Khắc chế Leesin đi rừng siêu dễ không phải game thủ nào cũng biết

Leesin với bộ kỹ năng đầy biến ảo của mình là vị tướng có lối chơi đẹp mắt trong LMHT. Tuy nhiên, khi phải đối đầu với vị tướng này nhiều game thủ sẽ gặp vô vàn khó khăn. Do đó, người chơi cần phải am hiểu bộ kỹ năng và cách chơi Leesin để đưa ra những pha xử lý tốt nhất. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Leesin siêu đơn giản.

Tổng quan về Leesin trong LMHT

Leesin được biết đến là vị tướng cực kỳ chất chơi và được rất nhiều game thủ tranh dành nhau trong các trận đấu. Bộ kỹ năng độc đáo sẽ mang tới những pha bay nhảy và combat cực kỳ ấn tượng. Do đó, để khắc chế được Leesin, chúng ta cần phải nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

kinh nghiem khac che leesin
Leesin – Thầy tu mù nhưng đầy kỹ năng trong LMHT

Điểm mạnh của tướng Lessin

– Tốc độ dọn quái rừng lẹ, ít tốn máu.

– Có thể gank sớm khi đạt cấp độ 3 nhờ bộ kĩ năng nhiều sát thương.

– Tay đôi thắng hầu hết những tướng đi rừng ở meta hiện tại.

– Có khả năng đeo bám cực tốt.

– Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu cực mạnh khi đạt cấp độ 6.

– Là vị tướng có lối chơi tạo đột biến mạnh mẽ bậc nhất LMHT.

– Không cần quá nhiều trang bị để phát huy sức mạnh của mình.

Fizz là một trong hai vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng sốc chết đối phương chỉ trong một nốt nhạc nếu có đủ bộ trang bị, là vị tướng pháp sư có độ cò cưa khá khó chịu và trên hết là có kĩ năng gây sát thương chuẩn, không sợ những đỡ đòn cứng cáp.Tuy nhiên không phải vì vậy mà không có cách đè đường vị tướng này, hãy cùng chúng tối điểm qua những cách khắc chế Fizz hữu hiệu nhất nhé

Điểm yếu của tướng Lessin

– Sát thương cuối trận không cao

– Bộ kỹ năng cần người chơi có trình độ cao.

– Dễ bóp đồng đội nếu sử dụng kỹ năng không hợp lý.

– Kiểm soát tầm nhìn không tốt do không sử dụng máy quét.

Một số cách khắc chế Leesin đơn giản nhất

Leesin là vị tướng có sự cơ động với bộ kỹ năng đa dụng của mình, vì vậy sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho các đối thủ. Tuy nhiên, để khắc chế Leesin cũng không hề khó khăn  khi bạn đã nắm bắt được cách chơi vị tướng này.

huong dan cach khac che tuong leesin
Cách khắc chế Leesin dựa vào những điểm yếu mà tướng có

Đầu tiên, khi Leesin áp sát bạn bằng những combo Sóng Âm/ Vô ảnh cước sau đó sẽ gây thêm sát thương bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Do đó, bạn cần lắt léo để tránh được Sóng Âm của Leesin.

Leesin có rất nhiều cách combo khác nhau, nhưng nguy hiểm nhất vẫn là Insec để đẩy bạn ngược về phía đồng minh của hắn. Vì vậy, khi thấy hắn cắm mắt để thi triển combo, bạn hãy sử dụng Tốc biến để bay ra sau hắn khiến hắn không thể đá bạn lại đằng sau.

Ngoài ra, việc sử dụng những kỹ năng khống chế sẽ giúp bạn chế ngự được sự cơ động của Leesin. Bên cạnh đó, sát thương của Leesin chủ yếu là sát thương vật lý, vì vậy bạn chỉ cần có món trang bị giáp là có thể hạn chế được sức mạnh của hắn.

Tổng hợp các tướng khắc chế Leesin hay nhất

Để có thể khắc chế được sức mạnh của Leesin, các game thủ thường sử dụng những vị tướng dưới đây.

tuong khac che leesin hieu qua
Sử dụng sức mạnh của các tướng khắc để khắc chế Leesin

Rek’Sai

Rek’Sai sẽ đánh đúng vào điểm mạnh của Leesin khi đi rừng đầu trận bằng việc kiểm soát các bùa lợi và không cho phép Leesin mạnh ngay đầu trận. Ngoài ra, Rek’Sai còn rất mạnh trong những pha tay đôi với Leesin khi có thể né Sóng âm bằng cách Độn thổ.

Không chỉ vậy, Rek’Sai còn có thêm cho mình kỹ năng hồi máu và gank rất linh hoạt.

Trundle

Trundle sẵn sàng đè bẹp Leesin trong những trận đấu xếp hạng đơn đôi với tỉ lệ thắng vượt trội. Trundle sẽ có những pha cướp rừng khiến Leesin bị thọt ở giai đoạn đầu của trận đấu. Lượng chống chịu cùng trang bị cộng thêm sẽ giúp Trundle chiếm được lợi thế mỗi khi phải đối đầu với Leesin khi đi rừng.

Udyr

Udyr là một vị tướng hết sức khó chịu và sẽ khiến Leesin kinh hãi trước mỗi pha bay vào từ Sóng âm. Với những đòn đánh thường có sát thương cực cao, Udyr sẽ làm choáng và liên tục gây sát thương bằng những thế võ lên người Lessin.

Garen

Garen là vị tướng có sức chống chịu cao, do đó Leesin rất ngại mỗi khi đối đầu với tướng này. Bên cạnh đó, Garen còn sở hữu cho mình bộ kỹ năng câm lặng sẽ làm ngắt quãng những combo của Lessin.

Với những cách khắc chế Leesin mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc qua bài viết trên, chắc hẳn trong các trận đấu xếp hạng gặp Leessin các bạn sẽ không còn phải sợ hãi nữa.

Hay tham gia vào trang thông tin của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game Moba đang đứng đầu trên Top thịnh hành được xếp hạng bởi cộng đồng người chơi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *