Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại iphone

Bạn là một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Tuy nhiên, mỗi khi có trận cầu nảy lửa diễn ra thì không phải lúc nào bạn cũng ở nơi có tivi để có thể xem được bóng đá. Vậy làm thế nào để không bỏ sót bất cứ trận bóng nào khi không có tivi? Trong bài viết này, teleenvigado sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại iphone để có thể theo dõi những trận cầu sôi động ngay trên dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi nhé!

Điện thoại di động là thiết bị giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Điện thoại di động là thiết bị giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến mọi lúc mọi nơi

1. Xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại iphone bằng ứng dụng VTVGo

VTV Go là ứng dụng xem bóng đá trên iphone phổ biến nhất hiện nay. Nó được ra đời giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi được tất cả các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp trên chính chiếc điện thoại mình luôn mang theo bên người.

VTVGo giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi được tất cả các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp

VTVGo giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi được tất cả các trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp

Bước 1

Đầu tiên, bạn sẽ phải truy cập vào “App store” chính là kho ứng dụng trên hệ điều hành IOS của iphone. Sau đó bạn gõ “ VTVGo” vào mục tìm kiếm ứng dụng và ấn tải ứng dụng về máy

Bước 2

Sau khi đã tải ứng dụng và cài đặt thành công trên máy thì bạn quay lại giao diện của máy và ấn vào ứng dụng để khởi động.

Bước 3

Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng VTVGo, một loạt các yêu cầu và thông báo được hiển thị. Muốn dùng được ứng dụng, bạn phải đọc kỹ và ấn xác nhận lần lượt tất các yêu cầu.

Từ khi phát minh ra Internet, thế giới đã bước sang một trang hoàn toàn mới, khi mà bây giờ ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể truy cập vào bất cứ ứng dụng trực tuyến nào. Từ đó những gói dịch vụ truyền hình như Netflix, Disney+, Film+  v.v… ra đời, những gói này bạn có thể dùng cả trên tivi, máy tính, lẫn điện thoại. Thật tiện dụng quá phải không nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  cách xem tivi bằng đường truyền Internet ngay nhé

Bước 4

Sau khi ấn xác nhận tất cả các yêu cầu mà VTT Go hiển thị thì các bạn tiếp tục chọn đến mục cho phép với những yêu cầu về truy cập vị trí của thiết bị. Trong giao diện chính của ứng dụng, tại góc bên phải có biểu tượng nhỏ, khi nhấn vào đó bạn có thể chuyển kênh dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 5

Vậy là đã cài đặt xong app VTVGo để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại một cách dễ dàng. Bây giờ, bạn sẽ cần tìm kênh truyền hình phát sóng trận đấu mà bạn muốn theo dõi và lựa chọn chuyển kênh để tìm kiếm đúng đến kênh truyền hình đó.

2. Xem bóng đá trực tiếp bằng FPT Play

Khác với ứng dụng VTVGo giới hạn chỉ xem được những trận đấu VTV phát sóng. Với ứng dụng FPT Play chúng ta sẽ có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại với nhiều lựa chọn của các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới như Ngoại hạng Anh, Serie A,…

FPT Play chúng ta sẽ có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại trên iphone với nhiều lựa chọn như như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup

FPT Play chúng ta sẽ có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại trên iphone với nhiều lựa chọn như như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup

Bước 1

Các bạn tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho iPhone như hướng dẫn cài VTV Go

Bước 2

Sau khi tải ứng dụng xong bạn vào đăng nhập và truy cập sử dụng phần mềm xem bóng đá bằng điện thoại.

Bước 3

Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ phải lựa chọn chấp nhận hoặc bỏ qua các giới thiệu về ứng dụng. Sau đó quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ lựa chọn những trận bóng mình quan tâm. Khi bạn ấn chọn vào thông báo tin nổi bật với trận bóng mà mình quan tâm này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp. Kèm theo đó là thông báo chính xác thời gian mà bạn có thể theo dõi.

3. Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Sopcast là 1 ứng dụng xem bóng đá trên iphone phổ biến. Đây cũng là phần mềm sử dụng để xem bóng đá phổ biến và giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này không hạn chế kênh phát sóng nên bạn có thể thoải mái theo dõi được tất tần tật những trận cầu sôi động tại các mùa giải khác nhau.

Cũng giống như VTV Go, để sử dụng thì bạn cũng vào “App store” trên điện thoại để tìm kiếm ứng dụng. Sau đó bạn ấn tải và cài đặt vào máy theo hướng dẫn. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận một loạt yêu cầu thông báo cũng như truy cập thì mới có thể sử dụng được phần mềm

Sopcast là phần mềm sử dụng để xem bóng đá phổ biến và giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay

Sopcast là phần mềm sử dụng để xem bóng đá phổ biến và giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay

Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại iphone. Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại sẽ giúp cho các bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu hấp dẫn nào với chỉ với chiếc điện thoại nhỏ nhé của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *