0 Comments

Xem phim trên smart tv samsung

Chúng ta hay nghĩ rằng chỉ laptop và smartphone mới có thể xem phim trực tuyến nhưng không biết rằng Smart tivi cũng có thể làm được điều đó. Nhưng Smart tivi cũng cần những ứng dụng để mang lại chất lượng tốt nhất. Dưới đây là 5 ứng dụng xem phim trên smart tv Samsung quốc tế và nội địa uy tín nhất hiện nay.

Ứng dụng xem phim quốc tế Apple TV

Ưu điểm

Chỉ với một tìm kiếm hoặc một đề xuất người dùng đã có thể xem các phim trực tiếp, các chương trình tivi hấp dẫn cùng với những tin tức thể thao sôi động.

Ứng dụng xem tivi quốc tế Apple TV

Ứng dụng xem tivi quốc tế Apple TV

Nhược điểm:

Đây là một ứng dụng xem phim trên smart TV Samsung thông minh đời 2019 nên không tiếp cận được nhiều người dùng hơn các ứng dụng phổ biến khác. Vì mới phát hành nên các gói kênh trên Apple TV có giá tương đối đắt.

Giá dịch vụ: 97USD/tháng

Ứng dụng xem phim quốc tế HBO

Ưu điểm:

HBO là một kênh phim nổi tiếng trên thế giới, họ không chỉ phát triển ở lĩnh vực truyền hình mà còn cung cấp ứng dụng đa nền tảng qua HBO GO và HBO NOW trên cả hệ điều hành IOS và Android. HBO là một ứng dụng xem phim trên smart tv cho phép người dùng xem trực tiếp giống như một kênh truyền thống trên tivi thường tất cả các bộ phim điện ảnh và các bộ phim truyền hình dài tập hay nhất. Bên cạnh đó, khán giả cũng thuận tiện xem lại bằng chức năng được thiết kế riêng ở HBO, những chương trình hay và thường xuyên xem bạn cũng có thể tạo thành một Watchlist.

K+ là gói truyền hình được rất nhiều tín đồ túc cầu ưa chuộng bởi vì trên đây những quí khán giả đã và đang sử dụng gói này sẽ được theo dõi tất cả những trận đấu của giải đấu HOT nhất hành tinh đó chính là giải Ngoại Hạng Anh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách kênh K+ đang được cung cấp xem dịch vụ mà bạn đang sử dụng ngoài K+ có những kênh này không nhé

Nhược điểm

Để xem các kênh trên HBO bạn phải đăng kí thuê bao sử dụng hoặc đang sử dụng một dịch vụ truyền hình khác nhưng có liên kết với HBO, điều này gây rắc rối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ truyền hình. Và là một kênh truyền hình quốc tế nên số lượng phim Châu Á còn ít ỏi và đường truyền về Việt Nam cũng chưa mấy ổn định.

Giá dịch vụ: 14,99 USD/tháng.

Xem phim trên smart tv samsung

Xem phim trên smart tv samsung

Ứng dụng xem phim nội địa Danet

Ưu điểm:

Danet là dịch vụ thuộc sở hữu bởi hãng phim Việt và dưới sự điều hành của BHD. Là một ứng dụng xem phim trên tivi sony có sức chưa hơn 1000 bộ phim đặc sắc nhất chủ yếu là phim Châu Á nên phục vụ phần đông khán giả hiện nay. Điều đặc biệt nhất chính là ở chi phí, Danet cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí những bộ phim trong danh mục miễn phí nhưng vẫn mang lại chất lượng cao đỉnh nhất cho người dùng.

Danet là ứng dụng xem phim nội địa

Danet là ứng dụng xem phim nội địa

Nhược điểm:

Tuy sở hữu hơn 1000 bộ phim nhưng Danet lại chưa phong phú trong các chủ đề hay thể loại phim. Đôi khi người dùng sẽ gặp những bộ phim ảo khi có hình đại diện nhưng chọn thì phim không có nội dung.

Giá dịch vụ: 0 đồng với các phim miễn phí

Ứng dụng xem phim nội địa FPT Play

Ưu điểm:

Đây thực sự là ứng dụng của người hâm mộ bóng đá vì FPT Play là đơn vị duy nhất có bản quyền các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Ngoài ra FPT Play cung cấp hơn 30 kênh truyền hình trong nước miễn phí và kho dữ liệu các video clip, các show truyền hình, chương trình hài với chất lượng tốt nhất. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về mà không cần phải đăng kí tài khoản vẫn có thể xem được và chất lượng đường truyền khá ổn định.

Nhược điểm:

Tuy không cần đăng nhập vẫn có thể sửu dụng nhưng nếu bạn cần mua chương trình gì thì phải đăng nhập và quá trình đăng nhập này rất phức tạp. Các chương trình sẽ không được thông báo lịch phát sóng trước khiến người xem khó chủ động.

Giá dịch vụ: Không tốn phí.

Ứng dụng xem phim nội địa Zing TV

Ưu điểm:

Zing TV là một ứng dụng xem phim trên smart tv sony với kho nội dung phong phú, chọn lọc, các chương trình truyền hình, các bộ phim luôn được cập nhật mỗi ngày và liên tục thông báo đến người dùng những tin tức mới nhất. Không chỉ tivi Sony mà hầu hết các tivi đều đã được tích hợp Zing TV tiện lợi với chất lượng video cao, hình ảnh sắc nét, trung thực và âm thanh sống động.

Ứng dụng xem phim trên smart tivi Zing Tv

Ứng dụng xem phim trên smart tivi Zing Tv

Nhược điểm:

Nếu bạn muốn xem phim lẻ thì Zing Tv không phải là một lựa chọn hay nhất vì kho phim lẻ khá ít ỏi và chưa đầy đủ bản quyền.

Giá dịch vụ: Không tốn phí.

Chắc hẳn đến đây bạn đã có cho mình lựa chọn ứng dụng xem phim trên smart tv samsung phù hợp nhất với mình. Mỗi ứng dụng sẽ có những ưu điểm riêng hãy tham khảo thật kỹ để có được những bộ phim mãn nhãn nhất.

Hãy theo dõi ngay chúng tôi để có thể có cập nhật những thông tin mới nhất về những gói truyền hình tốt nhất dành cho gia đình của bạn nhé, khi mà hiện nay có quá nhiều gói truyền hình của nhiều nhà làm dịch vụ khác nhau làm bạn không biết nên chọn gói nào phù hợp. Hãy đón đọc hàng ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *