻ địch, Fizz sẽ không có cách nào để rút ra.

Hướng dẫn cách khắc chế Fizz hữu ích nhất

Với bộ kỹ năng hoàn hảo như vậy, Fizz khiến nhiều người chơi e ngại khi phải đối đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tận dụng được những lợi thế và nắm bắt những điều dưới đây thì hoàn toàn đánh bại được vị tướng này mỗi khi đi đường.

cach khac che fizz don gian nhat
Cách khắc chế tướng Fizz sẽ phụ thuộc vào từng kỹ năng

– Fizz sẽ gây một lượng sát thương lớn lên bạn nếu bạn còn ít máu, vì vậy đừng để hắn cấu rỉa máu của bạn.

Fizz có tầm farm lính rất ngắn, vì vậy bạn có thể lựa chọn những vị tướng tay dài để farm vượt trội hơn.

– Tất cả các kỹ năng của vị tướng này đều là kỹ năng định hướng, vì vậy bạn có thể dễ dàng né tránh nếu chịu khó để ý.

– Khi hắn đang ở trên không, những kỹ năng khống chế, gây sát thương sẽ hoàn toàn vô dụng và bạn cần chờ hắn sử dụng xong Nhảy múa/Tung tăng để ra chiêu hoàn hảo.

Tổng hợp các tướng khắc chế Fizz hay nhất

Riot đã tạo ra rất nhiều vị tướng với bộ kỹ năng tương sinh, tương khắc với nhau. Vì vậy, các bạn có thể khắc chế Fizz bằng những lựa chọn tướng phù hợp. Dưới đây là một số vị tướng thường được lựa chọn để đối đầu với Fizz.

tong hop cac tuong khac che fizz
Rất nhiều vị tướng có thể khắc chế được Fizz

Lissandra

Đây được coi là vị tướng khắc tinh đối với Fizz trong vai trò đường giữa. Sở dĩ Lissandra được mệnh danh như vậy là nhờ vào bộ kỹ năng khống chế và thoát được những chiêu thức từ Fizz.

Với tầm đánh xa và hồi chiêu nhanh hơn, Lissandra sẽ farm lính tốt hơn và đẩy Fizz vào tình thế ôm trụ. Nhờ chiêu thức R mà Lissandra có thể tránh được R của Fizz một cách hiệu quả.

Kayle

Sức mạnh của Kayle đã được Riot tăng đáng kề trong phiên bản hiện tại. Vì vậy, khả năng solo với Fizz ở khu vực đường giữa là rất đáng nể. Ngoài ra, với tầm đánh dài và lượng sát thương theo thời gian cực mạnh Kayle sẽ cấu rỉa máu Fizz rất tốt.

Bên cạnh đó là khả năng giảm tốc độ di chuyển với chiêu Q, khả năng bảo vệ và hồi máu cho bản thân đã giúp Kayle chiếm được lợi thế đi đường. Cuối cùng, với R kayle hoàn toàn khắc chế được sát thương từ chiêu R của Fizz.

Galio

Vị tướng nổi tiếng với sức mạnh phép thuật và khả năng chịu sát thương lớn sẽ là khắc tinh với Fizz khi phải đối đầu. Lớp giáp tạo thêm nhờ W sẽ giúp Galio hạn chế được tình huống tấn công của Fizz. Ngoài ra, kỹ năng Q và nội tại sẽ giúp Galio tăng thêm sát thương gây ra khi đi đường.

Trên đây là cách khắc chế Fizz hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, với những kiến thức này các bạn sẽ làm gỏi được Fizz mỗi khi phải đối đầu trong các trận đấu xếp hạng trong game LMHT.

Tất cả mọi thứ liên quan về Liên Minh Huyền Thoại sẽ đều có tại: http://teleenvigado.com/, nơi tổng hợp mọi thông tin về tựa game LMHT một cách nhanh chóng và chính xác nhất, theo dõi ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *