0 Comments

Xem phim trên mạng thật đơn giản

Khi internet trở thành xu hướng của thời đại thì nhu cầu giải trí thông qua internet lại càng trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu hướng này, các trang web đã nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ truy cập xem phim miễn phí. Vậy làm sao để xem phim trên mạng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Khởi động với Youtube

Không chỉ có nhiều chương trình giải trí và truyền hình Youtube còn có nhiều bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh. Tuy nhiên vì vấn đề bản quyền nên bạn sẽ khó có thể tìm được các bộ phim nổi tiếng trên thế giới.

Một lưu ý ngoài cho người dùng rằng Youtube vẫn nên là một lựa chọn để xem phim trên mạng tốt nhất. Theo luật mới của Youtube các video sẽ được giới hạn đăng tải là 10p nếu không có gì bất tiện thì bạn nên lựa chọn xem tại Youtube để có được trải nghiệm cũng như tôn trọng bản quyền khán giả để tránh rắc rối cho mình.

Trang web hulu.com

Giao diện Hulu được thiết kế thành 2 phần chính là trả phí và miễn phí, có các menu phim đa dạng theo thể loại, quốc gia thích hợp. Các bộ phim được lưu trữ trong hệ thống thông minh nên dễ dàng tìm kiếm và xem khi rảnh rỗi. Đối với các phim truyền hình thì Hulu cung cấp miễn phí nhưng thực tế có khá ít những chương trình đảm bảo chất lượng mà chủ yếu là các chương trình cũ.

Vào Hulu để xem phim trực tuyến

Vào Hulu để xem phim trực tuyến

Trang web vimeo.com

Ngay cả một mạng xã hội lớn như youtube cũng đã nhiều lần phải ghè chừng Vimeo vì sức cạnh tranh của nó trên thị trường. Tuy người dùng phải trả một khoản phí nhất định để nâng cấp hình ảnh và chất lượng âm thanh nhưng người dùng vẫn sẵn sàng chi trả để xem phim trên mạng qua cách này vì họ sẽ nhận được một dịch vụ xứng đáng nhất.

Nếu đã là tín đồ bóng đá cuồng nhiệt, nhưng nhà lại không có K+, vậy bạn đành chịu thua sao. Hãy đọc ngay bài viết ứng dụng xem bóng đá Sopcast, bài viết tổng hợp thông tin về tổng quan phần mềm, các tính năng và ưu điểm vượt trội cũng như cách cài đặt và sử dụng. Hãy đọc ngay để có thể giải tỏa đam mê nhé

Các trang web trung gian

Có thể nói, đây là cách xem phim online nhanh nhất hiện nay. Người dùng sẽ không phải truy cập vào một trang web cụ thể nào mà chỉ cần gõ trên google: tên phim hoặc tên chương trình kèm theo cụm từ “xem trực tuyến” thì kết quả sẽ cho ra hàng loạt trang web trực tuyến xem phim cho bạn lựa chọn. Bạn hãy nhớ tìm kiếm càng cụ thể thì kết quả sẽ càng chính xác và chất lượng cao nhất. Tuy nhiên bạn chỉ nên xem trực tuyến mà không nên tải về vì rất có thể link tải về chứa virus nguy hại cho thiết bị.

Vào các trang web trung gian để xem phim qua mạng

Vào các trang web trung gian để xem phim qua mạng

Xem miễn phí trên Torrent

Bạn nên nhớ rằng Torrent là một trang web bất hợp pháp và thiết bị hỗ trợ của bạn rất dễ bị nhiễm virus. Hoặc khi bị phát hiện danh tính bạn sẽ phải nộp mức phạt rất cao thậm chí dính líu đến pháp luật. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn sử dụng để có được bộ phim mà họ muốn xem với chất lượng tốt nhất hoàn toàn miễn phí. Để xem phim trên mạng Torrent bạn cần thực hiện các bước sau:

– Cài đặt chương trình torrent

– Tìm chương trình hoặc phim ảnh.

– Sử dụng cách viết tắt quy ước để tìm phim cho mình. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm tập 5 phần 4 của phim Thiên Đường thì bạn sẽ tìm phim với từ khóa: thiên đường s04e05

– Với kết quả cho ra, bạn hãy xem liên kết nào có nhiều người tải nhất và đọc bình luận xem link tải đó có thực sự tồn tại không.

– Click chuột vào “Tải Torrent”. Phim của bạn sẽ được tự động tải về và bạn sẽ xem phim bình thường tùy theo thiết bị mà không hề bị giật lag hay đứng hình.

Xem phim trên mạng thật đơn giản

Xem phim trên mạng thật đơn giản

Trên đây là những kinh nghiệm tổng hợp để trả lời câu hỏi cho bạn làm sao để xem phim trên mạng. Hãy chọn cho mình cách xem phim an toàn nhất để có những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật những bài tổng hợp, so sánh, đánh giá về những web film trực tuyến HOT đang được cộng đồng hay sử dụng tại trang chủ của chúng tôi, hãy đón xem nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *