Tắt UNPN AOE – Trải nghiệm game mượt mà và phê pha

Đế chế (AOE) là một trong những trò chơi điện tử giải trí offline lâu đời nhất hiện nay. Tuy tựa game này sinh ra bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất Microsoft nhưng nó vẫn tồn tại một số khuyết điểm khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Điển hình phải kể đến lỗi không thể hiển thị và kết nối với mạng internet được. Nguyên nhân chính dẫn đến điều đó xuất phát từ việc kích hoạt chế độ tự động UpnP AOE. Hãy cùng teleenvigado.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về phần mềm UpnP AOE

Trước khi đi sâu vào cách khắc phục lỗi kết nối mạng trong game đế chế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua một vài thông tin về phần mềm UpnP AOE.

Giới thiệu sơ lược UpnP AOE

UPnP (hay có tên gọi đầy đủ UnPlug n’ Pray) là chương trình tự động tìm kiếm cũng như nhận dạng các thiết bị được sử dụng trong cùng một mạng và kết nối chúng với nhau. Từ đó, người sử dụng sẽ dễ dàng trao đổi dữ liệu hơn thông qua đường truyền internet. Tuy nhiên, chính tính năng này lại gây nên lỗi “không show và join được mạng aoe” khiến nhiều anh em game thủ gặp vô vàn khó khăn.

Thuộc tính Upnp AOE ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và tăng khả năng bảo mật
Thuộc tính Upnp AOE ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và tăng khả năng bảo mật

Do đó, bạn cần download UpnP AOE về để tắt chế độ auto của modem đi thì sẽ ngăn chặn được khả năng tìm kiếm thiết bị trong chương trình. Lúc này, bạn có thể truy cập phòng chơi trong Ganera nhanh chóng cũng như thoải mái trải nghiệm mọi tựa game mình muốn mà chẳng gặp phải bất kỳ trục trặc nào.

Chức năng chính của Upnp AOE

Trong nền tảng Windows, hệ thống Universal Plug & Play được hỗ trợ bởi 2 yếu tố là SSDP Discovery Service (SSDPDS) và Universal Plug and Play Device Host (UPNPDH). Đặc điểm của hai dịch vụ này là đều khởi động theo yêu cầu,  SSDPDS hoạt động cùng với Windows còn UPNPDH hoạt động  phụ thuộc vào SSDP Discovery Service.

UnPlug n’ Pray không liên quan đến tiêu chuẩn phần cứng Plug & Play đã thiết lập cho PC. UPnP là một bộ tiêu chuẩn giao thức truyền thông cho phép các thiết bị TCP/IP được kết nối mạng cũng như thông báo sự hiện diện của chúng cho mọi thiết bị tham gia kết nối.

Các bạn có biết rằng việc thắng thua trong AOE có thể được quyết định trong việc hơn thua nhau chỉ một cú click chuột không, và để có thể tối ưu hóa thời gian thì người chơi AOE thường xuyên sử dụng những phím tắt để có thể điều khiển quân lính từ xa hoặc đi đến hoặc tìm kím những nguyên vật liệu cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu ngay các phím tắt trong AOE nhé

Những tính năng nổi bật của chương trình UnPn AOE 

Khởi động chế độ tự động UpnP khiến thiết bị của bạn kém bảo mật hơn hẳn, tin tặc dễ dàng xâm nhập và lấy đi những tài liệu mật hay lây nhiễm phần mềm gián điệp. Điều đó cho thấy rằng sử dụng chung đường truyền internet đã tạo nên một lỗ hổng an minh mạng lớn cho hệ điều hành, đặc biệt cực kỳ nguy hại với các phiên bản cũ. Do đó người dùng cần download UpnP AOE ngay để vô hiệu hóa tính năng auto phiền nhiễu này.

Một số lưu ý của chương trình UnPn AOE bạn cần biết
Một số lưu ý của chương trình UnPn AOE bạn cần biết

Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng gặp rắc rối lớn khi không thể tham gia phòng đấu trong Garena được bởi tính năng mạnh mẽ của chế độ này. Tất nhiên, họ cũng cần tắt UnpnP để chơi AOE rồi.

Cài đặt UnpnP khắc phục lỗi không show và join được mạng AOE dễ dàng

Phần mềm này là một công cụ tiện ích giúp người chơi trải nghiệm game Đế Chế một cách mượt mà cũng như nâng cao tính bảo mật thiết bị hơn bao giờ hết. Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt UnpnP khắc phục lỗi không show và join được mạng AOE dễ dàng:

  • Bước 1: Dowload Upnp AOE về máy tại đây
  • Bước 2: Sau khi tải về, bạn khởi động chương trình và chọn Enable UnPn
  • Bước 3: Nếu như bạn không nhận được thông báo, hãy tạm thời tắt phần mềm cài đặt sau đó khởi động lại bằng quyền Administrator.
Thông báo tắt Upnp AOE thành công
Thông báo tắt Upnp AOE thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn đầy đủ cách khắc phục lỗi không show và join được mạng khi kích hoạt UpnP AOE. Hy vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả. Chúc bạn có những buổi chơi game Đế Chế vui vẻ cùng hội cạ cứng của mình mà chẳng gặp phải bất kỳ vấn đề trục trặc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *